Ra mắt và giới thiệu website hỗ trợ tra cứu thông tin Festival Huế 2010

  
Sáng ngày 7/6/2010, tại Trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra buổi ra mắt và giới thiệu website hỗ trợ tra cứu thông tin Festival Huế 2010.

Sản phẩm được phát triển bởi Nhóm Agreenet gồm Nguyễn Văn Tài, Nguyễn Văn Huân và Trương Văn Quốc Nhật thuộc Bộ môn Khoa học máy tính, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học Huế với sự phối hợp của Trung tâm Festival Huế.

Với mục đích phục vụ tra cứu thông tin về Festival Huế, sau một thời gian nghiên cứu xây dựng, website hỗ trợ tra cứu thông tin Festival Huế 2010 đã đưa vào hoạt động vào dịp Festival Huế 2010 tại địa chỉ http://agreenet.vn (với 2 ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh) là một địa chỉ tìm kiếm và tra cứu hữu hiệu giúp những du khách cũng như người dân dể dàng tìm kiếm các địa điểm diễn ra Festival Huế 2010 tìm các chương trình biểu diễn, các địa điểm bán vé Festival Huế 2010 tìm các đường đi tối ưu giữa các địa điểm tìm các con đường, khách sạn, điểm đặt máy ATM và các địa điểm công cộng khác...

Được biết, Nhóm Agreenet sẽ còn tiếp tục phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng để nâng cao chất lượng của website này.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]