Chủ tịch UBND Tỉnh

Nguyễn Văn Phương

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Kính đề nghị UBND tỉnh, UBND huyện Phú Lộc trả lời đơn phản ánh kiến nghị và tố cáo của 11 hộ dân bị ảnh hưởng giải toả đền bù dự án đường dây 500kv Quảng Trạch-Dốc Sỏi đoạn tuyến đi qua thị trấn Phú Lộc.

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Cường - TDP 9, Thị Trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc

  Kính đề nghị UBND tỉnh, UBND huyện Phú Lộc trả lời đơn phản ánh kiến nghị và tố cáo của 11 hộ dân bị ảnh hưởng giải toả đền bù dự án đường dây 500kv Quảng Trạch-Dốc Sỏi đoạn tuyến đi qua thị trấn Phú Lộc. Chúng tôi 11 hộ dân, đại diện là ông Nguyễn Lâm, trú tại TDP9, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc đã gửi đơn tố cáo, phản ảnh đến chủ tịch UBND tỉnh, và đã có ý kiến chỉ đạo giải quyết. Tuy nhiên, đến nay đã quá thời gian giải quyết tố cáo phản ánh theo quy định của pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM nhưng các cơ quan vẫn chưa giải quyết. Vậy, chúng tôi Kính đề nghị UBND tỉnh, UBND huyện Phú Lộc trả lời đơn phản ánh kiến nghị và tố cáo của 11 hộ dân bị ảnh hưởng giải toả đền bù dự án đường dây 500kv Quảng Trạch-Dốc Sỏi đoạn tuyến đi qua thị trấn Phú Lộc. Xin chân thành cảm ơn. (09/05/2022)

  Xem trả lời

 • Hỏi tìm lại Công văn số 2377/UBND-XTĐT

  Bạn đọc: Đoàn Minh Thắng - Đường số 7, KCN Phú Bài, TX Hương Trà

  Mình ở bên đơn vị Nhà máy sản xuất Kính cường lực Hồng Đức, ở kcn Phú Bài, Huế. Bên mình hiện tại bị thất lạc bản cứng Công văn số 2377/UBND-XTĐT mà UBND tỉnh cấp cho bên mình để thực hiện dự án. Cho hỏi ở UBND tỉnh có còn lưu bản gốc không? và nếu có bên mình có thể xin 1 bản sao không? Mình cảm ơn. (26/04/2022)

  Xem trả lời

 • quy định về test covid khi du lịch tại Huế

  Bạn đọc: Nguyễn Huyền Ngọc - Hà Nội

  Tháng 06/2022 tôi cho gia đình đi du lịch tại Huế, nhà tôi có 3 bé dưới 11 tuổi chưa tiêm vacxin và chưa bị covid thì khi đến Huế lưu trú có phải test nhanh không? (22/04/2022)

  Xem trả lời

 • đất đai

  Bạn đọc: Nguyễn văn vũ - Thuỷ Bằng

  Kính gửi :UBND Tỉnh . Gia đình tôi có thữa đất sủ dụng làm rẫy trồng cây lâu năm trước năm 1990 đến nay nhưng chưa làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất , vì bản đồ địa chính quy hoạch làm đất nghĩa trang , nhưng đến nay khu đất của gia đình tôi , Ub cắm bản cấm chôn cất mồ mã , xin hỏi như vậy gia đình tôi có thể làm đơn xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất được không. và phải liên hệ ở đâu . (31/03/2022)

  Xem trả lời

 • Quy hoạch trên lô đất nhà nước phân lô đấu giá

  Bạn đọc: Nguyễn Vĩnh Trung - Vân Dương,Thủy Vân, Tp Huế

  Gia đình tôi có mua một lô đất qua phân lô đấu giá năm 2006 tại thôn Vân Dương, xã Thủy Vân, lô đất số 220-1, tờ bản đồ số 25. Hiện nay nằm trong diện quy hoạch khu đô thị An Vân Dương, tôi được biết quy hoạch này được duyệt vào năm 2009, đến nay đã là 13 năm kể từ có quy hoạch. Hiện nay gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở thì có được phép hay không, xin hỏi dự án này khi nào triển khai và bao giờ hoàn thành. Hiện tại đã có 1 số hộ có lô đất giống gia đình tôi xây dựng nhà ở kiên cố. Theo quy hoạch Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu B – An Vân Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế được UBND Tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 196/QĐ-UBND ngày 14/3/2006; theo đó, vị trí thửa đất nêu trên có chức năng sử dụng đất một phần là đất cây xanh cảnh quan và phần còn lại thuộc quy hoạch đất giao thông; Và có định hướng điều chỉnh đất cây xanh thành chức năng sử dụng thành đất ở hiện trạng. Tôi xin hỏi có văn bản nào bỏ qui hoạch cây xanh như nên trên chưa? hoặc dự kiến là khi nào hoặc là không bỏ? Tại sao lại quy hoạch trên khu vực nhà nước đã phân lô bán đấu giá? Kính mong cơ quan chức năng sớm trả lời cho chúng tôi được rõ. Xin trân trọng cảm ơn! (04/03/2022)

