Chủ tịch UBND Tỉnh

Phan Ngọc Thọ

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Hỏi hiệu lực VBQPPL

  Bạn đọc: Trần Viết Tiếng - số 3 kiệt 2 Hoàng Quốc Việt, An Dông, Huế, TTH

  Ngày 28/10/2008 UBND tỉnh có Quyết định số 2464/QĐ-UBND v/v quy hoạch chi tiết xây dựng chỉnh trang đường Bà Triệu. Tôi có truy cập các trang điện tử để tìm nhưng không thấy. Tôi muốn biết hiện quyết định này cònhiệu lực hay không? và để tiếp cận quyết định này xin quý cơ quan đăng tải và cho link để truy cập. Xin cảm ơn (21/03/2019)

  Xem trả lời

 • Hỏi về mở rộng Đường Tam Thai

  Bạn đọc: Đoàn Văn Nhân - 40 Tuệ Tĩnh, Thuận Thành, Thành phố Huế

  cho tôi hỏi, theo như tôi được biết tuyến đường Tam Thai quy hoạch mở 16,5m. Hiện Nay tôi nghe chuẩn bị mở đường vậy khi nào sẽ mở ạ! cám ơn! (21/03/2019)

  Xem trả lời

 • Hệ thống hạ tầng KQH Vịnh Mộc

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Nguyên - KQH Vịnh Mộc, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy

  Kính gửi UBND tỉnh TT Huế, UBND thị xã Hương, UBND phường Thủy Dương và các cơ quan chức năng Hiện nay tôi thấy hạ tầng kỹ thuật tại KQH Vịnh Mộc đã có đường đầy đủ, người dân khu vực sinh sống đã rất đông, công nhân nhà máy dệt đi lại rất đông. Tuy nhiên khu vực này vẫn chưa có hệ thống điện chiếu sáng, công nhân và người dân đi lại rất đông, gây mất an toàn vì không có hệ thống chiếu sáng. Hơn nữa theo dự án của KQH Vịnh Mộc sẽ có khu công viên nhưng hiện nay khu vực dự kiến làm công viên vẫn để trống. Vậy tôi xin phép được hỏi khi nào khu vực này mới có hệ thống chiếu sáng, khu vực công viên lúc nào mới được xây dựng để phục vụ cho người dân. Chân thành cám ơn chương trình (21/03/2019)

  Xem trả lời

 • Hỏi về việc triển khai lắp đặt điện đường

  Bạn đọc: Lê Nguyên Phú - Số 4, Lương Quán, Thủy Biều, Huế

  Kính gửi: Chuyên mục Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời. Ngày 05/09/2018, tôi có gửi thư qua Chuyên mục Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời về việc xin khảo sát lắp đặt đèn chiếu sáng còn thiếu trên tuyến đường Lương Quán, Phường Thủy Biều, Thành phố Huế. Sau đó chúng tôi có nhận được thư trả lời như sau: "Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 6013/UBND-CTTĐT ngày 16/8/2018 về việc kiểm tra, xử lý kiến nghị của ông Lê Nguyên Phú - trú tại số 04 Lương Quán, phường Thủy Biều đề nghị lắp đèn chiếu sáng tại đường Lương Quán. Qua kiểm tra, đề xuất của Phòng Quản lý Đô thị tại công văn số 1405/QLĐT ngày 23/8/2018; Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến tại Công văn số 3149/UBND-QLĐT ban hành ngày 04/9/2018 như sau: 1. Thống nhất lắp đặt 02 đèn chiếu sáng tại đường Lương Quán, phường Thủy Biều. 2. Giao Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế bổ sung khối lượng trên vào dự án Điện chiếu sáng các đường, kiệt Thành phố năm 2019." Vậy kính nhờ Chuyên mục Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời, chuyển nội dung này đến cơ quan chức năng có liên quan rà soát và tiến hành lắp đặt sớm để sinh hoạt của người dân được thuận tiện và an toàn hơn trong quý I/2019 này. Xin chân thành cảm ơn ! (21/03/2019)

  Xem trả lời

 • Hỏi về vấn đề làm sổ đỏ đất tái định cư

  Bạn đọc: đặng thị hạnh - Thôn hòa bình xã bình thành, Hương trà, Thừa Thiên Huế

  Làm sổ đỏ tái định cư (20/02/2019)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về kết quả giải quyết việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước

  Bạn đọc: Phạm Xuân Ngân - Số 08, đường Thánh Duyên, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Tôi muốn hỏi và mong có câu trả lời từ Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về trường hợp xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước của gia đình tôi. Sau khi UBND tỉnh đã có công văn số 205/BC-UBND ngày 17/8/2018 gửi văn phòng chính phủ có thể hiện hướng xử lý trường hợp khiếu nại của gia đình tôi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả cụ thể, kính mong UBND tỉnh cho tôi biết cụ thể thời gian nào thì việc xin mua nhà sở hữu nhà nước của gia đình tôi được giải quyết triệt để. Rất mong sớm có câu trả lời. Trân trọng. (14/02/2019)

  Xem trả lời

 • đô thị

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Kim Anh - Đặng Văn Ngữ

  Tôi thay mặt một số người dân xin hỏi : tại một số kiệt ở đường Đặng Văn Ngữ thành phố có hổ trợ làm cống mới nhưng khi làm xong cống thì không thấy làm lại đường.Hiện tại những con đường tại đó rất xấu,trời mưa nhiều ổ gà gây ra một số vụ tai nạn nhỏ cho người đi lại(p/s:xin nói thêm tình trạng đó đã kéo dài hai năm nay).Xin phép hỏi khi nào người dân sẽ được làm lại đường mới. Chúng tôi rất mong Qúy lãnh đạo xem xét ,phân công về hoàn thiện để người dân đón tết trên con đường mới sạch đẹp.Chân thành cám ơn! (03/01/2019)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về đất đai

