Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh

  
Cập nhật:25/05/2023 2:07:40 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh
Ngày 25/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 05/2023. Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại các địa phương (nơi có công dân đến kiến nghị, đề xuất tại buổi tiếp công dân).

Tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo tỉnh đã tiếp 22 lượt công dân tham gia. Các ý kiến khiếu nại, kiến nghị tập trung vào nội dung về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp quyền sử dụng đất; thu hồi đất và giải phóng mặt bằng, hỗ trợ đất tái định cư;

Qua xem xét các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương và đại diện các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp trả lời, trao đổi, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân. Đồng thời chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp với chính quyền địa phương liên quan tập trung xác minh theo đúng thẩm quyền đối với từng vụ việc, đảm bảo kịp thời và đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Với quan điểm xuyên suốt trong quá trình giải quyết là lấy người dân làm trung tâm, trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, phản ánh của công dân và có văn bản trả lời kết quả một cách cụ thể, rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi và lợi ích chính đáng của người dân.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương tiếp dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối