Chủ tịch UBND Tỉnh

Nguyễn Văn Phương

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Đến bao giờ có kết quả

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Phương Nhung - tổ 12 khu vực 5 phường An Hòa. Thành phố Huế

  Tôi tên là: Nguyễn Thị Phương nhung – Sinh năm 1969 - CCCD số: 046169002827 Thường trú tại tổ 12 KV 5 phường An Hòa, Thành phố Huế Email: phuongnhungnguyen69@gmail.com Ngày 13/3/2023 tôi nộp hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất (chuyển thêm 80m2 đất nông nghiệp sang đất ở sau khi đã được hội đồng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho phép) ở Trung tâm nghiệp vụ hành chính công Thành phố Huế theo Mã số hồ sơ: 000.00.36.h57-230313-0497 hẹn ngày trả kết quả 03/4/2023 nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Tôi nhiều lần liên hệ để hỏi thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ trả lời Chưa xong với lý do ……, tôi hỏi rứa hồ sơ tôi khi nào có kết quả thì nhận được câu trả lời là chưa biết. Thông qua cổng thông tin điện tử giúp cho tôi hồ sơ của tôi đến bao giờ có kết quả. Trân trọng cám ơn ./. (03/05/2023)

  Xem trả lời

 • Dự Án Treo

  Bạn đọc: Bùi Ngọc Hoài - Thôn Bình An 1 Xã Lộc Vĩnh Huyện Phú Lộc TTT Huế

  Kính Thưa Chủ Tịch Tỉnh TT Huế Kính Thưa Bí Thư Tỉnh TT Huế Kính Thưa Phòng Tài Nguyên và Môi Trường Tỉnh TT Huế Tôi Tên. Bùi Ngọc Hoài ......Thường Trú. Thôn Bình An 1 Xã Lộc Vĩnh Huyện Phú Lộc TTT Huế Nay Tôi có sự việc Cần Trình Bày Các Cơ Quan Có Thẩm Quyền Giúp Đỡ cho Người Dân Sự Việc như sau. Gia đình Tôi có Thửa Đất nằm ở vị trí Thôn Bình An 1,Xã Lộc Vĩnh đã nằm trong Bản Đồ Quy Hoạch từ năm 2010 đến Nay 2023 của Dự Án Mở 1 con đường Biển Cảng Chân Mây .. Nhưng đến giờ tại sao vẫn ko xóa trên Bản Đồ Quy Hoạch.. Trong khi chính phủ đã thay đổi Luật Đất Đai 2013 Sang 2017 nói răng trong 3 năm Chủ Đầu Tư Ban Dự Án ko thực hiện Quy Hoạch giải phóng mặt bằng thì phải xoá Những Thửa Đất nằm trong Dự Án Trên Bản Đồ Quy Hoạch.. Tai sao đến giờ vẫn vậy trong khi Gia Đình chúng tôi sống trong cảnh lầm than cơ cực.. Nợ Ngân Hàng Nhà Nước số tiền lớn Gia Đình ko có khả năng chi trả lãi hằng tháng.. Giờ lãi mẹ đẻ lãi con với số tiền ko thể chi trả.. Gia đình Cần bán thửa đất đó để Chi Trả Ngân Hàng.. Ổn Định Cuộc Sống mà Bán ko ai mua vì Thửa Đất nằm Trong vùng Quy Hoạch.. Họ ko mua vì ko được xây dựng nếu họ muộn Kinh Doanh nhà nghỉ hay làm gì đó sợ ko có giá trị người mua sợ nhà nước sẽ giải phóng mặt bằng khi nào nên ko ai mua.. Giờ Tôi mong Các Cấp Cao có thẩm quyền có cách xử lý để gia đình tôi ổn định lại cuộc sống.. Tờ bản đồ Số 30 vị trí 97 (22/04/2023)

  Xem trả lời

 • Tại sao Tỉnh chậm phê duyệt quy hoạch sử dụng đất 2020-2030

  Bạn đọc: Ngô Minh Đức - Tổ 61 - Hoà Khê - Thanh Khê - Đà Nẵng

  Kính gửi Tỉnh. Tại sao Tỉnh chậm phê duyệt quy hoạch sử dụng đất 2020-2030 của huyện Phú Lộc. Hôm nay đã là tháng 4/2023. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người dân. Dân tách đất phải chờ kế hoặch của tỉnh. Dân mỏi mòn chờ đợi. (13/04/2023)

  Xem trả lời

 • Hỏi về việc nhận tiền thờ cúng liệt sĩ, uỷ quyền nhận tiền lương và tiền thờ cúng liệt sĩ

  Bạn đọc: Lê Viết Thanh - Xóm 5, thôn Phú Ngạn, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, TT-Huế

  Ba mẹ tôi là thân nhân thờ cúng liệt sĩ. Nay ba tôi đã mất, mẹ tôi là người hưởng tiền lương của ba tôi và nhận tiền thờ cúng liệt sĩ hằng năm. Việc thờ cúng liệt sĩ thật ra do vợ chồng tôi đảm nhận. Hiện nay mẹ tôi đi chơi ở Daklak không trực tiếp nhận tiền được. Vợ chồng tôi đi nhận thì không có giấy uỷ quyền, chúng tôi ra xã làm giấy uỷ quyền thì chính quyền địa phương nói phải có trực tiếp mẹ tôi mới làm giấy uỷ quyền được. Xin hỏi chúng tôi phải làm như thế nào? (06/04/2023)

  Xem trả lời

 • Cấp phép xây dựng tạm nhà ở.

  Bạn đọc: Mai Xuân Trí - Hải Cát, Hương Thọ, TP Huế

  Kính gởi UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Mai Xuân Trí, vào tháng 3 năm 2022 tôi có tiến hành xây nhà tại TDP An Bình, P Hương Hồ, TP Huế. Tiến hành xây dựng từ tháng 3 đến tháng 5/2022 thì cán bộ phường đình chỉ xây dựng và phạt 45.000.000đ ( bốn mươi lăm triệu đồng ) vì xây nhà không có giấy phép xây dựng và nằm trong vùng di tích. Đất tôi có 109m2 đất ở 100% và thực hiện đóng thuế đất hàng năm. Sau đó tôi có tiến hành xin phép xây dựng mà không được cấp phép. Được biết theo luật sửa đổi Trường hợp sau 03 năm kể từ ngày công bố kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện, cơ quan nhà nước có thẩm quyền chưa có quyết định thu hồi đất hoặc chưa cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện đã được công bố mà không điều chỉnh, hủy bỏ hoặc có điều chỉnh, hủy bỏ nhưng không công bố việc điều chỉnh, hủy bỏ kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện thì: Người sử dụng đất được quyền đề nghị cấp giấy phép xây dựng có thời hạn theo quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 94 Luật Xây dựng 2014. Vậy tôi có được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn hay không? Mong cơ quan sớm có phản hồi để tôi được rõ. Xin trân trọng cảm ơn! Huế ( 30/03/2023 ) (30/03/2023)

  Xem trả lời

 • Văn bản liên quan đến tuyển dụng viên chức giáo dục

  Bạn đọc: Trần Thị Liễu - Hiền Sỹ, Phong Sơn, Phong Điền

  Cho em hỏi, em tham gia công tác với sự nghiệp dục đến nay là 16 năm khi có chỉ tiêu tuyển dụng thì em có được ưu tiên điểm nào hơn so với người không nằm trong giáo dục không ạ. Vậy có văn bản nào cho em xin với, em xin cám ơn./. (14/03/2023)

  Xem trả lời

 • Đền bù đất giải tỏa Khu bảo tồn, tu bổ và tái tạo HT Kinh thành Huế

  Bạn đọc: Trương Thị Hồng Nguyệt - Đồng Hới-Quảng Bình

  Bố tôi ông Cao Đức Lệ. Hiện đang cư trú tại Phường Đồng Hải- Đồng Hới- Quảng Bình. Được cấp thửa đất tại Kiệt 5( nay là Kiệt 366) đường Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Lộc, TP. Huế từ năm 1986. Ngày 8/11/2022 Ông có làm đơn kiến nghị đến UBND thành phố về việc đề bù đất. Ngày 28/11/2022 UBND có gửi cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố yêu cầu có văn bản trả lời các trường hợp kiến nghị này vào ngày 05/12/2022. (Bố tôi cũng nhận được 1 bản) Nhưng hiện nay gia đình tôi vẫn chưa nhận được thông tin trả lời nào từ UB. Kính đề nghị UBND thành phố sớm có câu trả lời gửi tới gia đình chúng tôi được biết. Trân trọng! (07/02/2023)

  Xem trả lời

 • Hỏi về kiến nghị đã được tiếp nhận ngày 16/9/2022

  Bạn đọc: Nguyễn Xuân Trung - 365 Điện Biên Phủ, thành phố Huế

  Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Nguyễn Xuân Trung, hiện là Trưởng phòng Khoa học, Đối ngoại và Đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Ngày 16 tháng 9 năm 2022 tôi có gửi Đơn kiến nghị kiểm tra và xử lý một số vi phạm pháp luật tại Trường Cao đẳng Giao thông Huế đến quý UBND Tỉnh. Đơn đã được tiếp nhận (Phiếu nhận hồ sơ số 166/VPUB). Ngày 28/10/2022, do chưa nhận được trả lời, tôi đã gửi Đơn kiến nghị lần 2 qua đường bưu điện. Vậy, kính mong quý UBND Tỉnh quan tâm, xem xét giải quyết. (07/11/2022)

  Xem trả lời

 • Về việc chuyển mục đích sử dụng đất

  Bạn đọc: Nguyễn Minh - Thuỷ Vân, Thành phố Huế

  Kính gửi: UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi có nộp đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây hằng năm khác (50 năm) sang đất ở tại phường Thuỷ Vân, thành phố Huế (Tôi đã kiểm tra quy hoạch và thuộc khu vực được phép chuyển đổi), tôi nộp trong năm 2021 và nộp lại đầu năm 2022. Tuy nhiên, đến nay tôi vẫn chưa được xét duyệt, và cũng chưa nhận được thông tin gì. Vậy tôi có 2 câu hỏi cần giúp đỡ như sau: 1. Tôi muốn kiểm tra tiến độ chuyển đổi đến đâu rồi thì kiểm tra ở đâu? Vì địa chính phường không phát phiếu tiếp nhận cho tôi, và tôi hỏi địa chính phường thì họ không năm rõ, bảo tôi lên thành phố hỏi, tôi lên thành phố thì họ cũng không rõ. Hỏi HueS thì cần cung cấp giấy tiếp nhận mà tôi lại không được phát. 2. Nếu trong năm nay (2022) mà tôi không được duyệt thì sang 2023 tôi có phải nộp lại hồ sơ từ đầu hay không? Hay hồ sơ của tôi sẽ tự động được bảo lưu qua năm 2023 và các năm sau. Xin trân trọng cám ơn. (26/10/2022)

  Xem trả lời

 • Chậm giải quyết thủ tục hành chính

  Bạn đọc: Nguyễn Đình Cừ - Thôn 2, xã Ea Hiao, huyện Ea H'leo, tỉnh Đăk

  Kính gửi: Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên là Nguyễn Đình Cừ, sinh năm 1953. Hiện ở tại thôn 2, xã Ea Hiao, huyện Ea Hleo, tỉnh Đak Lak. Vào ngày 17/8/2022 gia đình tôi có nộp hồ sơ xin chuyển mục đích từ đất vườn nhà lên đất thổ cư để tách thửa bán xây lại nhà. Gia đình tôi đã đăng ký kế hoạch hơn 1 năm, giờ có kế hoạch của cấp trên duyệt rồi. Gia đình tôi tiếp tục nộp đầy đủ hồ sơ chuyển mục đích từ đất vườn nhà lên thổ cư nhưng đến nay thị xã Hương Trà chưa giải quyết. Tôi lên một cửa nhiều lần, lên gặp bà Loan để hỏi thời gian giải quyết để chờ đợi nhưng chỉ nhận được câu trả lời đang xin chỉ đạo tỉnh. Xin ông Nguyễn Văn Phương sớm trả lời văn bản để giải quyết nhu cầu của gia đình tôi. (25/10/2022)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 1339 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • Hỏi về vấn đề tiêm đủ liều vắc xin

