Chủ tịch UBND Tỉnh

Nguyễn Văn Phương

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Hỏi về kiến nghị đã được tiếp nhận ngày 16/9/2022

  Bạn đọc: Nguyễn Xuân Trung - 365 Điện Biên Phủ, thành phố Huế

  Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Nguyễn Xuân Trung, hiện là Trưởng phòng Khoa học, Đối ngoại và Đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Ngày 16 tháng 9 năm 2022 tôi có gửi Đơn kiến nghị kiểm tra và xử lý một số vi phạm pháp luật tại Trường Cao đẳng Giao thông Huế đến quý UBND Tỉnh. Đơn đã được tiếp nhận (Phiếu nhận hồ sơ số 166/VPUB). Ngày 28/10/2022, do chưa nhận được trả lời, tôi đã gửi Đơn kiến nghị lần 2 qua đường bưu điện. Vậy, kính mong quý UBND Tỉnh quan tâm, xem xét giải quyết. (07/11/2022)

  Xem trả lời

 • Về việc chuyển mục đích sử dụng đất

  Bạn đọc: Nguyễn Minh - Thuỷ Vân, Thành phố Huế

  Kính gửi: UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi có nộp đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây hằng năm khác (50 năm) sang đất ở tại phường Thuỷ Vân, thành phố Huế (Tôi đã kiểm tra quy hoạch và thuộc khu vực được phép chuyển đổi), tôi nộp trong năm 2021 và nộp lại đầu năm 2022. Tuy nhiên, đến nay tôi vẫn chưa được xét duyệt, và cũng chưa nhận được thông tin gì. Vậy tôi có 2 câu hỏi cần giúp đỡ như sau: 1. Tôi muốn kiểm tra tiến độ chuyển đổi đến đâu rồi thì kiểm tra ở đâu? Vì địa chính phường không phát phiếu tiếp nhận cho tôi, và tôi hỏi địa chính phường thì họ không năm rõ, bảo tôi lên thành phố hỏi, tôi lên thành phố thì họ cũng không rõ. Hỏi HueS thì cần cung cấp giấy tiếp nhận mà tôi lại không được phát. 2. Nếu trong năm nay (2022) mà tôi không được duyệt thì sang 2023 tôi có phải nộp lại hồ sơ từ đầu hay không? Hay hồ sơ của tôi sẽ tự động được bảo lưu qua năm 2023 và các năm sau. Xin trân trọng cám ơn. (26/10/2022)

  Xem trả lời

 • Chậm giải quyết thủ tục hành chính

  Bạn đọc: Nguyễn Đình Cừ - Thôn 2, xã Ea Hiao, huyện Ea H'leo, tỉnh Đăk

  Kính gửi: Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Nguyễn Đình Cừ, sinh năm 1953. Hiện ở tại thôn 2, xã Ea Hiao, huyện Ea Hleo, tỉnh Đak Lak. Vào ngày 17/8/2022 gia đình tôi có nộp hồ sơ xin chuyển mục đích từ đất vườn nhà lên đất thổ cư để tách thửa bán xây lại nhà. Gia đình tôi đã đăng ký kế hoạch hơn 1 năm, giờ có kế hoạch của cấp trên duyệt rồi. Gia đình tôi tiếp tục nộp đầy đủ hồ sơ chuyển mục đích từ đất vườn nhà lên thổ cư nhưng đến nay thị xã Hương Trà chưa giải quyết. Tôi lên một cửa nhiều lần, lên gặp bà Loan để hỏi thời gian giải quyết để chờ đợi nhưng chỉ nhận được câu trả lời đang xin chỉ đạo tỉnh. Xin ông Nguyễn Văn Phương sớm trả lời văn bản để giải quyết nhu cầu của gia đình tôi. (25/10/2022)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về kết quả trả lời phiếu chuyển số 223/PC-UBND

  Bạn đọc: Ngô Quang Lập - C6 Phan Kế Bính, phường Thủy Xuân, Tp Huế

  Kính gửi: UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Ngô Quang Lập, trú tại Phan Kế Bính, phường Thủy Xuân, Thành phố Huế (Khu quy hoạch Hoài Thanh). Vừa qua tôi có kiến nghị về vấn đề di dời lăng mộ ở tuyến đường Hoài Thanh và được trả lời như nội dung bên dưới : "Căn cứ quy định pháp luật và nội dung đơn, ngày 30/9/2022, UBND tỉnh ban hành Phiếu chuyển số 223/PC-UBND chuyển nội dung kiến nghị của ông đến Ủy ban nhân dân thành phố Huế để giải quyết, trả lời ý kiến công dân theo thẩm quyền, báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện trước ngày 15/10/2022./." Vậy xin hỏi UBND thành phố đã có phản hồi về ý kiến này chưa ? Thay mặt các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn, xin chân thành cám ơn ! (18/10/2022)

  Xem trả lời

 • hỏi thời gian điều chỉnh cấp lại mã định danh

  Bạn đọc: Hồ thị Ánh Vân - Tứ Hạ - Hương trà - TT Huế

  Tôi đi làm CCCD khi kiểm tra thông tin thì bị sai nơi sinh(do hồ sơ lưu ở máy bị sai) giấy khai sinh thì đúng. cho tôi hỏi nộp hồ sơ công an phường điều chỉnh thông tin sai đó mất bao nhiêu thời gian để có mã định danh mới (05/10/2022)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi hiện nay Tỉnh đã có kế hoạch nâng cấp tuyến đường Hoài Thanh chưa?

  Bạn đọc: Ngô Quang Lập - Phan Kế Bính, phường Thủy Xuân, Tp Huế

  Kính gửi: UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Ngô Quang Lập, trú tại Phan Kế Bính, phường Thủy Xuân, Thành phố Huế (Khu quy hoạch Hoài Thanh). Gia đình tôi đã chuyển về đây từ năm 2019, hiện tại trên địa bàn đường Hoài Thanh (hướng thông Bùi Thị Xuân) còn rất nhiều mồ mã gây mất cảnh quan, ô nhiễm môi trường sống và đường đi cũng đã xuống cấp. Kính mong UBND Tỉnh xem xét chỉ đạo sớm có dự án di dời khu vực lăng mộ ra khỏi khu dân cư, để người dân có môi trường sống lành mạnh hơn cũng như thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố qua hướng Bùi Thị Xuân. Ngoài ra theo bản đồ quy hoạch, đường Hoài Thanh dự kiến mở rộng 13,5m. Vậy xin hỏi hiện nay Tỉnh đã có kế hoạch nâng cấp tuyến đường Hoài Thanh chưa? Thay mặt các hộ dân trên địa bàn tôi xin chân thành cám ơn! (30/09/2022)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi : Chừng nào đất nghĩa trang Ngự Bình giải toả di dời ?

  Bạn đọc: Nguyễn Ngọc Hoà - 87 Ông ích Khiêm tp.Đà Nẳng

  Tôi có nhận thông tin từ UBND Tỉnh về việc di dời các mộ ở khu vực núi Ngự Bình để làm công viên văn hóa. Nhà tôi có người thân chôn cất ở đây. Kính mong cơ quan chức năng thông tin các vấn đề đền bù, thông tin nghĩa trang quy hoạch, khi nào bắt đầu di dời. Cám ơn quý cơ quan. (22/09/2022)

  Xem trả lời

 • Xin Hỗ trợ sửa chữa nhà ở người có công

  Bạn đọc: Hoàng Oanh - TDP An Đô Phường Hương Chữ Thị Xã Hương Trà TT. Huế

  Kính gửi UBND Tỉnh TT Huế. Kính gửi Phòng TBXH Mẹ tôi Là Bà :Chế thi Củ sinh năm 1943 ở tại TDP An Đô Phường HuongChữ Thị Xã Hương Trà TT. Huế là người có công Bà nội tôi cũng là người có công (đã chết). Và hiện Đang thờ cúng Liệt sĩ. Hoàng thế phông. Nhưng gia đình chưa lần nào được hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho người có công nay Mẹ tôi sắp tròn 80 tuổi Đã là người cao tuổi rồi. Kính Mong Quý cấp xem xét hỗ trợ đễ. Mẹ tôi còn nhận được sự quan tâm của Đảng Và Nhà Nước Dành cho gia đình Chính sách trong lúc chờ đợi tôi xin gửi nơi đây lòng biết ơn sâu sắc Kính. đơn Hoàng Oanh (21/08/2022)

  Xem trả lời

 • Cấp sổ hồng

  Bạn đọc: ngô trần nhật huy - khu C Royal park

  Kính gửi: - Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế. - Chủ tịch UBND Thành phố Huế - Quý ban ngành và Chủ dự án Tập đoàn APEC Tôi xin đại diện khu dân cư hiện đang sinh sống ở đây muốn hỏi 1 sự việc như sau: Chúng tôi mua căn hộ liền kề khu C đô thị Royal park (phường Thủy Vân) từ năm 2018 của Tập đoàn APEC cho đến nay đã 4 năm và sinh sống hơn 2 năm nay rồi mà vẫn chưa được chủ đầu tư cấp sổ đỏ/sổ hồng... chúng tôi có hỏi chủ đầu tư nhiều lần thì được bảo là gần có và gần có mà đã hơn 2 năm nay rồi vẫn chưa cấp sổ cho chúng tôi... thiết nghỉ rằng chúng tôi hiện tại rất khó khăn trong các năm vừa qua do tình hình dịch covid nên kinh tế gia đình vô cùng rất khó khăn, chính vì vậy chúng tôi muốn có sổ để vay ngân hàng để kinh doanh nhằm trang trải cuộc sống quá khắc nghiệt hiện nay... một lần nữa dân cư chúng tôi ở đây rất mong quý cấp lãnh đạo sớm chỉ đạo ban ngành liên quan cấp sổ đỏ cho chúng tôi để chúng tôi tạo mọi công ăn việc làm để sinh sống, và rất mong quý cấp hồi âm lại cho cư dân chúng tôi được biết để an tâm. Xin trân trọng cảm ơn. (ngày 29/7/2022) (29/07/2022)

  Xem trả lời

 • Mã số định danh cá nhân

  Bạn đọc: Trần minh tuấn - 21/93 ĐẶNG HUY TRỨ,PHƯỜNG PHƯỚC VĨNH, TP. HUẾ

  Khi được thông báo là thông tin trên hệ thống dữ liệu : sai năm sinh. Vì vậy tôi không thể làm căn cước công dân tại địa phương khác (Tôi đã đem giấy khai sinh ra phường của mình để chỉnh sửa thông tin) vì vậy cho tôi hỏi là sau bao lâu thì mới cập nhật lại thông tin) bởi gần 1 tháng rồi mà chưa thấy thông tin gì. Cứ đi lui đi tới hỏi nhiều lần rất bất tiện tốn thời gian. Cám ơn! (25/07/2022)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 1332 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • Hỏi về vấn đề tiêm đủ liều vắc xin

  Bạn đọc: Yến Thủy - Thuận An, Tp Huế

  Theo công văn cũ, thì đủ liều vắc xin là đủ 2 mũi và mũi thứ 2 tiêm đủ 14 ngày. Vậy theo công văn mới ngày 7/1/2022 thì đủ liều vắc xin có tương tự như vậy không ạ? Hay là đổi mới phải tiêm mũi nhắc thứ 3, hoặc là tiêm mũi cơ bản thứ 3 + mũi nhắc thứ 4 cho vắc xin VeroCell và Sputnik v. Cám ơn đã đọc câu hỏi và trả lời. (08/01/2022)

 • Đi lại giữa Đà Nẵng-Huế

  Bạn đọc: Võ văn truyền - Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

  Hiện tại tôi đang ở đà nẵng mà thất nghiệp giờ muốn về lại Huế có bị cách ly y tế không ạ. (08/12/2021)

 • Hỏi về cách ly phòng covid

  Bạn đọc: Lê Đình Bình - 47 Trần Nguyên Hãn, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Tôi ở Quảng Nam, vùng cam, muốn vè Huế ở lại 3 ngày rồi vào lại Quảng Nam có được không? (08/12/2021)

 • Cách ly y tế

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Thu Hà - Vân Nội, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

  Tôi đang mang thai chưa tiêm vacxin covid. Tôi bay từ Hà Nội-Huế. Nếu test ở địa phương trước khi bay thì về đến quê tôi sẽ cách ly ở nhà hay sao ạ? (07/12/2021)

 • Hướng dẫn cách ly y tế khi đến Thừa Thiên Huế

  Bạn đọc: Nguyễn Anh Tiến - Quận Hải An, Tp. Hải Phòng

  Kính gửi: Công thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế Xin cho hỏi, trong tháng 12/2021 thì Người đến từ tp Hải Phòng tại khu vực cấp độ 1 khi đến Thừa Thiên Huế có phải thực hiện cách ly y tế không ạ? Nếu có thì phải lấy mẫu test bao nhiêu lần ạ? (07/12/2021)

 • về huế dịch tết nguyên đáng được ko ?

  Bạn đọc: Lê Hữu Uyên Phương - 128 rạch bùng binh p9 q3

  hiện mình đang ở HCM muốn hỏi dịp tết 2022 mình có thế về tp Huế được ko và có cách ly hay ko ? (07/12/2021)

 • Quảng trị vào huế khám

  Bạn đọc: Đỗ Thị Linh - Phú dương

  Cho e hỏi. Q trị vào huế khám bệnh được không ạ (07/12/2021)

 • Vô đà nẵng ở lại 1 đêm ra lại huế đc ko

  Bạn đọc: Trần linh - Thôn tây,xã lộc an,phú lộc,tt huế

  Giờ tôi vô đà nẵng có việc ở lại 1 đêm xog ra huế lại có bị cách ly ko (06/12/2021)

 • Về Huế

  Bạn đọc: Cao thị Hiền - Thạnh Đông Tân châu tỉnh Tây Ninh

  Xin hỏi: tôi ở Thạnh đông Tân châu tỉnh Tây Ninh muốn về Huế trong lưu trú vòng 2 ngày để ký giấy tờ chuyển nhượng đất, tôi đã chích ngừa 3 mũi, và có giấy test nhanh âm tính 72 giờ thì tôi có được đến phòng công chứng và phòng đăng ký đất đai để làm thủ tục không vậy? (05/12/2021)

 • Đà Nẵng ra huế cần giấy tờ nào và có cách ly ko

  Bạn đọc: Võ Đại Trường - Đà Nẵng

  Cho mình hỏi mình ở đà nẵng muốn về thăm gia đình ở huế 1 ngày thì cần những thủ tục gì và có bị cách ly không? Cảm ơn! (05/12/2021)

Tổng cộng: 100 |< << 1 2 3 4 >> >|
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)