Ngân hàng ý tưởng

Giải pháp nào "làm đẹp" cho Huế
trương chí
lăng cô Huế
31/05/2015
Muốn Huế đẹp trước tiên phải phát triển kinh tế

Tôi xin đóng góp vài ý kiến sau, rất mong Huế ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân và du khách

- Phải xây dựng đội ngũ cán bộ năng động, nhiều ý tưởng đột phá kinh tế công nghiệp, thương mại, du lịch,có chính sách đãi ngộ xứng đáng với người có tâm huyết, loại thẳng ra những ai sáng chống ô đi, chiều xách cặp về.

- Phát triển khu công nghiệp từ Phú Bài đến La Sơn vì vùng đất này cao và gần cảng Chân Mây. Phía Tây Lộc và Kim Long và vùng lân cận nên phát triển nhà vườn và biệt thự vườn.  Nhà cao tầng và chung cư cao tầng nên phát triển về phía nam An Cựu, An Đông, Thủy Dương , và tiến thẳng ra Thuận an tạo ra khu đô thị mới hiện đại và đừng quên có những mảng xanh đủ lớn để tạo điểm nhấn và thư giãn cho cư dân vùng này! Tuyệt đối không đụng đến đôi bờ Hương Giang vì đây là linh hồn của Huế và của đất nước.

Mời gọi nhà đầu tư Pháp hoặc Nhật bản xây cáp treo quanh đầm Lập An ra đến bán đảo Sơn Trà, xây biệt thự nghĩ dưỡng và cáp treo ở núi Bạch Mã, biệt thự phải trệt nép mình dưới tán rừng, vùng đầm phá phải trồng rừng ngập mặn nuôi trồng thủy hải sản đặc trưng bán tự nhiên như cá bống, cua, tôm, cá dìa, cá hồng,cá mú bằng công nghệ và tự nhiên cung cấp cho khách sạn, khách du lịch cho toàn vùng.

Là người con xứ này, chờ đợi Huế trở thành thành phố trung ương, nếu không đạt được thì nhập cả Hương trà và Hương Thủy về TP Huế tạo ra một đô thị đủ lớn để có sức lan tỏa và phát triển nhanh.

                                                                                   (Trương Chí, Lăng Cô - Huế)

Tiêu đề: Phản hồi ý tưởng của bạn: Trương Chí; Ở địa chỉ: Lăng Cô Huế
Nội dung: Chúng tôi hoan nghênh ý kiến đóng góp của bạn và mong bạn sẽ tiếp tục tham gia nhiều ý kiến để xây dựng Huế ngày càng đẹp và phát triển hơn. Trân Trọng.
File đính kèm: Gop y Truong Chi.doc

Các ý kiến góp ý mới