• Chương trình khai mạc quy tụ nhiều quốc gia trong khu vực. Ảnh: Bảo Minh FESTIVAL NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2017: Sẵn sàng khai hội
  Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Festival Nghề truyền thống Huế 2017 đã hoàn tất. 20 giờ 30 phút tối nay (28/4) tại sân khấu Bia Quốc Học, Festival Nghề truyền thống Huế 2017 sẽ chính thức khai hội.

 • Cuộc gặp gỡ giữa họa sĩ Huế và các NTK Lễ hội áo dài Huế 2017 – Nơi gặp gỡ hội họa Huế với áo dài
  Lễ hội áo dài Huế 2017 sẽ được tổ chức vào hồi 20h00, ngày 30-4-2017 tại cầu Trường Tiền, là một trong những hoạt động chủ chốt của Festival Nghề truyền thống Huế 2017 (28-4 đến 2-5-2017).

 • Festival Nghề truyền thống Huế là sân chơi dành cho nghệ nhân trên mọi miền đất nước. Ảnh tư liệu của Hàn Đăng Khẳng định thương hiệu Festival Nghề truyền thống Huế
  Sau 6 kỳ tổ chức, đến thời điểm này, đã có 65 cơ sở nghề và làng nghề trong cả nước đăng ký tham dự Fesstival Nghề truyền thống Huế 2017. Cùng với Festival Huế vào những năm chẵn, Festival Nghề truyền thống Huế là một thương hiệu được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến. Đây là lễ hội không chỉ nhằm bảo tồn những giá trị tinh hoa của nghề truyền thống Việt Nam mà còn góp phần khẳng định danh hiệu: Huế - thành phố Festival của Việt Nam.

 • Du khách tìm hiểu sản phẩm Trúc chỉ. Ảnh: Tâm Huệ Festival Nghề truyền thống: Sẽ thực chất hơn
  Đã có một Festival Huế trong năm chẵn, nhưng Festival Nghề truyền thống Huế trong năm lẻ vẫn luôn được người dân và du khách háo hức chờ đợi. Theo ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP. Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Chuyên đề Huế 2017 “các hoạt động của Festival nghề năm nay sẽ đi vào thực chất hơn”.