Thư mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016
  
Cập nhật:04/01/2016 9:53:46 SA

THƯ MỜI

Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016.

 Kính gửi:

                  - UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

                  - Các Tổ chức kinh tế, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

          Với chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế lần thứ 9 được tổ chức có quy mô quốc gia và quốc tế, gắn với các sự kiện lịch sử văn hóa của Thừa Thiên Huế sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 04 tháng 5 năm 2016. Festival Huế 2016 là nơi hội tụ, giao lưu của những chương trình nghệ thuật tiêu biểu, mang dấu ấn của những nền văn hoá khác nhau trên thế giới, tinh hoa di sản văn hóa nghệ thuật Việt Nam, đặc biệt là văn hóa Huế.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần từ năm 2000 gắn với các kỳ Festival Huế; từ năm 2010 đến nay, Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia do Bộ Công Thương phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016 sẽ diễn ra từ ngày ngày 29 tháng 4 đến ngày 05 tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm Thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016 sẽ được tổ chức với quy mô trên 600 gian hàng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương trong cả nước với các nhà đầu tư và du khách quốc tế đến với Festival Huế 2016.

Với ý nghĩa quan trọng đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời và mong nhận được sự hợp tác của UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016.

Trân trọng./.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Thư mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016 (nhấn vào tải về để xem)
 Bản in]