Công ty TNHH Bia Huế tài trợ vàng cho Festival Huế 2012

  
Ký kết hợp đồng tài trợ
Ký kết hợp đồng tài trợ
Chiều 16/12/2011, tại Trung tâm Festival Huế, Ban Tổ chức Festival Huế 2012 và Công ty TNHH Bia Huế tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ "vàng" cho Festival Huế 2012, với số tiền 3 tỷ đồng. Đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2012 đã đến dự.

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Nơi gặp gỡ của các thành phố lịch sử”, Festival Huế 2012 sẽ được tổ chức từ ngày 7/4-15/4/2012, là điểm nhấn chủ đạo trong chuổi các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2012.

 

Là đơn vị đồng hành cùng Festival Huế qua nhiều kỳ tổ chức, tại Festival Huế lần thứ 7 này, ngoài 3 tỷ đồng tài trợ “vàng”, Công ty TNHH Bia Huế cũng sẽ tham gia trong hoạt động tổ chức “Lễ hội Bia Huế” với kinh phí khoảng 2,5 tỷ đồng.

Công ty TNHH Bia Huế trao tượng trưng 3 tỷ đồng cho Ban Tổ chức Festival Huế 2012

 

Tại buổi lễ ký kết, thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban tổ chức Festival Huế 2012, đồng chí Ngô Hòa đã cảm ơn, hoan nghênh và biểu dương Công ty TNHH Bia Huế đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt là sự đồng hành của Công ty trong các kỳ Festival Huế và các hoạt động xã hội.

 

Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế phát biểu

Cũng tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế bày tỏ sự vui mừng khi Công ty được đứng trong hàng ngũ là những đơn vị tài trợ cho Festival Huế. Bằng những nỗ lực của mình, Công ty cũng mong muốn sẽ tiếp tục là nhà tài trợ cho các Festival Huế trong các kỳ tiếp theo.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]