Ước vọng tương lai tươi sáng với Chương trình Nghệ thuật Khai màn

  
Chương trình Nghệ thuật Khai màn lúc 20h00 ngày 25/6/2022 tại Quảng trường Ngọ Môn, là chương trình biểu diễn nghệ thuật và thời trang áo dài mở màn cho chuỗi hoạt động sôi nổi của Tuần lễ Festival Huế 2022 (25/6 – 30/6/2022). Chương trình được dàn dựng công phu, mới lạ, kết hợp hiệu ứng âm thanh, công nghệ chiếu sáng tiên tiến và pháo hoa nghệ thuật sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Chương trình là sự tổng hòa, quy tụ những giá trị truyền thống và nghệ thuật đương đại, mang hơi thở cuộc sống của Huế và nhiều vùng văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Các tiết mục được biểu diễn trên sân khấu sử dụng công nghệ chiếu sáng độc đáo sẽ thể hiện thành phố Huế đẹp như một “Bài thơ đô thị” phát triển bền vững, trân trọng thiên nhiên, thân thiện, an lành; Ngợi ca vùng đất di sản, cổ kính có bề dày truyền thống nơi “Tinh hoa hội tụ”; Tôn vinh một “thành phố xanh” phát triển bền vững; Ước vọng về Huế - thành phố Festival của châu Á, cùng đất nước Việt Nam tỏa sáng chào đón tương lai rạng ngời.

Chương trình Nghệ thuật Khai màn hứa hẹn là bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc, đậm chất riêng, mở màn cho Tuần lễ Festival Huế 2022 - nơi giao thoa gặp gỡ giữa những con người, văn hoá các vùng miền trong nước và thế giới.


thuathienhue.gov.vn
 Bản in]