• Bế mạc Festival nghề truyền thống Huế 2015
  Tối 2/5, Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ 6 - 2015 đã chính thức khép lại với một chương trình Quảng diễn đường phố kết hợp Lễ bế mạc sinh động và đầy màu sắc, kết thúc 5 ngày lễ hội với nhiều hoạt động diễn ra sôi động, hấp dẫn trên không gian rộng lớn dọc bờ sông Hương để tôn vinh các nghệ nhân.

 • Chương trình nghệ thuật chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước
  Tối 30/4, tại sân khấu Bia Quốc Học, Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế phối hợp với Nhà thiếu nhi Huế tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

 • Tuyên dương 14 nghệ nhân trẻ
  Tối 1/5, tại sân khấu Bia Quốc Học đã diễn ra chương trình tuyên dương các nghệ nhân trẻ tiêu biểu và Liên hoan Rock tuổi trẻ TP Huế. Chương trình do Thành Đoàn Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Festival Nghề truyền thống Huế 2015.

 • Khai mạc không gian tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề
  Chiều 28/4, tại Công viên Tứ Tượng, đường Nguyễn Đình Chiểu, UBND Thành phố tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề (không gian tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề). Đến dự có các đồng chí Lê Quang Dũng – Phó bí thư thường trục Thành ủy, Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2015.