Chủ tịch UBND Tỉnh

Phan Ngọc Thọ

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Hỏi đáp nhanh

  Bạn đọc: ĐẶNG THỊ THƯƠNG - Viễn Trình, Phú Đa, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  15/5/2021 tôi từ 26/6/17 đường 13A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh về Huế để làm hồ sơ giấy tờ và đã khai báo y tế tại địa phương, và 17/5/2021 muốn đi Biên Hoà, Đồng Nai để làm việc có được không ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm. Xin chân thành cảm ơn (15/05/2021)

  Xem trả lời

 • Ra nhà có công việc gấp

  Bạn đọc: Dương Trọng Quang - Thôn 2, Xã Hải Dương, Huyện Hương Trà, TT Huế

  Em ra nhà có công việc gấp ra vào trong ngày có bị cách li không ạ (15/05/2021)

  Xem trả lời

 • Đà Nẵng về Huế

  Bạn đọc: Nguyễn Chí Hoàng - 04 Bá Giáng 04, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Tôi đang có ba hấp hối vừa nhận được thông báo Bệnh Viện Trung Ương Huế trả về nhà tại đường Sông Như Ý, bây giờ tôi muốn về Huế bên ba những ngày cuối có được cách ly tại nhà không? (14/05/2021)

  Xem trả lời

 • Về nhà có việc

  Bạn đọc: Trần Đình Ngọc Thịnh - Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Kính gửi anh/chị Tôi hiện đang ở Thủ Đức, HCM, nếu bay về Huế thì có bị cách ly theo quy định hay không ạ? Cảm ơn quý anh/chị (13/05/2021)

  Xem trả lời

 • Có bị cách ly không?

  Bạn đọc: Trần Hà Ly - 103 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội

  Tôi và em gái tôi trú tại phường Láng Thượng- Đống Đa và phường Bạch Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội. 2 phường chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Chúng tôi có lịch bay đến Huế vào tuần sau. Vậy đến Huế chúng tôi có bị cách ly không ạ? (13/05/2021)

  Xem trả lời

 • Muốn đến Huế

  Bạn đọc: Trần Thị Cẩm Anh - Phường Vĩnh Điện,Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

  Tôi cùng chồng tôi hiện ở tại Số 6 đường Hoàng Diệu, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, có thể đến Bệnh viện Trung ương Huế để tái khám (khoa Tim mạch) theo Giấy hẹn tái khám được không ạ? (13/05/2021)

  Xem trả lời

 • Thắc mắc việc cách ly tập trung

  Bạn đọc: Nguyễn Duy Thạch - Phú Lương-Đông Hưng-Thái Bình

  Kính gửi cơ quan chức năng Tỉnh. Hiện tại tôi có 1 số thắc mắc như sau: - Theo thông báo của tỉnh TT Huế ngày 07-05-2021 thì các công dân từ tỉnh Thái Bình (toàn tỉnh) vào Huế thì đều phải thực hiện cách ly tập trung 21 ngày theo quy định. Tôi đi từ xã Phú lương-Đông Hưng- Thái Bình vào P. Thủy Vân.TP. Huế làm việc vào ngày 07-05, Có ra khai báo y tế và thực hiện đúng theo thông báo của tỉnh đi cách ly tập trung tại T3. Tuy nhiên, theo thông báo số 58/TB-BCĐ ngày 10.05.2021 của tỉnh, chỉ áp dụng cách ly đối với các địa phương có dịch được bộ y tế công bố khi vào Huế. Nơi tôi đi (Phú Lương - Đông Hưng-TB) hiện tại không nằm trong vùng dịch theo bộ công bố. Việc dịch bệnh xảy ra đều không ai mong muốn, cá nhân tôi cũng luôn ý thức tuân thủ thực hiện các quy định của Nhà nước, tuy nhiên nhận thấy 2 thông báo này đưa ra chưa đầy 4 ngày (từ mùng 07 đến mùng 10), bản thân không đi từ vùng có dịch và xét nghiệm lần 1 âm tính, thời gian đi cách ly rất ảnh hưởng đến công việc cũng như kinh tế bản thân, vậy trường hợp tôi có phải cách ly đủ 21 ngày không? Kính mong sự phản hồi của các cơ quan chức năng để tôi sớm ổn định công việc. Trân trọng! (12/05/2021)

  Xem trả lời

 • Cách ly

  Bạn đọc: Võ nghi phú - 16 đỗ nam phường phú bài thị xã hương thuỷ huế

  Ngày 29/4 tôi từ Nhật Bản trở về hiện tại đang cách ly tập trung ở Chí Linh tỉnh Hải Dương. Ngày 21/5/2021 tôi hết hạn cách ly. Nếu trở về địa phương phải cách lu bao lâu nưax (12/05/2021)

  Xem trả lời

 • Cách ly sau khi cách ly tập trung 21 ngày xong

  Bạn đọc: Võ nghi phú - 16 đỗ nam phường phú bài thị xã hương thuỷ huế

  Dạ hiện tại e từ nhật về ngày 29/4/2021 đang cách ly tại thành phố chí linh tỉnh hải dương. Đến ngày 21/5/2021 là cách li xong. Về tại địa phương e phải cách li như thế nào ạ (12/05/2021)

  Xem trả lời

 • Cần biết để bay đi làm

  Bạn đọc: Nghĩa Trần Thanh - 7 Đào Duy Anh. TP Huế

  Cho mình hỏi ngày 16_5 tới đây mình muốn vào phú quốc làm ăn thì khi vào đó có bị cách ly k nhỉ..mình đi máy bay từ sân bay Huế vào TP HCM rồi bay tiếp qua sân bay phú quốc ạ. (12/05/2021)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 439 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • cách sử dụng ap Hues

  Bạn đọc: Tô Thị Khánh Ly - Vinh Xuân, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  em tải ap Hues về máy rồi nhưng không có tài khoản để đăng nhập. Để đăng kí tài khoản thì phải làm sao ạ vì giao diện của ap không có chỗ đăng kí ạ (09/05/2021)

 • Kiến nghị xem xét việc cấp GCNQSD đất

  Bạn đọc: Lê Vân - Tổ 12, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Chúng tôi là các hộ dân tại địa chỉ tổ 12, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế Chúng tôi rất biết ơn Ban biên tập - Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công trong cuộc sống! (29/04/2021)

 • Đơn cầu cứu về việc giải tỏa đền bù không thỏa đáng

  Bạn đọc: Văn Thịnh - 85 Tôn Thất Thiệp, phường Tây Lộc, thành phố Huế

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN CẦU CỨU Về việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất Kính gửi: -UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; -Ông Phan Ngọc Thọ-Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi tên: Văn Thịnh - Sinh năm 1975 (là quân nhân xuất ngũ năm 1998) số CMND 191362495 (số điện thoại 0908018668) và vợ tôi là Lê Thị Hoàng Oanh Địa chỉ thường trú: Số nhà 85 đường Tôn Thất Thiệp, phường Tây Lộc, thành phố Huế. Gia đình chúng tôi gồm có 04 nhân khẩu gồm: tôi, vợ tôi, và hai đứa con sống chung cùng mẹ chúng tôi tại số nhà 85 đường Tôn Thất Thiệp, phường Tây Lộc, Thành phố Huế. Do điều kiện kinh tế khó khăn nên 2 vợ chồng tôi thường vô Sài Gòn làm nghề lao động chân tay để kiếm tiền sinh sống nuôi con cái ăn học và để có tiền phụng dưỡng mẹ tôi, tuy nhiên công việc bấp bên thu nhập thấp nên cuộc sống rất khó khăn và cực khổ. Việc làm nghề ở Sài Gòn là thứ yếu, vợ chồng tôi thường xuyên ở nhà để chăm sóc và phụng dưỡng mẹ tôi. Hiện điều kiện kinh tế gia đình tôi rất khó khăn, vợ chồng tôi không có mét đất nào để làm nhà riêng nên ở chung với mẹ tôi là bà Hoàng Thị Đơ số nhà 85 Tôn Thất Thiệp - Thành phố Huế. Do gia đình chung sống nhiều thế hệ số người đông đất chật hẹp nên việc sinh hoạt hằng ngày gặp rất nhiều khó khăn. Nay gia đình tôi thuộc diện di dời giải toả vùng Thượng thành Eo bầu - Thành phố Huế. Ngày 15/08/2020 vợ chồng chúng tôi có nhận được hồ sơ kiểm đếm và áp giá bồi thường hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để giải phóng vùng Thượng thành Eo bầu - Thành phố Huế (số thứ tự hồ sơ 105, đối tượng được bồi thường và hỗ trợ bà Hoàng Thị Đơ và các đồng thừa kế của ông Văn Đại). Tuy vậy qua nghiên cứu hồ sơ thì Nhà nước không xem xét hỗ trợ tiền thuê nhà tạm cư bố trí đất ở tái định cư (hộ phụ) cho vợ chồng chúng tôi. Như vậy nếu Nhà nước giải tỏa thì hộ gia đình chúng tôi không có đất để làm nhà ở. Vậy vợ chồng chúng tôi viết đơn này tha thiết đề nghị UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở TNMT Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm phát triển quỹ đất Tỉnh Thừa Thiên Huế, căn cứ vào khoản 2, Điều 6, Nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; khoản 2, Điều 9, Quyết định số 37/2018/QĐ-UBND ngày 19/6/2018 của UBND tỉnh ban hành quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các văn bản pháp luật có liên quan để xem xét hỗ trợ tiền thuê nhà tạm cư và bố trí đất tái định cư cho vợ chồng chúng tôi. Vậy gia đình chúng tôi kính đề nghị UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Phan Ngọc Thọ-Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sớm chỉ đạo giải quyết để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho vợ chồng chúng tôi. ​​​​ Thành phố Huế, ngày 02 tháng 04 năm​2021​​​​ KÍNH ĐƠN Văn Thịnh và Lê Thị Hoàng Oanh 1 (15/04/2021)

Tổng cộng: 3
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)