- Báo cáo thực trạng sản xuất, khai thác chế biến măng A Hum.
- Dữ liệu về đặc điểm nông sinh học, hóa sinh của giống măng A Hum huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế.
- Quy trình kỹ thuật nhân giống măng A Hum đảm bảo chất lượng, đủ đáp ứng nhu cầu cây giống của địa phương.
- Quy trình trồng và chăm sóc măng A Hum đạt tiêu chuẩn nông nghiệp an toàn.
- Quy trình thu hoạch măng tre A Hum đạt chất lượng cao.
- Quy trình chế biến sản phẩm từ măng A Hum đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định đối với các sản phẩm (măng chua, măng chua sấy khô, tương măng, măng sấy khô).
- Mô hình trồng và chăm sóc măng A Hum với diện tích 05 ha.
- Mô hình liên kết sơ chế, chế biến và tiêu thụ sản phẩm măng tre A Hum đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Nhãn hiệu được bảo hộ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm măng A Hum.
- Báo cáo tổng hợp và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện dự án.
- Bài báo khoa học đăng trên tạp chí chuyên ngành.