Chủ tịch UBND Tỉnh

Nguyễn Văn Phương

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Hỏi về lại TPHCM

  Bạn đọc: Lê hoàng bá linh - 888/67/42/32 lạc Long quân F8 Q Tân Bình TPHCM

  Tôi hiện đang ở Căn Cứ 6 ( Bình Thuận) vùng không có dịch. Bây Giờ Tôi Muốn về lại Sài gòn thì phải làm sao.? Xin Cám Ơn. (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Có được vá lốp khi có chỉ thị 16

  Bạn đọc: Hoàng thị bảo nhi - Thôn trung phước tượng xã lộc trì

  Gd E có làm dịch vụ vá lốp oto dọc quốc lộ 1a,trong khi thực hiện chỉ thị 16 thì có xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa bị bể lốp vào vá(đảm bảo khoảng cách an toàn,k tiếp xúc gần)thì có được cho phép không ạ (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Người lao động nước ngoài nhập cảnh đang cách ly tại Hà Nội, sau đó vào Huế có phải cách ly không?

  Bạn đọc: Nguyễn Duy Toàn - Hà Nội

  Hiện tại, bên em có bảo lãnh cho chuyên gia nước ngoài (Ấn Độ) về Việt Nam, hiện tại đang trong cách ly y tế tại Hà Nội (đã có chứng nhận vaccine và khỏi covid). Sau đó chuyên gia muốn vào Huế làm việc, chính quyền cho em hỏi vào Huế có phải cách ly thêm không ạ? Em cảm ơn. (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Di chuyển từ Quảng Nam về Huế

  Bạn đọc: Văn Đạt - Tp.huế

  Hiện tại em đang ở Đông giang Quảng Nam.em tra trên Hues thì vùng này không có dịch.Vậy em về Huế có bị cách ly không ạ. Em xin cám ơn(27/9/2021) (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Muốn vào lại đà nẵng để học được không

  Bạn đọc: Lê văn ngân - Lộc thuỷ, phú lộc, thừa thiên huế

  Hiện tại nhà em có hai đứa cháu nghỉ hè về nội chơi nhưng bị mắc dịch, hiện tại đà nẵng có cho phép học sinh trở lại đà nẵng thì người nhà có thể đưa vào chốt giáp đà nẵng xong người nhà quay đầu ra thì có được không ạ? Cần làm thủ tục gì không ạ? Em xin cảm ơn. (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Ở đà Nẵng đã về được Huế chưa?

  Bạn đọc: Lê Thị Quã - Phú Gia - Lộc Tiến - Phú Lộc - Huế

  Hiện tại Tôi ở đà Nẵng thuộc vùng Xanh và đã được Tiêm vacxin thì có được về huế cách ly tại nhà ko ạ hay là phải đi cách ly tập trung ? (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Hỏi thủ tục đi từ Đà Nẵng về Huế đón người thân

  Bạn đọc: Đoàn Văn Cương - K311/9 Nguyễn Phước Nguyên, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hỏi thủ tục đi từ Đà Nẵng về Huế đón người thân có bị cách ly hay cần thủ tục gì không (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Chỉ thị 16 là bao nhiêu ngày được dở bỏ

  Bạn đọc: Phan thị hạnh - Thôn đông hải, xã lộc trì, huyện phú lộc, tĩnh thừa thiên huế.

  Hiện tại xã lộc trì, huyện phú lộc, tĩnh thừa thiên huế, đang bị chỉ thị 16 do có 1 thôn là thôn Đông Lưu thuộc xã Lộc Trì bị dịch ngày 5/9. Bên em ở là thôn Đông Hải cũng thuộc xã Lộc Trì nhưng đã là 27/09 rồi, và trong thôn Đông Hải cung không có ca nào từ ngày 5/09, vậy cho em hỏi khi nào thì những thôn trong xã lộc trì bị liên luỵ như thôn em sẽ được dở bỏ chỉ thị 16. Em xin cám ơn ( 27/09/2021) (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Sơ khám nghĩa vụ quân sự

  Bạn đọc: Nguyễn Chánh Dũng - 09 đường Hòa Bình, phường Dông Ba, tp Huế

  Cho tôi hỏi con tôi có Giấy gọi Sơ khám nghĩa vụ quân sự năm 2022. Nhưng do đang ở tại Thành phố Hồ Chí Minh không về được. Muốn hoãn khám đợt này thì cần phải làm thủ tục gì. Cám ơn. (27/09/2021)

  Xem trả lời

 • Hỏi về việc di chuyển giữa thành phố cần Thơ về nghệ an và ngược lại

  Bạn đọc: trinh xuan toan - Chung cư B2 phường an khánh, quận ninh kiều, tp cần thơ

  Tôi hộ khẩu thường trú tại huyện thanh chương, tỉnh nghệ an. Hiện tại tôi đang công tác tại TP Cần Thơ từ tháng 4 năm 2021 đến nay không rời khỏi nơi tạm trú. Hỏi Khi nào tôi có thể về nghệ an trong vòng 5 đến 07 ngày thì quay trở lại tp Cần Thơ tiếp tục làm việc (26/09/2021)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 854 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • Vào huế

  Bạn đọc: Nguyễn tiến hùng - Kỳ anh-hà tĩnh

  Chào anh chị,em có việc phải chở con nhỏ vào huế gặp bác sĩ lấy ống trong tai,em tự lái xe riêng đi.Vậy cho em hỏi,khi đi cần những thủ tục gì và khi về có phải cách ly không ạ,điaj điểm xuất phát từ kỳ anh vào huế,em xin chân thành cảm ơn ạ (27/09/2021)

 • Hỗ trợ người dân tại các tỉnh, tp phía nam

  Bạn đọc: Rieh Mừng - Thừa Thiên Huế

  Trước tiên, xin được gửi lời chúc sức khoẻ tới các cô bác và Anh chị! Được biết, chương trình hỗ trợ công dân Thừa Thiên Huế gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố nam nên tôi cũng có tham gia đăng ký để được nhận hỗ trợ, vì thực tế suốt thời gian Đà Nẵng giãn cách xã hội vì dịch bệnh bản thân gặp rất nhiều khó khăn, hơn 3 tháng không có việc làm, tiền dành dụm cũng hết, cả mấy tháng trời chủ yếu là ăn mỳ tôm để sống qua ngày, nói chung là rất khó khăn. Vì vậy, tôi muốn hỏi là khi nào tiền hỗ trợ trên mới được nhận? Đăng ký nhận hỗ trợ cũng hơn một tháng rồi, nhưng tới giờ vẫn chưa nhận được. Mong các bác lãnh đạo sớm giải quyết để không chỉ bản thân tôi mà còn rất nhiều người bớt được khó khăn trong thời điểm như hiện nay.! Xin chân thành cảm ơn. (26/09/2021)

 • Cách ly y tế

  Bạn đọc: Đoàn Khanh - Hòa Lạc Móng Cái Quảng Ninh

  Tôi có người nhà đang thực hiện cách ly tại khu T6. Theo thông báo đến ngày 9/9/2021 là hết hạn cách ly. Cho đến hôm nay đã qua thời hạn cách ly đã 16 ngày nhưng vẫn chưa được về. Tôi xin hỏi khi nào người nhà tôi sẽ hết thời hạn cách ly. (25/09/2021)

 • đường lưới điện nguy hiểm đếm tính mạng con người

  Bạn đọc: Phan Tăng Tính - mai vĩnh vinh xuân phú vang

  kính thưa chủ tịch tỉnh cùng toàn thể ban ngành..tôi là người con ở thôn mai vĩnh xã vinh xuân huyện phú vang tôi xin trình bày ý kiến như sau:năm 2020 từ khi cơn bão đi qua đã làm k biết bao nhiêu hộ gia đình phải chìm trong biển nước.ở thôn tôi vẫn vậy nhưng trong nỗ lực của chính quyền đã giúp dân khắc phục hết những khó khăn. nhưng trong đó vẫn còn 1 việc tôi lo lắng nên nhờ chính quyền quan tâm đó là:đường điện 250kv chạy dọc theo tuyến đường ruộng làng tôi đã bị bão quật đỗ từ năm 2020,giờ đây dây điện nằm dưới đường mà đó lại là đường dân sinh chúng tôi xuống hồ tôm với phá tam giang mỗi ngày.chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị mà vẫn không có cơ quan nào chịu trách nhiệm dựng trụ để kéo dây điện lên lại.giờ đây đã đến mùa mưa bão 2021 mà dây điện vẫn còn nằm dưới đất .vậy xin hỏi quý vị là chờ đến khi có người dân chết vì đường điện CAO THẾ quý vị mới quân tâm phải k. (10/09/2021)

 • Quy hoạch Vườn Bách Thảo - khu vực phường An Tây

  Bạn đọc: Nguyễn Hữu Tài - Thiên Thai, An Tây, thành phố Huế

  Kính thưa đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, thưa các cơ quan Ban, Ngành có liên quan. Tôi là một công dân sinh sống tại khu Tổ 9, phường An Tây, hiện nay đất tại khu vực đó đang có quy hoạch Vườn Bách Thảo theo Quyết định của UBND tỉnh TT Huế từ năm 1999. Theo tôi được biết, dự án Vườn Bách Thảo không còn nằm ở khu vực phường An Tây đó nữa, cũng đã hơn 20 năm qua do Quy hoạch treo nên việc tách thửa cũng như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, xây dựng công trình, nhà ở tại đây gặp rất nhiều vướng mắc, người dân ở đây đang ở tình thế vô cùng khó khăn. Năm 2020, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 34/KH-UBND VỀ GIẢI QUYẾT CÁC Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TẠI KỲ HỌP THỨ 9, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KHÓA VII trong đó có nội dung giao Sở Xây dựng/Sở TN&MT giải quyết vấn đề "Đề nghị tỉnh sớm điều chỉnh Dự án quy hoạch vườn Bách Thảo ở tổ 10, phường An Tây đã kéo dài từ năm 1999 đến nay, không thể tách thửa đất đã ảnh hưởng đến vấn đề an cư lập nghiệp của người dân". Tôi xin hỏi việc thực hiện Kế hoạch trên đến đâu và kết quả như thế nào. Kính mong đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh quan tâm, chỉ đạo và có phản hồi về ý kiến nêu trên. Xin chân thành cảm ơn (08/09/2021)

 • Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Bạn đọc: Nguyễn văn vũ - Cư chánh 2 Thuỷ Bằng

  Kính thửa Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Gia đình tôi có nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước khi xã Thuỷ Bằng sát nhập vào thành phố, thì cán bộ địa chính viết giấy biên nhận hồ sơ nhưng không ghi ngày hẹn trả kết quả , gia đình tôi thắc mắt hỏi vì sao không hẹn ngày trả thì cán bộ địa chính trả lời là vì ubnd thị xã cơ văn bản yêu cầu tổng rà soát đất đai nhưng chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể neen chưa hẹn được. Đến nay khi đã sát nhập vào thành phố , gia đình tôi liên hệ nhiều lần thì cán bộ địa chính trả lời . Sát nhập vào thành phố thủ tục rườm ra nên chưa và nhiều việc chưa hẹn đươc ( nhưng theo chủ tịch ubnd tỉnh họp báo thì nói là việc sát nhập không ảnh hưởng đến thủ tục hành chính ?) .Kính mong chủ tịch và cơ quan xem xét lại nhân lực có thiếu không có cần bỏ xung cho ub xã mới sát nhập không. Và nên có lịch phân công công việc ( lịch họp) của cán bộ địa chính thống báo ở bản thông báo của ub để người dân nắm rỏ tiện cho việc liên hệ để làm việc chứ người dân lên gặp cán bộ địa chính để làm việc thì cán bộ địa chính chỉ nói một hai câu rùi la bận họp nên không tiếp.( thật sự cán bộ địa chính có nhiều việc có phải ngày nào cũng họp không?. Rất mong nhận được trả lời của Chủ tịch . Gia đình tôi xin chân thành cám ơn. (06/09/2021)

 • Mình muốn lái xe oto từ HCM về Huế.

  Bạn đọc: Ngô Hồng Hà - 4/168 Trần Phú - Huế

  Mình muốn chạy xe từ HCM về Huế và mong đc cách ly dịch vụ tại 2 điểm ks cũa Huế. Nhưng đăng ký chờ sét duyệt ở Huế chưa thấy phản hổi. Ko biết có cách nào để đăng ký nhanh ko ạ? (28/07/2021)

 • Dịch

  Bạn đọc: Lê Quang huy - Viễn trình,Phú Đa,Phú Vang tỉnh thừa Thiên-Huế

  Từ Hà Nội về Huế cần phải làm những gì (28/07/2021)

 • từ đồng nai về tránh dịch khi nào có xe đưa đón

  Bạn đọc: hồ văn tím - hồng thái-a lưới-tỉnh-tt-huế

  khi nào mới có xe hố trở người dân ở đông nai về huế tránh dịch ạ... (28/07/2021)

 • Về quê tránh dịch

  Bạn đọc: Nguyễn viết chương - Vinh thái phú gia Thừa Thiên huế

  Hiện tại e đang ở an tây bến cát bình dương.. Dịch ở nhà nửa tháng nay rồi, có con nhỏ 15thang giờ muốn về quê tránh dịch thì làm sao ạ.. Mong được chỉ dẫn ạ.. Em cúi đầu cảm ơn 😪😪 (28/07/2021)

Tổng cộng: 61 |< << 1 2 3 4 >> >|
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)