• Nhóm múa Smile và Raduga
  Cập nhật: 03/04/2014 11:06:03 SA
  Những vũ công tài năng ở lứa tuổi thiếu niên từ vùng Viễn Đông nước Nga sẽ trình diễn một chương trình phong phú từ múa hiện đại, đến múa dân gian hay những điệu múa cổ điển đặc trưng của xứ sở Bạch Dương. Nhóm múa Raduga và nhóm múa Smile được xem là những nhóm múa xuất sắc và giàu tính sáng tạo nhất thành phố Khabarovsk từng tham gia rất nhiều liên hoan múa trên khắp thế giới.

 • Ban nhạc Lãng Du
  Cập nhật: 03/04/2014 11:04:30 SA
  Được thành lập từ năm 2000 bởi nghệ sỹ Guitar Trần Việt Anh, ban nhạc Lãng Du là ban nhạc duy nhất tại Việt Nam theo đuổi dòng nhạc Flamenco kiên định trong suốt 14 năm qua. Ban nhạc Lãng Du đã được khán giả yêu nhạc biết tới với dòng nhạc gắn liền với cây đàn Guitar này từ hai kỳ Festival Guitar được tổ chức tại Việt Nam vào các năm 2002 (Hà Nội) và 2004 (Nha Trang, Khánh Hòa) và gần đây đã ghi lại dấu ấn với rất nhiều các hoạt động nghệ thuật độc lập như liveshow Trịnh Công Sơn – ngàn năm thương nhớ, chuỗi chương trình Lãng Du Friday Night và đặc biệt là liveshow Lãng Du cùng vô tận nằm trong các hoạt động kỷ niệm năm Việt Pháp 2013.

 • Nghệ sĩ Joakim Bouaziz - Pháp
  Cập nhật: 03/04/2014 11:03:09 SA
  Bằng khả năng cảm thụ âm nhạc riêng biệt và làm việc một cách say mê, khoa học, nghệ sĩ Joakim Bouaziz đã kết hợp các dòng nhạc Heavy Metal, Acid Techno, Disco, Chicago House, âm nhạc truyền thống châu Phi và các tác phẩm kinh điển trên thế giới lại với nhau, tạo thành một thương hiệu riêng, biến âm nhạc điện tử thành một thánh địa của chủ nghĩa trung dung trong âm nhạc và hòa trộn âm thanh.

 • Đoàn nghệ thuật Thanh niên IOV Indonesia
  Cập nhật: 03/04/2014 11:02:01 SA
  Đến nay, Indonesia vẫn gìn giữ những tập tục lễ nghi và truyền thống văn hóa từ thời cha ông thông qua các điệu múa, âm nhạc, tôn giáo và sinh hoạt hàng ngày của các bộ tộc. Đoàn nghệ thuật IOV Indonesia không ngừng xây dựng các tiết mục múa độc đáo dựa trên hình thái múa dân gian đặc trưng từ mọi miền đất nước, đem đến cho khán giả khắp thế giới những chương trình biểu diễn hấp dẫn, đầy bản sắc.

 • Nhóm tứ tấu Valdai - Nga
  Cập nhật: 03/04/2014 11:01:15 SA
  Tất cả các thành viên của Nhóm Tứ tấu “Valdai” - đều là các nhạc công chuyên nghiệp, có tính cách cá nhân chói sáng, kỹ thuật biểu diễn tuyệt vời và cách truyền tải chất liệu âm nhạc một cách tinh tế.

 • Đoàn nghệ thuật Sparsh
  Cập nhật: 03/04/2014 11:00:37 SA
  Sparsh là đoàn ngệ thuật múa truyền thống Ấn Độ mang trong mình sứ mạng bảo tồn và phát huy các loại hình múa của đất nước. Đoàn sẽ đêm đến cho khán giả các tiết mục múa Manipuri, một trong 8 loại hình múa cổ điển có lịch sử lâu đời nhất của Ấn Độ, những điệu múa bắt nguồn từ nghi lễ tôn giáo và trường tồn trong truyền thống dân tộc.

 • Nhóm 5 Dòng Kẻ
  Cập nhật: 03/04/2014 10:59:11 SA
  5 Dòng Kẻ là một nhóm nhạc nữ khá thành công trong nền âm nhạc Việt Nam với phong cách acapella đã làm cho những bài hát trở nên thú vị và hấp dẫn. Các cô gái còn rất tài năng khi mỗi người đều có thể chơi 1 nhạc cụ khác nhau. Mỗi khi nhắc tới 5 Dòng kẻ, khán giả dễ dàng định hình ngay đó là một nhóm nhạc nữ có chất giọng kỹ thuật cao, world music làm chủ đạo và luôn chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm của mình.

 • Nhóm Cỏ Lạ
  Cập nhật: 03/04/2014 10:58:31 SA
  Cỏ Lạ là nhóm nhạc nữ sử dụng nhạc cụ cổ truyền Việt Nam rất điêu luyện, luôn mang đến cho khán giả trong nước và quốc tế những giai điệu đặc sắc, kết hợp âm nhạc dân gian với âm nhạc đương đại bằng một phong cách biểu diễn lôi cuốn nhiệt tình. Nói đến Cỏ Lạ, mọi người sẽ nhớ tới những cảm xúc mới lạ khi thưởng thức một bức tranh âm nhạc không biên giới, đầy màu sắc, ngọt ngào và khó quên.

 • Đoàn nghệ thuật Artistana - Malaysia
  Cập nhật: 03/04/2014 10:57:45 SA
  Artistana hay còn gọi “Kumpulan Kesenian Istana Budaya” là đoàn nghệ thuật biểu diễn lớn nhất Malaysia, các thành viên trong đoàn không chỉ là những vũ công xuất sắc, mà còn là những diễn viên tài năng trong các vở kịch và sân khấu âm nhạc. Thành công của những vở kịch như “Anak Tanjung”, “Cindai”, “Rubiah”, “Di sản của Tun Perak”, “Siti Zubaidah” và “Mahsuri” là minh chứng cho tài năng, khả năng biểu diễn đa dạng của đoàn nghệ thuật này.

 • Dàn nhạc Deepblue - Australia
  Cập nhật: 03/04/2014 10:56:56 SA
  Với cách phối cho đàn dây đầy ma mị, nhịp điệu nghẹt thở, pha chút rock‘n’ roll quyến rũ, DeepBlue mê hoặc khán giả bằng cách chọn cho mình một lối đi mang tính đột phá, với phong cách biểu diễn vô cùng cá tính, kết hợp vũ đạo tinh tế và hiệu ứng tuyệt vời về hình ảnh. DeepBlue từng lọt vào chung kết cuộc thi Australia’s Got Talent 2011, và được tặng giải thưởng Drover 2009 dành cho ban nhạc được khán giả yêu thích nhất.


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối