• Trung tâm Giám sát Điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế Chuyển đổi số để góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương
  Cập nhật: 16/11/2021 9:37:05 SA
  Trong những năm qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, gắn với cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính nhằm hoàn thiện chính quyền điện tử, hướng đến phát triển đô thị thông minh và cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ người dân, doanh nghiệp.

 • Giới thiệu các ứng dụng công nghệ số cho khách hàng tại Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021 Chuyển đổi số trong doanh nghiệp – thích ứng trong giai đoạn mới  
  Cập nhật: 01/11/2021 4:54:10 CH
  Chuyển đổi số (CĐS) là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, cụm từ này càng được các Doanh nghiệp (DN) để tâm nhiều hơn và coi đây như giải pháp để thích nghi trong giai đoạn mới. Chuyển đổi số sẽ tạo bước đột phá trong phát triển doanh nghiệp (DN), nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 • Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Viettel ký kết triển khai chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2021- 2025   
  Cập nhật: 25/10/2021 5:31:55 CH
  Chiều ngày 25/10, UBND tỉnh và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai chuyển đổi số toàn diện tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021- 2025. Dự lễ ký kết, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành. Về phía Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp, các địa phương trong chuyển đổi số
  Cập nhật: 09/10/2021 11:29:26 SA
  Là chủ đề của hội thảo do Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức chiều 9/10.

 • Nhóm bạn trẻ chuyên làm content trao đổi kinh nghiệm làm việc với nhau Hai mặt của Content
  Cập nhật: 08/09/2021 9:42:10 SA
  Xã hội đang chuyển đổi số mạnh mẽ, dịch chuyển công nghệ đã tạo ra rất nhiều công việc mới, trong đó có một nghề chỉ vừa xuất hiện vài năm gần đây, được dự đoán sẽ là nghề “hot” sắp tới, đó chính là làm “content”.

 • Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi làm việc Chuyển đổi số trở thành phương thức đột phá để thực hiện thành công Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị  
  Cập nhật: 31/08/2021 3:50:09 CH
  Sáng ngày 31/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã chủ trì buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông để nghe báo cáo về quá trình xây dựng Nghị quyết chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Tỉnh ủy. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Văn phòng Tỉnh ủy; Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh.


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 Trang kế Trang cuối