  Bạn đọc: Yến Thủy - Thuận An, Tp Huế

  Theo công văn cũ, thì đủ liều vắc xin là đủ 2 mũi và mũi thứ 2 tiêm đủ 14 ngày. Vậy theo công văn mới ngày 7/1/2022 thì đủ liều vắc xin có tương tự như vậy không ạ? Hay là đổi mới phải tiêm mũi nhắc thứ 3, hoặc là tiêm mũi cơ bản thứ 3 + mũi nhắc thứ 4 cho vắc xin VeroCell và Sputnik v. Cám ơn đã đọc câu hỏi và trả lời. (08/01/2022)

 • Đi lại giữa Đà Nẵng-Huế

  Bạn đọc: Võ văn truyền - Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

  Hiện tại tôi đang ở đà nẵng mà thất nghiệp giờ muốn về lại Huế có bị cách ly y tế không ạ. (08/12/2021)

 • Hỏi về cách ly phòng covid

  Bạn đọc: Lê Đình Bình - 47 Trần Nguyên Hãn, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Tôi ở Quảng Nam, vùng cam, muốn vè Huế ở lại 3 ngày rồi vào lại Quảng Nam có được không? (08/12/2021)

 • Cách ly y tế

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Thu Hà - Vân Nội, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

  Tôi đang mang thai chưa tiêm vacxin covid. Tôi bay từ Hà Nội-Huế. Nếu test ở địa phương trước khi bay thì về đến quê tôi sẽ cách ly ở nhà hay sao ạ? (07/12/2021)

 • Hướng dẫn cách ly y tế khi đến Thừa Thiên Huế

  Bạn đọc: Nguyễn Anh Tiến - Quận Hải An, Tp. Hải Phòng

  Kính gửi: Công thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế Xin cho hỏi, trong tháng 12/2021 thì Người đến từ tp Hải Phòng tại khu vực cấp độ 1 khi đến Thừa Thiên Huế có phải thực hiện cách ly y tế không ạ? Nếu có thì phải lấy mẫu test bao nhiêu lần ạ? (07/12/2021)

 • về huế dịch tết nguyên đáng được ko ?

  Bạn đọc: Lê Hữu Uyên Phương - 128 rạch bùng binh p9 q3

  hiện mình đang ở HCM muốn hỏi dịp tết 2022 mình có thế về tp Huế được ko và có cách ly hay ko ? (07/12/2021)

 • Quảng trị vào huế khám

  Bạn đọc: Đỗ Thị Linh - Phú dương

  Cho e hỏi. Q trị vào huế khám bệnh được không ạ (07/12/2021)

 • Vô đà nẵng ở lại 1 đêm ra lại huế đc ko

  Bạn đọc: Trần linh - Thôn tây,xã lộc an,phú lộc,tt huế

  Giờ tôi vô đà nẵng có việc ở lại 1 đêm xog ra huế lại có bị cách ly ko (06/12/2021)

 • Về Huế

  Bạn đọc: Cao thị Hiền - Thạnh Đông Tân châu tỉnh Tây Ninh

  Xin hỏi: tôi ở Thạnh đông Tân châu tỉnh Tây Ninh muốn về Huế trong lưu trú vòng 2 ngày để ký giấy tờ chuyển nhượng đất, tôi đã chích ngừa 3 mũi, và có giấy test nhanh âm tính 72 giờ thì tôi có được đến phòng công chứng và phòng đăng ký đất đai để làm thủ tục không vậy? (05/12/2021)

 • Đà Nẵng ra huế cần giấy tờ nào và có cách ly ko

  Bạn đọc: Võ Đại Trường - Đà Nẵng

  Cho mình hỏi mình ở đà nẵng muốn về thăm gia đình ở huế 1 ngày thì cần những thủ tục gì và có bị cách ly không? Cảm ơn! (05/12/2021)

Tổng cộng: 100 |< << 1 2 3 4 >> >|
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)