Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế sẽ được khởi công vào ngày 11/02/2023
  
Cập nhật:01/02/2023 9:54:01 SA
(CTTĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế. Theo đó, Lễ khởi công dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 11/02/2023 tại Lô đất có ký hiệu TM-DV7 thuộc khu A – Đô thị An Vân Dương, thuộc phường An Đông, thành phố Huế.
Phối cảnh Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế
Phối cảnh Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế

Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế có tổng mức đầu tư tối thiểu 3.916 tỷ đồng với tổng diện tích khu đất thực hiện dự án khoảng 86.216 m2; Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định cho thuê đất.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế là trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm: dịch vụ ăn uống, giải khát, khu vui chơi cho trẻ em (không bao gồm trò chơi điện tử có thưởng) và cho thuê các quầy, kệ bán hàng, không gian bán hàng đã được đầu tư hoàn thiện, xây dựng, lắp đặt, trang trí,… Thuê và cho thuê lại mặt bằng, nhà kho, hội trường và các hạng mục khác trong trung tâm thương mại.

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khởi công, UBND tỉnh đề nghị Công ty TNHH AeonMall Việt Nam và các đơn vị liên quan xây dựng chương trình, kịch bản chi tiết và triển khai thực hiện; công tác tổ chức đảm bảo an ninh, có phương án phân luồng, tổ chức giao thông đảm bảo thuận lợi, an toàn; kiểm tra, thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường các tuyến đường và khu vực tổ chức Lễ.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]