  Xem trả lời

 • Phòng chống dịch

  Bạn đọc: Tiểu thương chợ mai - Chợ mai phú thượng.phú vang.t.t.huế

  Xin hỏi nhà nước có quy định bắt buộc các chợ phải thực hiện test nhanh cho toàn tiểu thương buôn bán tại chợ không.và thực hiện test 5ngày/lần và thu phí từ 25-30 ngàn đồng mỗi người? Và nếu tiểu thương không chấp hành sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật như thế nào ạ.xin được nghe trả lời.cám ơn (04/03/2022)

  Xem trả lời

 • UBND huyện Phú Lộc CHƯA THÔNG BÁO THU HỒI ĐẤT dự án đường dây 500kW Quảng Trạch-Dốc Sỏi đoạn tuyến đi qua thị trấn Phú Lộc

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Cường - TDP9, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Cho e hỏi. UBND huyện Phú Lộc CHƯA có văn bản THÔNG BÁO THU HỒI ĐẤT dự án đường dây 500kW Quảng Trạch-Dốc Sỏi đoạn tuyến đi qua thị trấn Phú Lộc nhưng đã thực hiện các bước kiểm kê, kiểm đếm, lập phương án đền bù tái định cư, cưỡng chế chặt hạ cây cối dể thi công căng dây thì có đúng quy định pháp luật không. xin cảm ơn! (01/03/2022)

  Xem trả lời

 • Hỏi về quy định của tỉnh TT Huế về giờ được phép hoạt động

  Bạn đọc: Lê Xuân Ngọc - 130 Dương Văn An

  Xin hỏi về giờ được phép hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống giải khát như: pub beer, nhà hàng, quán ăn ... trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời điểm hiện nay? Văn bản nào quy định ạ? (23/02/2022)

  Xem trả lời

 • Du lịch Huế

  Bạn đọc: Trần Trâm - Tp HCM

  Đầu tháng 3 tôi đến Huế du lịch thì có phải cách ly không? có cần test kháng nguyên hoặc PCR không? (16/02/2022)

  Xem trả lời

 • Bố trí tái định cư

  Bạn đọc: Hà Thị Hảo - 5/14 Lê Huân, phường Thuận Hoà, Tp Huế

  Kính gửi: UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế Tôi tên là: Hà Thị Hảo Sinh ngày: 18/03/1949 Số CMND số: 190118530. Đăng ký HKTT: 78/21 Xuân 68, phường Thuận Lộc, Tp Huế. Tôi làm đơn này xin trình bày với quý cơ quan sự việc như sau: Gia đình tôi có thửa đất và nhà ở tại địa chỉ: 78/21 Xuân 68, phường Thuận Lộc, Tp Huế bị thu hồi đất để thực hiện dự án Đầu tư bảo tồn tu bổ và tôn tạo hệ thống kinh thành Huế ( di dời dân cư khu vực I Di tích Kinh thành Huế khu vực Thượng Thành ), và đã được tổ chức tiến hành bốc thăm tái định cư vào ngày 14/05/2021, trong đó gia đình tôi đã bốc thăm lô đất ghi rõ lô: D-22. Tuy nhiên sau một thời gian chờ đợi nhận quyết định giao nhận đất thì đến ngày 31/08/2021 chúng tôi liên hệ với Trung tâm phát triển quỹ đất Tp Huế thì được nhận được thông báo phải tiến hành bốc thăm lại. Vậy kính thưa quý cơ quan, sự việc phía Trung tâm phát triển quỹ đất Tp Huế yêu cầu gia đình tôi phải bốc thăm lại như vậy đúng hay sai ? Và có đảm bảo đúng quy định với chính sách của nhà nước hay không ? Hiện nay, tuy đã bị thu hồi đất và nhà ở 2 năm nay, các hộ gia đình khác cùng thuộc diện giải toả như gia đình tôi đã được nhà nước bố trí nơi ở ổn định nhưng gia đình tôi vẫn chưa được bố trí nơi ăn chốn ở, phải ở thuê, tuổi già sức yếu, kèm theo dịch Covid phức tạp khiến cuộc sống gia đình tôi càng khó khăn. Do vậy, tôi làm đơn này đề nghị quý cơ quan xem xét và giải quyết bố trí tái định cư cho gia đình tôi theo đúng quy định để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cũng như sự việc sinh hoạt ổn định của gia đình tôi. Chúng tôi xin trân trọng cám ơn ! Mong sớm nhận được trả lời của quý cơ ! (10/02/2022)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 1318 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • Hỏi về vấn đề tiêm đủ liều vắc xin

  Bạn đọc: Yến Thủy - Thuận An, Tp Huế

  Theo công văn cũ, thì đủ liều vắc xin là đủ 2 mũi và mũi thứ 2 tiêm đủ 14 ngày. Vậy theo công văn mới ngày 7/1/2022 thì đủ liều vắc xin có tương tự như vậy không ạ? Hay là đổi mới phải tiêm mũi nhắc thứ 3, hoặc là tiêm mũi cơ bản thứ 3 + mũi nhắc thứ 4 cho vắc xin VeroCell và Sputnik v. Cám ơn đã đọc câu hỏi và trả lời. (08/01/2022)

 • Đi lại giữa Đà Nẵng-Huế

  Bạn đọc: Võ văn truyền - Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

  Hiện tại tôi đang ở đà nẵng mà thất nghiệp giờ muốn về lại Huế có bị cách ly y tế không ạ. (08/12/2021)

 • Hỏi về cách ly phòng covid

  Bạn đọc: Lê Đình Bình - 47 Trần Nguyên Hãn, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Tôi ở Quảng Nam, vùng cam, muốn vè Huế ở lại 3 ngày rồi vào lại Quảng Nam có được không? (08/12/2021)

 • Cách ly y tế

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Thu Hà - Vân Nội, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

  Tôi đang mang thai chưa tiêm vacxin covid. Tôi bay từ Hà Nội-Huế. Nếu test ở địa phương trước khi bay thì về đến quê tôi sẽ cách ly ở nhà hay sao ạ? (07/12/2021)

 • Hướng dẫn cách ly y tế khi đến Thừa Thiên Huế

  Bạn đọc: Nguyễn Anh Tiến - Quận Hải An, Tp. Hải Phòng

  Kính gửi: Công thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế Xin cho hỏi, trong tháng 12/2021 thì Người đến từ tp Hải Phòng tại khu vực cấp độ 1 khi đến Thừa Thiên Huế có phải thực hiện cách ly y tế không ạ? Nếu có thì phải lấy mẫu test bao nhiêu lần ạ? (07/12/2021)

 • về huế dịch tết nguyên đáng được ko ?

  Bạn đọc: Lê Hữu Uyên Phương - 128 rạch bùng binh p9 q3

  hiện mình đang ở HCM muốn hỏi dịp tết 2022 mình có thế về tp Huế được ko và có cách ly hay ko ? (07/12/2021)

 • Quảng trị vào huế khám

  Bạn đọc: Đỗ Thị Linh - Phú dương

  Cho e hỏi. Q trị vào huế khám bệnh được không ạ (07/12/2021)

 • Vô đà nẵng ở lại 1 đêm ra lại huế đc ko

  Bạn đọc: Trần linh - Thôn tây,xã lộc an,phú lộc,tt huế

  Giờ tôi vô đà nẵng có việc ở lại 1 đêm xog ra huế lại có bị cách ly ko (06/12/2021)

 • Về Huế

  Bạn đọc: Cao thị Hiền - Thạnh Đông Tân châu tỉnh Tây Ninh

  Xin hỏi: tôi ở Thạnh đông Tân châu tỉnh Tây Ninh muốn về Huế trong lưu trú vòng 2 ngày để ký giấy tờ chuyển nhượng đất, tôi đã chích ngừa 3 mũi, và có giấy test nhanh âm tính 72 giờ thì tôi có được đến phòng công chứng và phòng đăng ký đất đai để làm thủ tục không vậy? (05/12/2021)

 • Đà Nẵng ra huế cần giấy tờ nào và có cách ly ko

  Bạn đọc: Võ Đại Trường - Đà Nẵng

  Cho mình hỏi mình ở đà nẵng muốn về thăm gia đình ở huế 1 ngày thì cần những thủ tục gì và có bị cách ly không? Cảm ơn! (05/12/2021)

Tổng cộng: 100 |< << 1 2 3 4 >> >|
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)