Phần mềm ứng dụng Hue Festival cho máy tính bảng và điện thoại thông minh

  
Cập nhật:28/04/2016 3:17:41 CH
Giao diện chính của Ứng dụng Hue Festival
Giao diện chính của Ứng dụng Hue Festival
Với mục tiêu tăng cường quảng bá, cung cấp thông tin về Festival Huế, Trung tâm Festival Huế phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã xây dựng phần mềm ứng dụng Hue Festival cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đây là một cẩm nang chứa đựng đầy đủ thông tin hữu ích nhằm giúp người sử dụng khám phá thông tin du lịch về Huế nói chung và Festival Huế nói riêng một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng Festival Huế 2016 giúp người dân, du khách có thể xem được toàn bộ lịch trình các hoạt động trong Festival, tìm hiểu thông tin về các nghệ sĩ - đoàn tham gia, chọn chương trình yêu thích, tìm đường đến các điểm diễn với bản đồ tích hợp và cài đặt thông báo nhắc nhở trước mỗi chương trình. Ngoài ra còn có những tin tức mới nhất được liên tục cập nhật, những thông tin cần thiết và rất nhiều những nội dung thú vị khác trong khuôn khổ hoạt động của Festival Huế. Ứng dụng còn cung cấp cho du khách thông tin về các điểm lưu trú, ẩm thực, giải trí, mua sắm đáng tin cậy; thông tin đầy đủ, tổng quan về các điểm di tích lịch sử, văn hóa di sản, danh lam thắng cảnh, làng nghề.

Để sử dụng ứng dụng Hue Festival, người dùng cần vào địa chỉ để tải phần mềm là http://www.huefestival.com/app.php hoặc tại các kho ứng dụng App Store, Google Play, Microsoft Store (tìm kiếm với từ khóa Hue Festival) để tải và sử dụng ứng dụng miễn phí này.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác