Big C Việt Nam tổ chức Đêm chung kết cuộc thi "Người Đẹp Áo Dài Big C Việt Nam" tại thành phố Huế

  
Các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết tại thành phố Huế
Các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết tại thành phố Huế
Nhằm chào đón Festival Huế 2010, tối ngày 06/06/2010, Đêm chung kết cuộc thi "Người Đẹp Áo Dài Big C Việt Nam" đã được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Big C Huế.

Đêm chung kết là sự hội tụ của 12 thí sinh, trong đó có 10 thí sinh là hoa khôi đến từ các siêu thị Big C trên toàn quốc và 2 thí sinh là hoa khôi đến từ khối các văn phòng thuộc Hệ thống Big C. Cùng tham gia trong chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Hoàng Hải, Nhóm Cỏ Lạ..., đã đem đến các tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, ấn tượng.

Sau khi trải qua các phần thi, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Hoa khôi cho thí sinh Phan Thị Thúy Vân đến từ Big C Đà Nẵng, Á Khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Thị Diễm Châu thuộc Big C Huế, Á Khôi 2 là thí sinh Nguyễn Thanh Phương thuộc Khối văn phòng miền Bắc, 3 thí sinh đoạt giải cao nhất này sẽ được chọn để tham dự lễ trình diễn áo dài của Festival Huế vào tối ngày 08/06/2010. Ngoài ra, Cuộc thi còn có 2 Giải phụ đó là giải người đẹp thân thiện và người đẹp phong cách.

Được biết, để đến với Huế trong đêm chung kết lần này, 12 thí sinh đã vượt qua hơn 2000 nhân viên nữ của Big C trên toàn quốc trong các cuộc thi tại cơ sở với các phần thi trang phục áo dài và ứng xử hết sức sôi nổi và gay cấn. Cuộc thi "Người Đẹp Áo Dài Big C Việt Nam" được tổ chức nhằm mục đích hưởng ứng và quảng bá Festival Huế 2010 tới đông đảo du khách trong và ngoài nước tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và vẻ đẹp của các nhân viên nữ Big C nói riêng đồng thời còn giúp thí sinh hiểu thêm ý nghĩa và giá trị của trang phục Áo Dài truyền thống.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]