Chủ tịch UBND Tỉnh

Phan Ngọc Thọ

Thông tin chính quyền

Dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống văn bản

Từ Khóa
 • Phòng chống dịch covid2019

  Bạn đọc: Phan thế minh phương - Xã phú dương huyện phú vang tỉnh thừa Thiên Huế

  Tôi có người em ở Nhân Hoà Thanh Xuân Hà Nội nay muốn về thăm Huế có phải đi cách ly không. Nếu đi được thì cần có những loại giấy tờ gì. Tôi xin chân thành cảm ơn (25/02/2021)

  Xem trả lời

 • Cảm Ơn

  Bạn đọc: Bùi Ngọc Hoài - Thôn Bình An 1 Xã Lộc Vĩnh Huyện Phú Lộc Tỉnh TT Huế

  Kính Gửi Cơ Quan Thẩm Quyền Tỉnh TT Huế Theo như trả lời cơ quan chức năng . Em ko có hồ sơ và tài liệu gì liên quan đến Dự Án Quy Hoạch này cả..! Tất cả thông tin Bản đồ quy hoạch dự án nào đó theo tra cứu chỉ có trên cổng thông tin internet. Em người dân chỉ cầu mong xin Cơ Quan Lãnh Đạo Chức Năng Thẩm Quyền Tỉnh vào cuộc Kiểm tra xử lý đúng Dự Án Quy Hoạch ( Treo hơn 11 năm nay ) theo Hiến Pháp Pháp Luật. Em chân thành cảm ơn (23/02/2021)

  Xem trả lời

 • Cách Ly Covic 2019

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Hải - 25 TL49, KP2, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  Tôi ở 25 TL49, KP2, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM nếu ra Huế có phải bị cách ly 14 ngày ko. (23/02/2021)

  Xem trả lời

 • Đền bù không thỏa đáng sai sự thật

  Bạn đọc: Trương Ngọc Nam - 121 Tôn Thất Thiệp Phường Tây Lộc Thành Phố Huế

  Kính gửi chủ tịch Uỷ Bán nhân dân thành Phố Huế Tôi tên là Trương Ngọc Nam và vợ là Hoàng Thị Bích Hiền Ngày 01/02/2021 gia đình tôi có nhận được công văn số 386/TTPTQĐ-GPMT ngày 29/01/2021 của trung tâm phát triển quỷ đất thành phố Huế về việc trả lời đơn khiếu nại đền bù giải tỏa khu Eo bầu phường Tây Lộc của vợ chồng tôi qua nghiên cứu nội dung công văn việc trả lời của trung tâm phát triển quỷ đất thành phố là không đúng thực tế và quy định của pháp luật vô trách nhiệm làm ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của gia đình chúng tôi. Nên gia đình chúng tôi không đồng ý với nội dung trả lời của Trung Tâm phát triển quỷ đất của Thành Phố Huế . Đại gia đình chúng tôi gồm 4 hộ 14 nhân khẩu đang sinh sống thường trưa tại số nhà 121 Tôn Thất thiệp Phường Tây Lộc Thành Phố Huế từ năm 1981 đến nay. Chấp hành chủ trương quy hoạch đi dời khu vực Thượn Thành - Eo Bầu Thành Phố Huế , trong mấy chục năm qua gia đình chúng tôi không được xây dựng sữa chữa nhà kiên cố để ở nên việc ăn ở , sinh hoạt hằng ngày chui rúc rất khó khăn , cực khổ hơn 40 năm nay gia đình tôi cũng cam chịu. Có thể nói đây là một thiệt thòi rất lớn cho gia đình chúng tôi . Do đó , gia đình chúng tôi viết đơn này khiếu nại đề nghị trung tâm phát triển quỹ đất thành Phố Huế căn cứ vào khoản 2 điều 6 , nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15/05/2014 của chính phủ quy định về bồi thường hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tĩnh Thừa Thiên Huế và các văn bản pháp luật có liên quan để bố trí đất tái định cư, xem xét hỗ trợ tiền thuê nhà tạm cư và các chế độ khác cho gia đình chúng tôi. Về việc xác nhận Công văn số 85/ĐCXD- UBND ngày 21/08/2020 của Uỷ Ban Nhân Dân Phường Tây Lộc xác nhận vợ chồng tôi không sinh sống trên thửa đất thu hồi là hoàn toàn sai sự thật , nay tôi mong Chủ Tịch Uỷ Bán Nhân Dân Thành Phố Huế kiểm tra xem xét kỷ lại cho gia đình chúng tôi . Tôi xin chân thành cảm ơn . (22/02/2021)

