• Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” tiếp tục được lan tỏa rộng khắp  
  Cập nhật: 14/10/2019 4:57:55 CH
  Sáng ngày 13/10, toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức tôn giáo và các tầng lớp nhân dân tiếp tục ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

 • Vớt bèo ở dòng sông Sịa Quảng Điền bảo vệ môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống
  Cập nhật: 09/10/2019 10:12:49 SA
  Bảo vệ môi trường nói chung và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” nói riêng trên địa bàn huyện Quảng Điền đã và đang mang lại những hiệu quả tích cực. Bằng những cách làm sáng tạo, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện đã đi vào chiều sâu, có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân.

 • Ấn tượng với phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" ở Huế
  Cập nhật: 22/08/2019 8:14:21 SA
  “Ðã đôi lần đến với Huế mộng mơ Tôi ôm ấp một tình yêu dịu ngọt Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được…” Xin mượn lời bài hát nổi tiếng Huế Tình Yêu Của Tôi của nhạc sĩ Trương Tuyết Mai, để nói về xứ Huế mộng mơ. Huế được mọi người biết đến với Sông Hương, núi Ngự, cầu Tràng Tiền, lăng tẩm đền đài và những nét đẹp thiên nhiên quyến rũ. Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được. Tôi nhiều lần trở lại Huế, mỗi lần đến Huế mang một vẻ đẹp mới, một trong những vẻ đẹp Huế mà tôi ấn tượng là thành phố xanh sạch đẹp và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

 • Ngành du lịch hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh Phát triển du lịch thân thiện với môi trường  
  Cập nhật: 20/08/2019 10:50:46 SA
  Trong những năm qua, ngành Du lịch đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch đã tạo sức ép không nhỏ đến việc bảo vệ môi trường tại nhiều điểm, khu du lịch trên trên địa bàn. Trước thực trạng đó, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều hoạt động, giải pháp nhằm hướng đến phát triển du lịch một cách bền vững, thân thiện với môi trường.

 • Đông dảo đoàn viên thanh niên tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường Phong Điền: Hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 12/08/2019 4:38:28 CH
  Ngày11/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”. Hơn 200 đoàn viên, thanh niên cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Phong Hiền cùng tham gia.

 • Đoàn viên và học sinh trường Nguyễn Chí Thanh làm vệ sinh dọc bờ sông Sịa Quảng Điền: Những bông hoa ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 10/08/2019 4:44:51 CH
  Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã và đang được các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện tích cực triển khai sâu rộng. Bằng những cách làm sáng tạo, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn huyện đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa và mang lại hiệu quả cao. Đến nay, phong trào đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên thu hút cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.

 • Tại hội nghị Quảng Điền: Sơ kết việc triển khai thực hiện Đề án“Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 08/08/2019 4:58:57 CH
  Chiều ngày 08/8, UBND huyện Quảng Điền đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện; đồng thời triển khai các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

 • Vớt bèo Tây làm nguyên liệu sản xuất giấy Trúc chỉ
  Cập nhật: 06/08/2019 4:50:45 CH
  Sáng 4/8, UBND phường An Đông Thành phố Huế phối hợp với Công ty TNHH Nghệ thuật Trúc Chỉ tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh”, vớt bèo trên sông Như Ý, đoạn chảy qua địa phương này.

 • Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đang lan tỏa trong đoàn viên thanh niên Tuổi trẻ Phong Điền với nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày "Chủ nhật xanh"
  Cập nhật: 05/08/2019 5:03:58 CH
  Các cấp bộ trên địa bàn huyện Phong Điền tiếp tục đẩy mạnhtổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng cây xanh, hoa tại các tuyến đường; vớt bèo tây ở các sông, hói, kênh, mương nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp nhằm lan tỏa sau rộng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” trong đoàn viên thanh niên.

 • Hoạt động thường nhật vào mỗi cuối tuần của giáo dân Buồng Tằm Giáo dân Buồng Tằm với phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 02/08/2019 8:30:53 SA
  Sau hơn 6 tháng triển khai phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, một trong những chuyển biến rõ nét là ý thức của người dân được nâng lên. Đi kèm với đó là những không gian “Xanh - Sạch - Sáng” không chỉ nơi đô thị mà còn ở những đường làng, ngõ xóm thôn quê sau những lần ra quân. Và thôn Buồng Tằm, nơi đa phần bà con là người theo đạo là một trong những điểm sáng trong hoạt động này.


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối