Hiệp hội Khách sạn tài trợ dịch vụ lưu trú cho Festival Huế 2014

  
Cập nhật:03/01/2014 3:34:34 CH
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa phát biểu tại buổi ký kết
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa phát biểu tại buổi ký kết
Chiều ngày 01/2/2014, tại VP UBND tỉnh, Ban tổ chức Festival Huế 2014 đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với Hiệp hội Khách sạn tỉnh Thừa Thiên Huế - Nhà tài trợ cơ sở lưu trú tại Festival Huế 2014. Đồng chí Ngô Hòa, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014; lãnh đạo Trung tâm Festival Huế và ông Đinh Mạnh Thắng – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn đã đến dự lễ ký kết.

Theo đó, Hiệp hội Khách sạn tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tài trợ cơ sở lưu trú cho các nghệ sỹ, các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước đến biểu diễn tại Festival Huế 2014 hơn 1.000 phòng nghỉ tương đương 1 tỷ đồng, trở thành nhà tài trợ dịch vụ lưu trú tại Festival Huế 2014. Trong đó, Công ty TNHH Nhà nước MTV Đầu tư & Du lịch Huế và Khách sạn Century tài trợ 550 phòng. Số còn lại do các khách sạn khác tài trợ, như: Green, DMZ, Mường Thanh, Mondial, Duy Tân... Đây là khoản tài trợ cho Festival Huế lớn nhất từ trước đến nay của Hiệp hội Khách sạn, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm và thái độ ứng xử của các khách sạn trước một sự kiện văn hóa lớn của quê hương.

Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Đinh Mạnh Thắng (phải) trao tài trợ cho BTC Festival Huế 2014

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm và đóng góp của Hiệp hội Khách sạn, trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng đã dành cho Festival Huế 2014 khoản tài trợ ý nghĩa này./.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]