  Xem trả lời

 • Mong Chính Quyền Tỉnh Có Hướng Giải Quyết

  Bạn đọc: Bùi Ngọc Hoài - Thôn Bình An 1 Xã Lộc Vĩnh Huyện Phú Lộc Tỉnh TT Huế

  Kính Gửi Cơ Quan Thẩm Quyền Tỉnh TT Huế Theo lời kiến nghị vừa qua em đã trình bày rõ Lô Đất đó em được Ba Mẹ di chúc ủy quyền sở hữu trước khi Ba Mẹ em mất.em còn nhỏ nên nhờ chị Ruột Bùi Thị Nhung đứng tên Sổ chứng nhận quyền sử dụng đất mà UBND Huyện Phú Lộc cấp..! Theo đơn. không những em muốn xây dựng nhà ở mà em muốn bán kiếm tiền lo cho cuộc sống cưới vợ lập gia đình ổn định đời sống khi Ba Mẹ không còn nữa. Nhưng khi bán không ai mua vì thông tin bản đồ quy hoạch xã Lộc Vĩnh lô đất nằm trong Dự Án Quy Hoạch. Theo Khoảng 3,8.. Điều 49 Luật Đất Đai 2013 Những quy hoạch hằng năm được UBND-ND Huyện quản lý được công bố. Trong 3 năm dự án ko được quy hoạch thu hồi đất UBND Huyện phải Điều chỉnh chuyển mục đích sử dụng đất,thu hồi, hủy bỏ Dự Án Quy Hoạch đó. Nếu chưa được phép chuyển mục đích sử dụng hay thu hồi đất phải đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền có hướng xử lý,giải quyết theo Hiến Pháp Pháp Luật. Nhưng 11 năm nay vẫn chưa được UBND-ND Huyện công bố. Vì vậy thời gian qua em có đơn xin Ban lãnh đạo Tỉnh vào cuộc điều tra xem xét xử lý công bằng nhân văn theo quy định Pháp Luật. Mong Chính Quyền Cấp Cao Tỉnh TT Huế có công văn Đề Nghị các cơ quan liên quan có thẩm quyền phê duyệt Dự Án Quy Hoạch trước đây phải Điều chỉnh mục đích sử dụng đất, Hủy Bỏ trên Thông Tin bản đồ quy hoạch trước đó Theo Điều 49 Luật Đất Đai 2013. Trước sự chờ đợi tin em chân thành cảm ơn Cơ Quan Chức Năng Tỉnh TT Huế. (22/02/2021)

  Xem trả lời

 • Từ đà nẵng về huế có bị cách li không

  Bạn đọc: Trần tiến - 22 vũ thạch- hoà xuân- cẩm lệ-đà nẵng

  Cho em hỏi em đi 2 vợ chồng với trẻ sơ sinh 4 tháng từ đà nẵng về huế có bị cách li không ạ (22/02/2021)

  Xem trả lời

 • Đám cưới

  Bạn đọc: Nguyễn thị liễu nguyệt - Tăng bạt hổ phú bình huế

  Dạ cho e hỏi ở huế mình có cấm tổ chức cưới k ạ...tai nhà e ngày 28 thang 2 tới đay có cuói chị gái ạ k bít có tổ chức duoc k ạ (20/02/2021)

  Xem trả lời

 • Đi từ Tp HCM về có bị cách ly không

  Bạn đọc: Nguyễn phương nhi - Phú bài - hương thuỷ -

  Ba em hiện đang ở Phường 16, Quận Gò Vấp , Tp HCM . Muốn bay trở về huế bằng máy bay tùe sân bay Tân Sơn Nhất . Như vậy nếu ba em về Huế có bị cách ly 21 ngày không ạ ? Em cảm ơn (19/02/2021)

  Xem trả lời

 • Có cách ly tập trung không nếu từ SG bay ra Huế bằng sân bay Tân Sơn Nhất?

  Bạn đọc: Phương Hà - 61 Thạch lam phường hiệp tân quận tân phú tphcm

  Dạ em muốn hỏi em sống tại vùng không có dịch ở SG, giờ muốn về Huế thông qua sân bay Tân Sơn Nhất thì có cách ly tập trung không ạ? Em đã tra cứu qua app Hue-S thì báo là không có, em gọi số 19001075 thì không ai trả lời ạ (18/02/2021)

  Xem trả lời

 • Cách li

  Bạn đọc: Nguyễn Văn Hùng - Hưng Trạch , Bố Trạch, Qbinh

  Em đi từ quê vào huế hiện tại có bị cách li ko ạ (18/02/2021)

  Xem trả lời

Tổng cộng: 381 |< << 1 2 3 4 >> >|
Từ Khóa
 • Kiến nghị cấp đất tái định cư của dự án giải tỏa khu vực Thượng Thành giai đoạn 1

  Bạn đọc: Tôn Nữ Mai Hoa - Phường Thuận lộc, Tp Huế

  Tôi tên là: Tôn Nữ Mai Hoa Hộ khẩu thường trú: 160 Đường Xuân 68, phường Thuận Lộc, TP Huế Là hộ phụ của hộ gia đình Ông, bà Trương Thị Huê-Ái Thướt tại cùng địa chỉ nêu trên. Tôi viết đơn này, kính trình quý cơ quan sự việc như sau: Tôi là con gái của Ông, bà Trương Thị Huê-Ái Thướt, đã có chồng và 02 con (đã có hộ khẩu) cùng sinh sống từ lâu tại địa chỉ 160 Xuân 68, phường Thuận Lộc, TP Huế; Trong công việc mưu sinh hàng ngày, chồng tôi có mua bán nhỏ về các loại thuốc diệt côn trùng, nhang diệt muỗi, gián nên chúng tôi đã thuê 01 phòng nhỏ tại địa chỉ 164 ĐườngXuân 68, sát ngay nhà tôi để làm nơi chứa các loại vật tư nói trên; Căn cứ thông báo thu hồi đất số 47/TB-UBND ngày 12/3/2019 của UBND thành phố Huế để thực hiện dự án Đầu tư Bảo tồn, tu bổ và tôn tạo hệ thống kinh thành Huế (Di dời dân cư khu vực I di tích kinh thành Huế khu vực Thượng Thành) tại phường Thuận Lộc, thành phố Huế; Bên cạnh đó, Lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức các cuộc gặp mặt động viên, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân lao động đang sinh sống tại khu vực Thượng Thành. Với những động thái và việc làm tích cực vừa mang tính nhân văn vừa mang tính hỗ trợ, người dân chúng tôi vừa vui sướng, vừa rất biết ơn vì trong tương lai sẽ có nơi sống tốt, bền vững, không phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, cheo leo; Theo chủ trương ban đầu của các cấp lãnh đạo tỉnh, các hộ dân chúng tôi sẽ di dời tầm giữa tháng 9/2019, để đảm bảo có chỗ ở tạm thời ngay sau khi giải tỏa, khoảng cuối tháng 8/2019 tôi đã nhanh chóng tìm chỗ thuê ở tạm tại xóm nhà trọ tại huyện Phú Vang và cũng đồng thời làm nơi chứa hàng hóa nhằm đảm bảo việc buôn bán nhỏ mưu sinh hàng ngày vì sợ vào mùa mưa bão sẽ rất khó tìm chỗ trọ có diện tích phù hợp để vừa ở, vừa chứa hàng; Với chủ trương ban đầu của các cấp lãnh đạo, hộ phụ gia đình tôi đã tin tưởng, tuyệt đối chấp hành nên đã tìm chỗ trọ mới để đảm bảo công tác di dời nhanh nhất có thể. Nhưng kế hoạch di dời (giữa tháng 9/2019) lại không diễn ra đúng như thời gian mà tôi đã được thông báo trong các cuộc tiếp xúc với người dân của các cấp Lãnh đạo tỉnh, bên cạnh đó UBND phường Thuận Lộc lại có cuộc kiểm tra vào giữa cuối tháng 11/2019, nội dung của cuộc kiểm tra là đánh giá lại sự có mặt của hộ phụ gia đình tôi (gồm 4 nhân khẩu) tại địa chỉ 160 Đường Xuân 68, phường Thuận Lộc. Trong lúc chúng tôi chấp hành tốt chủ trương của Nhà nước, của Lãnh đạo tỉnh, hộ phụ chúng tôi lại được ghi nhận là không cư trú ở địa chỉ nói trên tại thời điểm cuối tháng 11/2019; Để đảm bảo công bằng, an dân, an sinh xã hội và tạo điều kiện cho chúng tôi có nơi ở sau khi chúng tôi đã di dời theo chủ trương của Nhà nước, của Lãnh đạo tỉnh nhà. Tôi đề nghị quý cơ quan xem xét, tạo điều kiện hỗ trợ, bố trí cho hộ phụ gia đình tôi 01 lô đất tại khu vực tái định để ổn định cuộc sống. Tôi xin chân thành cám ơn. (18/08/2020)

Tổng cộng: 1
Công khai (điện thoại, email)
  
.doc|.xls|.pdf|.txt|.zip|.rar
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)