Vietnam Airlines tài trợ vận chuyển chính thức Festival Huế 2014

  
Cập nhật:25/02/2014 4:07:00 CH
Chiều 25/2/2014, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2014 với tổng số tiền 600 triệu đồng, trong đó 500 triệu đồng là tiền tài trợ vé máy bay của khách mời và 100 triệu đồng tiền mặt.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hòa - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2014; ông Lê Hoàng Dũng - GĐ chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Trung; ông Nguyễn Đức Tuấn - Trưởng chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Huế.

Với việc ký kết hợp đồng tài trợ này, Vietnam Airlines đã trở thành nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2014. Với danh vị này, Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ góp phần hội tụ các đoàn nghệ thuật đặc sắc đến với Cố đô huế - Trung tâm văn hóa - du lịch lớn của cả nước.

Festival Huế - lễ hội nghệ thuật văn hóa, qua 07 kỳ tổ chức, đã khẳng định là ngày hội văn hóa lớn có quy mô quốc gia và quốc tế. Festival Huế lần thứ 8 - 2014 này tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của lễ hội vắn hóa. Tính đến thời điểm này, BTC Festival Huế 2014 cho biết, lễ hội đã quy tụ hơn 60 đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến tham dự.

Đồng chí Ngô Hòa - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2014 bày tỏ vui mừng về sự quan tâm của lãnh đạo Vietnam Airlines đối với Festival Huế 2014 và mong muốn rằng Vietnam Airlines sẽ là người bạn đồng hành cùng các kỳ Festival Huế tiếp theo./.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]