  Bạn đọc: Nguyễn Hữu Thịnh - Kiệt 66 Bà Triệu

  Tôi đại diện người dân tại Phường Xuân Phú xin hỏi về các vấn đề sau: - Chúng tôi là những người dân sinh sống tại Phường Xuân Phú, lúc trước chúng tôi có thuê đất làm ăn trên lô đất đường Hà Huy Tập, trước mặt nhà thi đấu (Sân tennis). Sau đó chủ trương cuả nhà nước lấy lại đất để làm dự án, chúng tôi đã nghiêm chỉnh chấp hành trả lại đất mà không có phàn nàn nào. - Hiện nay trên lô đất đó có doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tuấn khai phá làm sân Tennis, quán Nhậu, cho Thuê nướng cay, làm rửa xe gây mất vệ sinh môi trường, hiện tại đang làm quán cafe, thay đổi hiện trạng, mở cổng ra hướng Bà Triệu gây gổ với bà con lối xóm đang làm ăn ở đó (phía vỉa hè) với tính cách thách thức. - Nói chung là mô hình làm ăn giống chúng tôi lúc trước, và mở rộng hơn rất nhiều. - Xin hỏi chủ trương của Đảng và nhà nước có thay đổi mô hình kinh doanh trên lô đất đó hay không ? Có cho thuê để kinh doanh hay không ? Nếu có người dân chúng tối muốn thuê để làm ăn đảm bảo cuộc sống cho người dân. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu theo quy định Trân trọng. (04/12/2018)

  Xem trả lời

 • Đấu giá đất tại Khu xen ghép 15B phường Vỹ Dạ, Huế

  Bạn đọc: Anh Lắc - Phan Bội Châu

  Kính gửi UBND tỉnh TT Huế, theo thông báo số 121/TB-TTPTQD ngày 16/05/2018 về việc đấu giá qsd đất tại khu đất xen ghép tổ 15B phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, số lượng lô thông báo đấu giá là 14 lô, tôi là người tham gia đấu giá vào ngày 22/06/2018 nhưng số lượng lô đấu giá chỉ là 13 lô, lô không đấu giá cũng không hề được thông báo lý do vì sao không đấu, tôi liên tục theo dõi về thông tin đấu giá nhưng đến nay vẫn không thấy thông báo đấu tiếp lô này. Vậy kính đề nghị quý đơn vị cho biết vì sao lô đất còn lại trong thông báo không được thực hiện đấu giá tại ngày 22/06/2018 (03/12/2018)

  Xem trả lời

 • Cấp số nhà

  Bạn đọc: Bùi Nguyễn Hữu Hoàng Long - Lô 185 Khu Quy Hoạch Tùng Thiện Vương - Phường Vỹ Dạ - Thừa Thiên Huế

  Tôi hiện đang ở tại địa chỉ Lô 185 Khu Quy Hoạch Tùng Thiện Vương - Phường Vỹ Dạ (Ngay ngã 3 Trương Gia Mô với Tuy Lúy Vương). Tôi đã ở đây từ năm 2009 cho đến hiện tại mà vẫn chưa được cấp đị chỉ và số nhà. Tôi có liên hệ với địa chính Phường Vỹ Dạ thì được trả lời đoạn đầu đường Trương Gia Mô chưa ổn đinh nên chưa cấp được số nhà. Thành phố chưa có quyết định. Nay tôi viết đơn này kính đề nghị các đơn vị có thẩm quyền hỗ trợ cấp số nhà sớm cho công dân để thuận tiên trong việc sinh hoặt. Trân trọng (25/11/2018)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 115 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • quy hoạch vườn Bách Thảo, An Tây

  Bạn đọc: Đoàn Văn Nhân - 40 Tuệ Tĩnh, Thuận Thành, Thành phố Huế

  Cho tôi hỏi quy hoạch vườn Bách Thảo, Phường An Tây từ năm 1998 khi nào điều chỉnh ạ (21/03/2019)

 • Xây đường

  Bạn đọc: Nguyễn Anh Văn - Phú Xuân, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Quyết định số 2601/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư đường Phú Mỹ - Thuận An, huyện Phú Vang với tổng mức đầu tư 345 tỷ đồng Xin hỏi tuyến đường này khi nào khởi công? Từ khi có quyết định phê duyệt )28/10/2016) đến nay đã gần 4 năm, trong khi tại Khoản 15 Điều 1 Quyết định trên thì thời gian hoàn thành là 5 năm kể từ ngày khởi công? (01/03/2019)

 • ĐƯỜNG QUY HOẠCH

  Bạn đọc: Võ Thị Thúy Hằng - Thủy Dương, Hương Thủy, TT Huế

  Kính gửi chuyên mục dân hỏi cơ quan chức năng trả lời Thông qua chuyên mục này mà tôi đã nhận được câu trả lời về làm đường quy hoạch tại Thủy Dương. Tôi rất cám ơn chuyên mục đã giúp bản thân tôi nói riêng và người dân sống tại KQH Vịnh Mộc biết được thông tin rất vui này. Tôi sẽ theo dõi cam kết của UBND thị xã Hương Thủy về việc sẽ thực hiện dự án trong năm 2018 và hi vọng dự án sẽ thực hiện sớm trong năm 2018 Trân trọng cám ơn chuyên mục (30/12/2017)

Tổng cộng: 3
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar