Sản phẩm dự kiến:
- Báo cáo đánh giá thực trạng về trồng, chăm sóc, bảo quản, chế biến, tiêu thụ dâu Truồi tại huyện Phú Lộc.
- Bản mô tả đặc điểm nông sinh học, giá trị, tiềm năng phát triển của nguồn gen dâu Truồi.
- Đề xuất giải pháp bảo tồn và phát triển phù hợp tại huyện Phú Lộc.
- 05-10 cây đầu dòng được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận.
- Vườn ươm nhân giống diện tích diện tích 200-300m2, công suất 3.000-5.000 cây giống/năm.
- 01 mô hình trồng mới, quy mô 1000 - 5000 m2, tỷ lệ sống tối thiểu 90%; cây sinh trưởng, phát triển tốt.
- Xây dựng được 02 mô hình thâm canh vườn cây có sẵn, quy mô 1000 -5000 m2/mô hình, hiệu quả kinh tế cao hơn 15% so với bình quân đại trà.
- 02 mô hình thâm canh vườn cây có sẵn, quy mô 01-02 ha, hiệu quả kinh tế cao hơn 15% so với bình quân đại trà.
- 03 quy trình: ((1) Quy trình nhân giống cây dâu Truồi; (2) Quy trình trồng mới và chăm sóc cây dâu Truồi; (3) Quy trình thâm canh và cải tạo vườn dâu Truồi; (4) Quy trình thu hoạch, sở chế, bảo quản và chế biến dâu Truồi.
- 01-02 sản phẩm từ cây dâu Truồi.
- Báo cáo tổng hợp và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện đề tài.
- Bài báo khoa học đăng trên tạp chí chuyên ngành.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương.