Lời ngỏ!

Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế xin gửi đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công!

Thưa quý vị, Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế là kênh thông tin chính thức của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế được triển khai trên mạng internet với mục đích giới thiệu về tỉnh Thừa Thiên Huế, thông tin tuyên truyền và định hướng dư luận thông qua việc cung cấp các thông tin về lịch sử, văn hoá, các hoạt động kinh tế - xã hội của Tỉnh và các hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh. Đây cũng là đầu mối kết nối hoạt động cung cấp thông tin qua internet của cơ quan hành chính các cấp; là đầu mối tổ chức dịch vụ thông tin trực tuyến của các sở, ban, ngành, UBND thành phố Huế, các huyện, thị xã và các cơ quan tổ chức khác trên địa bàn.

Trong thời gian qua, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử đã không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến về kỹ thuật, nâng cấp và mở rộng thêm nhiều chuyên mục, nội dung mới với mong muốn hình thành cổng thông tin đầy đủ các chức năng, dịch vụ thiết yếu để phục vụ tốt nhất cho công dân, các tổ chức và doanh nghiệp.

Nhằm tăng tính minh bạch cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của công dân, tổ chức và doanh nghiệp, qua đó nâng cao chỉ số PCI của tỉnh, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế tiến hành khảo sát nhu cầu và thu thập ý kiến góp ý của công dân, tổ chức và doanh nghiệp về nội dung và hình thức của Cổng thông tin điện tử, cũng như các giải pháp để hoàn thiện Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế.

Thời gian góp ý từ ngày 12/9/2017 đến ngày 15/10/2017.

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

 

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
(Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Huế; điện thoại: 0234 3823338; email: bbt.ubnd@thuathienhue.gov.vn)
         
   
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)
Tổng cộng0