Ngày 08/6/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1352/QĐ-UBND thành lập Ban Tổ chức Lễ hội Ẩm thực Kinh đô Huế với Bốn phương 2022 (gọi tắt là Ban Tổ chức), gồm các ông, bà có tên sau:
Theo đó, Trưởng ban gồm ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch; và mời Ông Lã Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực VCCA, đồng Trưởng ban.
Phó Trưởng ban gồm: ông Trương Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế; ông Nguyễn Thiên Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Đồng thời, mời Ông Lê Tân, Phó Chủ tịch - Tổng thư ký VCCA - Thường trực;
Các thành viên gồm: Ông Hoàng Trọng Quý, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Trương Thành Minh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch; ông Nguyễn Quốc Thành, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Thừa Thiên Huế (THCCA); ông Vũ Hoài Phương, Phó Trưởng ban Kiểm tra VCCA, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế; ông Đặng Đình Hải, Trưởng phòng Nghệ thuật Trung tâm Festival Huế; bà Tạ Thị Kim Oanh, Phó Chánh Văn phòng VCCA; bà Nguyễn Thùy An, Tổng Thư ký THCCA; ông Phan Minh Đức, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phú Đạt Gia;
Ban Tổ chức có trách nhiệm triển khai tổ chức “Lễ hội Ẩm thực Kinh đô Huế với Bốn phương” theo Kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt.