Đi bộ vì màu xanh quê hương

  
Nhằm làm phong phú thêm cho lễ hội Festival Nghề truyền thống Huế năm 2011, sáng 1/5, tại Quảng trường Ngọ Môn, Thành đoàn Huế tổ chức hoạt động “Đi bộ vì màu xanh quê hương” với thông điệp “Mỗi bước đi - một hành động xanh”.

Tham gia hoạt động có hơn 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Huế cùng đông đảo nhân dân, hội viên các Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội Cựu TNXP.

Hoạt động đi bộ “Vì màu xanh quê hương” là hoạt động để mọi người tham gia cùng tìm hiểu, trao đổi và thay đổi thói quen sống nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Với phương châm cùng với cộng đồng chung sức tuyên truyền, kêu gọi và nâng cao nhận thức người dân trong công tác bảo vệ môi trường kết nối các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... cùng chung tay bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Thông qua hoạt động này để tạo được sự ảnh hưởng lớn trong du khách về bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Huế xanh, một thành phố sinh thái, thành phố văn minh, từ đó thu hút hơn nữa khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Huế.

 

 Bản in]