• Hương Thủy: Tổng kết 1 năm thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh
  Cập nhật: 25/02/2020 8:14:26 SA
  “Bên cạnh duy trì và nhân rộng các mô hình hay, sáng tạo, Hương Thủy sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mang tính chiều sâu để phong trào Ngày Chủ nhật xanh càng lan tỏa và phát huy hiệu quả” là một trong những mục tiêu trọng tâm được nêu ra tại hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh được UBND thị xã Hương Thủy tổ chức ngày 24/2.

 • Tỉnh đoàn thực hiện công trình "Tuyến đường hoa thanh niên"
  Cập nhật: 25/11/2019 10:15:07 SA
  Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh", sáng ngày 24/11, tại tuyến đường Trần Văn Kỷ, phường Tây Lộc, thành phố Huế, Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức thực hiện công trình "Tuyến đường hoa thanh niên" năm 2019.

 • Sôi động ngày chủ nhật xanh Tuần 42  
  Cập nhật: 17/11/2019 4:09:57 CH
  Sáng ngày chủ nhật (17/11), bằng các phần việc cụ thể, các địa phương trên địa bàn tỉnh, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và bà con nhân dân đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”.

 • Phụ nữ Phong Điền trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa Phụ nữ Phong Điền với phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 30/10/2019 10:05:22 SA
  Những tuyến đường phụ nữ tự quản, tuyến đường hoa do phụ nữ trồng chăm sóc, dùng giỏ xách đi chợ giảm thiểu rác thải nhựa, phân loại xử lý rác thải tại nguồn... là những mô hình thiết thực mà các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Phong Điền đang triển khai thực hiện hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” để góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương.

 • Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” tiếp tục được lan tỏa rộng khắp  
  Cập nhật: 14/10/2019 4:57:55 CH
  Sáng ngày 13/10, toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức tôn giáo và các tầng lớp nhân dân tiếp tục ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

 • Vớt bèo ở dòng sông Sịa Quảng Điền bảo vệ môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống
  Cập nhật: 09/10/2019 10:12:49 SA
  Bảo vệ môi trường nói chung và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” nói riêng trên địa bàn huyện Quảng Điền đã và đang mang lại những hiệu quả tích cực. Bằng những cách làm sáng tạo, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện đã đi vào chiều sâu, có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân.

 • Ấn tượng với phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" ở Huế
  Cập nhật: 22/08/2019 8:14:21 SA
  “Ðã đôi lần đến với Huế mộng mơ Tôi ôm ấp một tình yêu dịu ngọt Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được…” Xin mượn lời bài hát nổi tiếng Huế Tình Yêu Của Tôi của nhạc sĩ Trương Tuyết Mai, để nói về xứ Huế mộng mơ. Huế được mọi người biết đến với Sông Hương, núi Ngự, cầu Tràng Tiền, lăng tẩm đền đài và những nét đẹp thiên nhiên quyến rũ. Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được. Tôi nhiều lần trở lại Huế, mỗi lần đến Huế mang một vẻ đẹp mới, một trong những vẻ đẹp Huế mà tôi ấn tượng là thành phố xanh sạch đẹp và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

 • Ngành du lịch hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh Phát triển du lịch thân thiện với môi trường  
  Cập nhật: 20/08/2019 10:50:46 SA
  Trong những năm qua, ngành Du lịch đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch đã tạo sức ép không nhỏ đến việc bảo vệ môi trường tại nhiều điểm, khu du lịch trên trên địa bàn. Trước thực trạng đó, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều hoạt động, giải pháp nhằm hướng đến phát triển du lịch một cách bền vững, thân thiện với môi trường.

 • Đông dảo đoàn viên thanh niên tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường Phong Điền: Hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 12/08/2019 4:38:28 CH
  Ngày11/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”. Hơn 200 đoàn viên, thanh niên cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Phong Hiền cùng tham gia.

 • Đoàn viên và học sinh trường Nguyễn Chí Thanh làm vệ sinh dọc bờ sông Sịa Quảng Điền: Những bông hoa ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 10/08/2019 4:44:51 CH
  Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã và đang được các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện tích cực triển khai sâu rộng. Bằng những cách làm sáng tạo, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn huyện đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa và mang lại hiệu quả cao. Đến nay, phong trào đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên thu hút cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối