• Đông dảo đoàn viên thanh niên tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường Phong Điền: Hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 12/08/2019 4:38:28 CH
  Ngày11/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”. Hơn 200 đoàn viên, thanh niên cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Phong Hiền cùng tham gia.

 • Đoàn viên và học sinh trường Nguyễn Chí Thanh làm vệ sinh dọc bờ sông Sịa Quảng Điền: Những bông hoa ngày chủ nhật xanh
  Cập nhật: 10/08/2019 4:44:51 CH
  Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã và đang được các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện tích cực triển khai sâu rộng. Bằng những cách làm sáng tạo, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn huyện đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa và mang lại hiệu quả cao. Đến nay, phong trào đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên thu hút cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.

 • Tại hội nghị Quảng Điền: Sơ kết việc triển khai thực hiện Đề án“Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 08/08/2019 4:58:57 CH
  Chiều ngày 08/8, UBND huyện Quảng Điền đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện; đồng thời triển khai các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

 • Vớt bèo Tây làm nguyên liệu sản xuất giấy Trúc chỉ
  Cập nhật: 06/08/2019 4:50:45 CH
  Sáng 4/8, UBND phường An Đông Thành phố Huế phối hợp với Công ty TNHH Nghệ thuật Trúc Chỉ tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh”, vớt bèo trên sông Như Ý, đoạn chảy qua địa phương này.

 • Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đang lan tỏa trong đoàn viên thanh niên Tuổi trẻ Phong Điền với nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày "Chủ nhật xanh"
  Cập nhật: 05/08/2019 5:03:58 CH
  Các cấp bộ trên địa bàn huyện Phong Điền tiếp tục đẩy mạnhtổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng cây xanh, hoa tại các tuyến đường; vớt bèo tây ở các sông, hói, kênh, mương nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp nhằm lan tỏa sau rộng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” trong đoàn viên thanh niên.

 • Hoạt động thường nhật vào mỗi cuối tuần của giáo dân Buồng Tằm Giáo dân Buồng Tằm với phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 02/08/2019 8:30:53 SA
  Sau hơn 6 tháng triển khai phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, một trong những chuyển biến rõ nét là ý thức của người dân được nâng lên. Đi kèm với đó là những không gian “Xanh - Sạch - Sáng” không chỉ nơi đô thị mà còn ở những đường làng, ngõ xóm thôn quê sau những lần ra quân. Và thôn Buồng Tằm, nơi đa phần bà con là người theo đạo là một trong những điểm sáng trong hoạt động này.

 • Trao tặng 72 giỏ nhựa cho các hộ gia đình tại thôn La Khê Hương Thủy: Xây dựng điểm mô hình “Phân loại rác thải tại nguồn, hạn chế sử dụng túi ni lông, dùng giỏ nhựa đi chợ”
  Cập nhật: 02/08/2019 8:01:21 SA
  Hội LHPN thị xã Hương Thủy vừa tổ chức phát động xây dựng điểm mô hình “Phân loại rác thải tại nguồn, hạn chế sử dụng túi ni lông, dùng giỏ nhựa đi chợ” cho người dân thôn La Khê, xã Thủy Bằng.

 • Phú Lộc: Sơ kết việc triển khai thực hiện Đề án“Ngày Chủ nhật xanh”
  Cập nhật: 02/08/2019 5:44:18 CH
  Sáng ngày 01/8, UBND huyện Phú Lộc đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện; đồng thời triển khai các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

 • Đoàn sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học tham gia trồng hoa hai bên đường tại xã Hồng Thuỷ “Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế
  Cập nhật: 01/08/2019 11:05:22 SA
  Cuối tuần của các bạn trẻ có lẽ là những cuộc hẹn hò vui chơi bên những ly trà sữa, những tách cà phê hay những quán ăn vặt… nhưng cuối tuần của nhóm sinh viên tình nguyện tại trường Đại học khoa học, Đại học Huế lại là những hoạt động thiết thực của “Ngày chủ nhật xanh” - “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Tạm gác lại những cuộc hẹn hò vui chơi, đồng hành cùng các bạn vào ngày cuối tuần này như đến hẹn lại lên là những cây cuốc, rựa, chổi,… đây là những vật dụng giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quan đường làng ngõ xóm góp phần công sức nhỏ nhoi của mình hoà vào không khí chung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 • Ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực Đầm chuồn hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh  
  Cập nhật: 21/07/2019 12:33:38 CH
  sáng ngày 21/07, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh và xã Phú An ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại khu vực đầm chuồn (xóm Định Cư, Phú An, huyện Phú Vang).


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối