• Festival Nghề truyền thống Huế 2015 - “Tinh hoa nghề Việt”
  Phát huy thành qủa các kỳ Festival chuyên đề Nghề truyền thống Huế những năm 2005, 2007, 2009, 2011, 2013 và thành công của Festival Huế 2014, Festival Nghề truyền thống Huế 2015 sẽ được tiếp nối từ ngày 29/4 – 3/5/2015, với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt”.

 • Festival nghề truyền thống Huế: Một sản phẩm văn hóa đậm bản sắc văn hóa Huế

  Trải qua hơn 5 kỳ tổ chức, Festival Nghề truyền thống Huế tuy không có quy mô hoành tráng như Festival Huế vào những năm chẳn nhưng luôn để lại những dấu ấn khó quên đối với người dân Huế và du khách, góp phần thúc đẩy tăng trưởng về kinh tế và khẳng định thương hiệu, vị thế thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam. • Trình làng bộ sưu tập trang phục các quan triều Nguyễn

  12 hiện vật là trang phục gốc của các quan triều Nguyễn từ cấp nhất phẩm trở xuống là những gì mà nhà sưu tầm cổ vật Nguyễn Hữu Hoàng muốn giới thiệu với du khách của Festival Nghề truyền thống Huế 2015. Đây cũng là cơ hội để anh chia sẻ “cơ duyên gặp cổ vật quý” của mình với những người đồng điệu. • Festival Làng nghề truyền thống Huế 2015 đã sẵn sàng khai hội
  Chiều ngày 23/4, UBND thành phố Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2015 tổ chức chương trình họp báo, rà soát lại công tác tổ chức Lễ hội sắp tới.

 • Hiệu ứng qua các kỳ Festival Nghề truyền thống
  Trải qua 5 kỳ Festival Nghề truyền thống Huế (NTTH), nhiều sản phẩm du lịch độc đáo ra đời và hơn cả là sự hào hứng, nhập cuộc của người dân Huế và khách du lịch bốn phương.