Ngày 13 tháng 02 năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Quyết định số 446/QĐ-UBND thành lập Ban tổ chức Hội thảo “Ẩm thực cung đình và dân gian Huế” tại Festival Huế 2018 (gọi tắt là Ban tổ chức), gồm các ông, bà có tên sau:
1. Trưởng ban: Mời ông Lê Tân, Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phú Đạt Gia.
2. Các Phó Trưởng ban:
a) Ông Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế;
b) Mời bà Phan Tôn Tịnh Hải, Master Chef, Hiệu trưởng Trường Nghệ thuật Ẩm thực Việt, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Các thành viên:
a) Ông Nguyễn Huy Thái, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ;
b) Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch;
c) Ông Nguyễn Thiên Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao;
d) Ông Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;
đ) Ông Hồ Đăng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Festival Huế;
e) Ông Phan Đỗ Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ;
g) Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh;
h) Ông Mai Xuân Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế;
i) Ông Hoàng Văn Triều, Giám đốc Trung tâm Phát triển Dịch vụ Di tích Huế;
k) Ông Phạm Bá Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Du lịch Huế;
4. Mời các ông, bà sau đây làm thành viên:
a) Bà Đinh Thị Xuân Thanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thanh Trang;
b) Bà Lưu Mai Chi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư K.I, thành phố Hồ Chí Minh;
c) Mời ông Lưu Dương, Giám đốc Công ty NPB Ánh Dương, thành phố Hồ Chí Minh.