Chủ tịch UBND Tỉnh

Phan Ngọc Thọ

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Xin hỏi con đường đất Nguyễn Khánh Toàn, kiệt 10 Nguyễn Hữu Cảnh

  Bạn đọc: Vo Dai Dung - 50/10 Nguyễn Hữu Cảnh, phường An Tây, TP.Huế

  Con đường đất Nguyễn Khánh Toàn và kiệt 10 Nguyễn Hữu Cảnh không được đầu tư xây dựng. Kính gửi: Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện tại tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn phường An Cựu, nối kiệt 10 Nguyễn Hữu Cảnh, phường An Tây, TP.Huế, giáp với khu vực Hồ Đắc Di phường An Cựu, khu vực này nhiều dân sinh sống là cán bộ và sinh viên cư trú thường xuyên đi lại; là bộ mặt của thành phố Huế nhưng không được đầu tư xây dựng. Xin hỏi tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND thành phố thành Huế đã có kế hoạch đầu tư xây dựng chưa?, thời gian dự kiến bao giờ. Người dân chúng tôi sinh sống trong khu Đại học Huế nhận thấy đây là điều hết sức kỳ lạ; đất đã quy hoạch 20 mét để làm đường rộng 19, mét đã có quý đất trống để đầu tư. Kính mong lãnh đạo quý cấp quan tâm xem xét./. Trân trọng! (26/03/2021)

  Xem trả lời

 • Di chuyển qua Hải Dương có phải cách ly khi tới Huế không?

  Bạn đọc: Hung Nguyen - 5 Trúc Khê

  Xin chào, sắp tới tôi đi du lịch tới Huế, ngày 19 20 tháng 3 có tới Hải Dương sau đó về HN thì mùng 1 -5/4 tới Huế có phải cách ly tập trung 14 ngày hay không. Mong được trả lời sớm để tiện bố trí chuyến bay. (22/03/2021)

  Xem trả lời

 • Cấp căn cước công dân

  Bạn đọc: Trần Nguyên - Phường Thuận Hòa, Huế

  Xin hỏi giờ tôi đang ở Tp. HCM, bị mất cmnd thì giờ làm lại căn cước có phải chờ lộ trình theo từng phường xã không ạ? Hay đến trực tiếp địa điểm nào làm được ạ? Xin cám ơn. (11/03/2021)

  Xem trả lời

 • Cấp đất hộ phụ

  Bạn đọc: cao trần minh hương - 160 lê duẫn tp huế

  Con chào Bác Thọ, Bác cho con hỏi là Con thuộc hộ phụ của hộ thành hào, chủ hộ là cha con là Cao Hữu Toàn, vừa rồi đền bù đất nhà con có tổng được 3 hộ, 1 hộ chính là cha con là cao hữu toàn, 2 hộ phụ tiếp theo là em con là cao phúc thịnh và anh con là cao phong hải, nhưng con lại không có đất đền bù hổ trợ, con sinh con ở tại địa chỉ trên, vì lý do chật hẹp trong khung gian nên con phải đi thuê trọ ở kiệt 36 phạm thị liên để sinh hoạt, lý do đó kiến con không ở trong nhà là địa chỉ ở 160 lê duẫn trên nên con phải đi thuê trọ để ở, vừa rồi chính quyền xem xét con không có ở tại đó nên không duyệt cho con đất theo chính sách hộ phụ nêu ra theo quy định của nhà nước, con nhờ bác xem xét cho con có được mảnh đất ở để con có thể sinh nhai cuộc sống khó khăn ạ, con xin cám ởn Bác và chúc bác luôn mạnh khỏe ạ, mong được hồi âm của Bác (10/03/2021)

  Xem trả lời

 • Dỡ bỏ cách ly đối với công dân đến từ Quảng Ninh

  Bạn đọc: Bùi Thành Lăng - Hải hà - Quảng Ninh

  Tôi ở Hải hà - Quảng Ninh ,địa phương tôi không có dịch và được biết hết hôm nay ngày 9/3/2021 thì Quảng Ninh đã qua 28 ngày không có ca nhiễm covid cộng đồng ,vậy cho tôi hỏi ,bao giờ thì tôi có thể vào Huế và không phải cách ly tập trung ạ (09/03/2021)

  Xem trả lời

 • Làm lại giấy chứng minh nhân dân

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Khoa - Xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Ngày 09/03/2021. Hiện tại em cần làm lại giấy chứng minh nhân dân thì có được nữa không ạ? Em xin trân trọng cám ơn. (09/03/2021)

  Xem trả lời

 • Xin đường đi măng

  Bạn đọc: Huỳnh tăng Dung - 370 Bùi Thị Xuân

  Chúng tôi là cư dân kiệt 370 Bùi Thị Xuân.Đã bao nhiêu năm qua chúng tôi đã xin được bê tông hóa đường kiệt, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết ( hơn 15 năm). Chúng tôi xin cơ quan có thẩm quyền giúp đỡ.Để có được bê tông hóa đường kiệt góp phần xây dựng TP Huế xanh sách đẹp,xin cảm ơn. (09/03/2021)

  Xem trả lời

 • Cách ly

  Bạn đọc: Nguyễn Lan Hương - Nhà 6 ngõ 10 phố Kim Mã Thượng, phường Cống vị, quận Ba Đình, Hà Nội

  Tôi ở Nhà 6 ngõ 10 phố Kim Mã Thượng, phường Cống vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Muốn về Huễ có bị cách ly ko? Bao giờ quy định này sẽ hết. Cảm ơn (08/03/2021)

  Xem trả lời

 • Thời gian nhận Căn cước công dân

  Bạn đọc: Phạm Phương Trâm - Cao Bá Quát, P. Phú Hậu, Huế

  Tôi đã hoàn thành thủ tục thay Căn cước công dân từ ngày 17/02/2021 nhưng đến nay vẫn chưa có thông báo đến nhận. Kính mong Anh/Chị cho biết thời gian tôi sẽ nhận và sẽ được thông báo nhận bằng hình thức nào ạ? Trân trọng cám ơn, (05/03/2021)

  Xem trả lời

 • HỎI VỀ VIỆC GIẢI TỎA MỒ MÃ KHU VỰC CHÂN NÚI NGỰ BÌNH

  Bạn đọc: Lê Xuân Vũ - Ngự Bình, TP Huế

  Xin chào UBND Tỉnh TT Huế. Tôi xin hỏi về việc triển khai dự án giải tỏa khu vực mồ mã ở chân núi Ngự Bình sẽ thực hiên khi nào vây ?. Để tôi còn chuân bị kế hoạch xây cất Xin cảm ơn (05/03/2021)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 397 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • HỒ SƠ CẤP QSD ĐẤT

  Bạn đọc: NGUYỄN DO HẢI - Đặng Tất, An Hòa

  Kính gửi UBND tỉnh TT Huế, Giám đốc Sở tài nguyên và môi trường tỉnh TT Huế Tôi có nộp hồ sơ theo mã hồ sơ số 000.00.36.H57-201008-0009 ngày 08/10/2020 Mặc dù tôi đã nộp đầy đủ hồ sơ nhưng chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố Huế vẫn không hề giải quyết hồ sơ nhằm đảm quyền và lợi ít hợp pháp của tôi. Từ lúc nộp đến nay là đã 6 tháng nhưng vẫn không hề giải quyết tôi đề nghi 1. Cho kiểm tra và làm rõ trách nhiệm từng khâu xử lý 2. Có lời xin lỗi công khai bằng văn bản đến người dân vì sự chậm trễ 3. Hồ sơ đã đầy đủ tại sao lại yêu cầu thêm các thủ tục không hề có (08/04/2021)

 • ĐƠN KIẾN NGHỊ SỮA CHỮA ĐƯỜNG BỘ

  Bạn đọc: Trần Thị Hòng Thảo - Xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế

  Kính gửi: Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Lời đầu tien, cháu xin chân thành cảm ơn Bác đã dành chút thời gian quý báu để đọc và phản hồi kiến nghị ngày cháu ạ Đoàn đường dưới chân cầu Tam Giang thuộc địa phận xã Hương Phong, kể từ đợt lũ tháng 10/2020 đã hư hỏng rất nặng, đường gồ ghề, ổ gà, ổ voi chi chít nhau khiến cho việc lưu thông qua đoạn đường này rất khó khăn và nguy hiểm. Đặc biệt đây là đoạn đường giao thông huyết mạch nối các xã Điền Lộc, Điền Hoà, Điền Hải, Quảng Ngạn, Quảng Công, Hải Dương với Thành Phố Huế, vì vậy hàng ngày lưu lượng xe lưu thông qua đoạn đường này rất nhiều, từ xe máy cho đến xe ô tô, xe khách, xe tải. Đây là đoạn đường huyết mạch nối liền kinh tế giữa khu vực Thành Phố Huế và các xã nghèo vùng ven biển. Vì vậy, cháu kính mong nhà nước xem xét để có phương án sữa chưa kịp thời để không có những trường hợp đáng tiếc xảy ra cũng như để các xã nghèo ven biển nói trên thuận lời trong việc lưu thông, phát triển kinh tế ạ Cháu xin chân thành cảm ơn ạ Trân trọng./ (27/03/2021)

Tổng cộng: 2
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)