Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Nhà Tài trợ Kim Cương thứ 4 cho Festival Huế 2014

  
Cập nhật:13/11/2013 10:01:32 SA
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Đ/c Ngô Hòa phát biểu tại lễ ký kết
Sáng ngày 13/11/2013, tại VP UBND tỉnh, Ban tổ chức Festival Huế 2014 đã ký kết hợp đồng tài trợ với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Theo đó, BIDV sẽ là nhà Tài trợ Kim Cương cho Festival Huế 2014, với mức tài trợ 03 tỷ đồng.

Đến dự có đồng chí Ngô Hòa - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, trưởng ban tổ chức Festival Huế 2014 cùng lãnh đạo Trung tâm Festival Huế 2014 và đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Đại diện BIDV có ông Nguyễn Hữu Tiến - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Tiếp tục chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế lần thứ 8 diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 20/4/2014 sẽ là nơi tụ hội của các thành phố Cố đô của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Festival Huế 2014 tiếp tục là hoạt động văn hóa đặc biệt trong khuôn khổ diễn đàn giao lưu văn hóa Đông Á – Mỹ La tinh do Bộ Ngoại giao Việt Nam đề xướng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Hòa đã cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm và đóng góp của lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đối với các hoạt động phát triển KTXH của tỉnh nói chung và các hoạt động phát triển văn hóa nói riêng mà đặc biệt là Festival Huế 2014. Theo đó, đồng chí Ngô Hòa chúc Ngân hàng kinh doanh có hiệu quả, ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội và tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế trong những kỳ tiếp theo.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]