Vietravel là nhà tài trợ Bạc của Festival Huế 2014

  
Cập nhật:03/12/2013 2:54:13 CH
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Sáng 3-12, tại hội trường UBND tỉnh đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2014 và Công ty TNHH MTV Du lịch & Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel).

Đồng chí Ngô Hòa - UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014; lãnh đạo Trung tâm Festival Huế và ông Võ Quang Liêm Kha – Phó Tổng Giám đốc Vietravel đã đến dự lễ ký kết.

Đồng hành qua các kỳ Festival Huế, Vietravel luôn hỗ trợ cho sự thành công của Festival Huế. Năm nay, với mức tài trợ 1 tỷ đồng, Vietravel sẽ đồng hành với Festival Huế 2014 với danh hiệu Nhà tài trợ bạc; đồng thời, với danh vị này, Vietravel sẽ là nhà tài trợ chính cho " Lễ hội đua thuyền - Cup Vietravel" trong chương trình Festival Huế 2014 .

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Ngô Hòa đã cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của Vietravel và khẳng định: Sự thành công của Festival Huế cho đến hôm nay có sự đóng góp to lớn của các nhà tài trợ, trong đó có Vietravel. Ban Tổ chức rất vui mừng khi Festival Huế được bạn bè quốc tế biết đến là một lễ hội có đặc trưng, là diễn đàn của các nền văn hóa, mang bản sắc riêng và Festival 2014 là kỳ Festival Huế thứ ba liên tiếp đã thu hút đủ cả 5 châu lục về tham dự.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]