Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ tỉnh phòng chống dịch COVID-19

  
Cập nhật:10/09/2021 4:53:38 CH
Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận hỗ trợ
Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận hỗ trợ
Chiều ngày 10/9, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 từ Quỹ từ thiện Kim Oanh.

Theo đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ tỉnh 300 lọ thuốc Remdesivir, 5.600 viên Rivaroxaban, 1200 viên methyprednisolon, 200 bảo hộ, 100 đồng hồ Oxy, 100 đồng hồ SPO2.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của Quỹ từ thiện Kim Oanh đối với công tác phòng, chống COVID-19 cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Những trang thiết bị y tế, thuốc mà Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ lần này sẽ giúp cho các bệnh nhân COVID-19 có điều kiện chữa trị tốt hơn. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng cùng chung tay góp sức ủng hộ về vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Thông tin về công tác phòng chống dịch trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế đang tập trung phương tiện và lực lượng để phòng chống dịch COVID-19 với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân, an sinh xã hội, bên cạnh đó là đảm bảo ổn định các hoạt động lao động, sản xuất của các doanh nghiệp.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối