Khách sạn - nhà hàng

Khách sạn Hoàng Cung (Imperial)
Địa chỉ: 08 Hùng Vương, TP Huế
Điện thoại: 3882222
Fax: 3882222

 

Imperial là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Huế, toạ lạc ở ngay trung tâm thành phố, sát bên bờ sông Hương, rất gần để đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố di sản thế giới.

Khách sạn là một là một kiệt tác hiếm có về kiến trúc nhà cao tầng và toát lên dấu ấn của trường phái kiến trúc  Cung đình Huế với những hình khối, đường nét hoa văn màu sắc và các loại vật liệu cổ được phục chế thể hiện sự sang trọng bậc nhất theo kiểu Việt Nam. Nội thất khách sạn được trau chuốt  đến mức hoàn mỹ, sang trọng mà ấm cúng, là một sự kết hợp tinh tế tính tiện nghi hiện đại và các giá trị văn hoá kiến trúc nổi bật của vùng đất kinh kỳ Huế.

Kể từ khi được đưa vào hoạt động từ tháng 6/ 2006, khách sạn Imperial   vinh dự đón tiếp nhiều  nguyên thủ quốc gia,  chính khách và  chủ tịch tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Tiêu biểu là  các chuyến thăm của Hoàng thái tử Nhật Bản, Chủ tịch nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam, Phó Thủ tướng kiêm bộ trưởng Ngoại giao  nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam Phạm  Gia Khiêm , Chủ tịch tập đoàn Toyoata Fuji Cho. Bên cạnh đó, Khách sạn Imperial  cũng là nơi được chọn đăng cai tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế

 Bản in]
Các bài khác
     
     

Du lịch

Dịch vụ

Khách sạn - Nhà nghỉ