Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ 1 tỷ đồng cho Lễ hội áo dài Festival Huế 2012

  
Chiều ngày 7/12, tại Trung tâm Festival Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Ban tổ chức Festival Huế. Theo đó, Techcombank sẽ tham gia là Nhà tài trợ chính của Lễ hội áo dài Festival Huế 2012, với mức tài trợ 1 tỷ đồng. Đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2012 đã đến dự.

Trong nhiều năm qua, các hoạt động vì cộng đồng luôn song hành cùng sự phát triển của Techcombank và ngày càng được đầu tư có chiều sâu hơn, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng trong việc góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Lĩnh vực văn hóa, giáo dục luôn được Techcombank ưu tiên lựa chọn đầu tư, chính vì vậy Techcombank đã quyết định tham gia tài trợ cho Lễ hội áo dài nằm trong chương trình Festival Huế 2012, một sự kiện văn hóa lớn của cả nước.

Đại diện Techcombank, ông Tạ Kiều Hưng, Giám đốc vùng Trung bộ và Tây nguyên chia sẻ, Techcombank luôn mong muốn góp phần gìn giữ và phát triển văn hóa dân tộc nói chung và quan tâm tới các hoạt động xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Vì vậy, Techcombank rất vinh dự là Nhà tài trợ chính Lễ hội áo dài 2012, một chương trình nổi bật của Festival Huế, nhằm tôn vinh và giới thiệu nét đẹp của tà áo dài tới đông đảo người dân trong cả nước và cả với du khách nước ngoài.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2012, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm và đóng góp của lãnh đạo Techcombank đối với Thừa Thiên Huế qua việc tham gia tài trợ cho kỳ Festival Huế 2012 mà cụ thể là Lễ hội áo dài. Đồng chí Ngô Hòa chúc Ngân hàng kinh doanh có hiệu quả, ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội và tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế trong những kỳ tiếp theo.

Lễ hội áo dài từ lâu đã trở thành nét truyền thống, là một trong những lễ hội được đông đảo người dân Thừa Thiên Huế và du khách mong chờ nhất tại mỗi kỳ Festival Huế. Lễ hội áo dài năm 2012 sẽ được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ là chương trình đặc sắc, ấn tượng.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]