Chủ tịch UBND Tỉnh

Phan Ngọc Thọ

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Hỏi về vấn đề làm sổ đỏ đất tái định cư

  Bạn đọc: đặng thị hạnh - Thôn hòa bình xã bình thành, Hương trà, Thừa Thiên Huế

  Làm sổ đỏ tái định cư (20/02/2019)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về kết quả giải quyết việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước

  Bạn đọc: Phạm Xuân Ngân - Số 08, đường Thánh Duyên, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Tôi muốn hỏi và mong có câu trả lời từ Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về trường hợp xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước của gia đình tôi. Sau khi UBND tỉnh đã có công văn số 205/BC-UBND ngày 17/8/2018 gửi văn phòng chính phủ có thể hiện hướng xử lý trường hợp khiếu nại của gia đình tôi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả cụ thể, kính mong UBND tỉnh cho tôi biết cụ thể thời gian nào thì việc xin mua nhà sở hữu nhà nước của gia đình tôi được giải quyết triệt để. Rất mong sớm có câu trả lời. Trân trọng. (14/02/2019)

  Xem trả lời

 • đô thị

  Bạn đọc: Nguyễn Thị Kim Anh - Đặng Văn Ngữ

  Tôi thay mặt một số người dân xin hỏi : tại một số kiệt ở đường Đặng Văn Ngữ thành phố có hổ trợ làm cống mới nhưng khi làm xong cống thì không thấy làm lại đường.Hiện tại những con đường tại đó rất xấu,trời mưa nhiều ổ gà gây ra một số vụ tai nạn nhỏ cho người đi lại(p/s:xin nói thêm tình trạng đó đã kéo dài hai năm nay).Xin phép hỏi khi nào người dân sẽ được làm lại đường mới. Chúng tôi rất mong Qúy lãnh đạo xem xét ,phân công về hoàn thiện để người dân đón tết trên con đường mới sạch đẹp.Chân thành cám ơn! (03/01/2019)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về đất đai

  Bạn đọc: Nguyễn Hữu Thịnh - Kiệt 66 Bà Triệu

  Tôi đại diện người dân tại Phường Xuân Phú xin hỏi về các vấn đề sau: - Chúng tôi là những người dân sinh sống tại Phường Xuân Phú, lúc trước chúng tôi có thuê đất làm ăn trên lô đất đường Hà Huy Tập, trước mặt nhà thi đấu (Sân tennis). Sau đó chủ trương cuả nhà nước lấy lại đất để làm dự án, chúng tôi đã nghiêm chỉnh chấp hành trả lại đất mà không có phàn nàn nào. - Hiện nay trên lô đất đó có doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tuấn khai phá làm sân Tennis, quán Nhậu, cho Thuê nướng cay, làm rửa xe gây mất vệ sinh môi trường, hiện tại đang làm quán cafe, thay đổi hiện trạng, mở cổng ra hướng Bà Triệu gây gổ với bà con lối xóm đang làm ăn ở đó (phía vỉa hè) với tính cách thách thức. - Nói chung là mô hình làm ăn giống chúng tôi lúc trước, và mở rộng hơn rất nhiều. - Xin hỏi chủ trương của Đảng và nhà nước có thay đổi mô hình kinh doanh trên lô đất đó hay không ? Có cho thuê để kinh doanh hay không ? Nếu có người dân chúng tối muốn thuê để làm ăn đảm bảo cuộc sống cho người dân. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu theo quy định Trân trọng. (04/12/2018)

  Xem trả lời

 • Đấu giá đất tại Khu xen ghép 15B phường Vỹ Dạ, Huế

  Bạn đọc: Anh Lắc - Phan Bội Châu

  Kính gửi UBND tỉnh TT Huế, theo thông báo số 121/TB-TTPTQD ngày 16/05/2018 về việc đấu giá qsd đất tại khu đất xen ghép tổ 15B phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, số lượng lô thông báo đấu giá là 14 lô, tôi là người tham gia đấu giá vào ngày 22/06/2018 nhưng số lượng lô đấu giá chỉ là 13 lô, lô không đấu giá cũng không hề được thông báo lý do vì sao không đấu, tôi liên tục theo dõi về thông tin đấu giá nhưng đến nay vẫn không thấy thông báo đấu tiếp lô này. Vậy kính đề nghị quý đơn vị cho biết vì sao lô đất còn lại trong thông báo không được thực hiện đấu giá tại ngày 22/06/2018 (03/12/2018)

  Xem trả lời

 • Cấp số nhà

  Bạn đọc: Bùi Nguyễn Hữu Hoàng Long - Lô 185 Khu Quy Hoạch Tùng Thiện Vương - Phường Vỹ Dạ - Thừa Thiên Huế

  Tôi hiện đang ở tại địa chỉ Lô 185 Khu Quy Hoạch Tùng Thiện Vương - Phường Vỹ Dạ (Ngay ngã 3 Trương Gia Mô với Tuy Lúy Vương). Tôi đã ở đây từ năm 2009 cho đến hiện tại mà vẫn chưa được cấp đị chỉ và số nhà. Tôi có liên hệ với địa chính Phường Vỹ Dạ thì được trả lời đoạn đầu đường Trương Gia Mô chưa ổn đinh nên chưa cấp được số nhà. Thành phố chưa có quyết định. Nay tôi viết đơn này kính đề nghị các đơn vị có thẩm quyền hỗ trợ cấp số nhà sớm cho công dân để thuận tiên trong việc sinh hoặt. Trân trọng (25/11/2018)

  Xem trả lời

 • Hỏi về các dự án ven biển Phú Vang

  Bạn đọc: Nguyễn Hữu Dũng - Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Tôi được biết ven biển Phú Vang chuẩn bị đầu tư 02 dự án do Tập đoàn BGR, PSH đầu tư. Cho tôi hỏi thời gian khi nào thì triển đầu tư và quy mô dự án như thế nào? Ngoài 02 dự án trên thì dọc bờ biển Phú Vang có dự án nào đang hoặc chuẩn bị kêu gọi đầu tư không. Xin cám ơn (15/11/2018)

  Xem trả lời

 • Số liệu thu chi NSNN của phường Thuận Thành

  Bạn đọc: Bùi Văn Sâm - Số 28 kiệt 7 Lê Thánh Tôn, phường Thuận Thành, TP Huế

  Kính gửi cơ quan chức năng có liên quan, tôi là Bùi Văn Sâm, sinh viên năm thứ 4 ngành Quản lí nhà nước tại Học viện Hành chính Quốc gia, nhằm phục vụ cho việc học tập, giảng viên có yêu cầu sinh viên tìm báo cáo quyết toán thu - chi ngân sách nhà nước của phường giai đoạn 2014 - 2017, số lượng cán bộ, công chức các phường trên địa bàn thành phố và phường đã thực hiện tự chủ chưa, hiện tại tôi chưa thể về Huế để liên hệ với cơ quan nhằm tìm hiểu về những nội dung trên, vậy để có thể có được những tài liệu này thì tôi có thể đến đâu để lấy văn bản ạ, tôi xin cảm ơn (14/11/2018)

  Xem trả lời

 • Xin hỏi về việc quy hoạch mở rộng đường Lương Quán, Phường Thủy Biều

  Bạn đọc: Lê Nguyên Phú - Số 4, Lương Quán, Thủy Biều, TP Huế

  Kính gửi các cơ quan chức năng có liên quan: Qua một số thông tin, chúng tôi được biết: Khu vực Đường Lương Quán, phường Thủy Biều được quy hoạch mở rộng đến 19.5m vào năm 2019. Chúng tôi không biết thông tin trên có chính xác hay không ? Kính chuyên mục Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời xác minh và trả lời cho người dân được biết. (14/11/2018)

  Xem trả lời

 • Sáp nhập cơ quan

  Bạn đọc: Phan Thị Hà - Lộc Bổn, Phú Lộc

  Tôi thấy hiện nay, ở một số huyện như Hương Thủy, Phong Điền, UBND tỉnh đã có quyết định sáp nhập Đài Truyền thanh với Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Thể thao để thành lập TRung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao. Nhưng ở một số huyện khác như Phú Lộc, Phú Vang, Nam Đông, A Lưới thì không có Trung tâm Văn hóa, chỉ có Đài Truyền thanh và Phòng VHTT. Vậy, xin hỏi việc sáp nhập như thế nào? (09/11/2018)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 111 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • ĐƯỜNG QUY HOẠCH

  Bạn đọc: Võ Thị Thúy Hằng - Thủy Dương, Hương Thủy, TT Huế

  Kính gửi chuyên mục dân hỏi cơ quan chức năng trả lời Thông qua chuyên mục này mà tôi đã nhận được câu trả lời về làm đường quy hoạch tại Thủy Dương. Tôi rất cám ơn chuyên mục đã giúp bản thân tôi nói riêng và người dân sống tại KQH Vịnh Mộc biết được thông tin rất vui này. Tôi sẽ theo dõi cam kết của UBND thị xã Hương Thủy về việc sẽ thực hiện dự án trong năm 2018 và hi vọng dự án sẽ thực hiện sớm trong năm 2018 Trân trọng cám ơn chuyên mục (30/12/2017)

Tổng cộng: 1
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar