Agribank là nhà tài trợ lễ hội quảng diễn đường phố Festival Huế 2014

  
Cập nhật:26/11/2013 10:28:22 SA
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Chiều ngày 22/11, tại Hội trường UBND tỉnh đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Ban tổ chức Festival Huế 2014 và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Đồng hành với Festival Huế từ kỳ đầu tiên, Agribank luôn hỗ trợ cho sự thành công của Festival Huế, đặc biệt năm nay Agribank là nhà tài trợ cho lễ hội quảng diễn đường phố với mức tài trợ 500 triệu đồng, một trong những điểm nhấn chính được xác định tại Festival Huế 2014.

Như tiêu chí đặt ra khi tổ chức, Festival Huế là diễn đàn văn hóa đặc sắc của các nước trên thế giới về đây hội ngộ và là một lễ hội mang tính cộng đồng cao, mọi tầng lớp người dân là chủ thể của lễ hội. Phát huy những thành công trước đó, Festival Huế 2014 sẽ dành nhiều không gian cho lễ hội cộng đồng, trong đó, lễ hội đường phố sẽ được diễn ra trong tất cả các buổi chiều suốt thời gian diễn ra Festival Huế 2014. Lễ hội quảng diễn đường phố Festival Huế 2014 sẽ là nơi thể hiện sinh động những nét văn hóa của các nước Đông Á - Mỹ La Tinh, là một hoạt động sôi động, đặc sắc của các đoàn nghệ thuật đường phố quốc tế và trong nước phối hợp biểu diễn.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đồng chí Ngô Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2014 ghi nhận sự đóng góp to lớn của các nhà tài trợ, trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trong thành công của Festival Huế. Đồng chí Ngô Hòa cũng hy vọng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Festival Huế.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]