Sôi động cùng Rock show “Comeback Cố đô”

  
Sự tham gia của ban nhạc Bức Tường thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức
Sự tham gia của ban nhạc Bức Tường thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức
Nằm trong chương trình hưởng ứng tuần lễ Festival Bốn Mùa Huế 2022, tối ngày 01/7, Rock show “Comeback Cố đô” đã có một đêm bùng cháy cùng hàng nghìn khán giả tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.

Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa sắc màu nghệ thuật cổ kính nhưng vẫn mang trong mình nét đẹp đô thị chính là điều Mootee Show in Vietnam hướng tới. Đêm đại tiệc Rock với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Ban Nhạc Bức Tường - huyền thoại của Rock Việt, Rocker Phạm Anh Khoa, nhạc sĩ Lưu Quang Minh, Ban Nhạc Cá Hồi Hoang - dấu ấn Indie, Ban Nhạc Brainwave - thế hệ mới cá tính, cùng 2 ban nhạc Cochinchine và Napalm đến từ thành phố Huế, COMEBACK CỐ ĐÔ mong muốn tạo nên dấu ấn riêng để cùng gắn kết mọi thế hệ lại gần nhau hơn bằng âm nhạc. 

Khán giả Huế có một đêm cháy hết mình với Rock show “Comeback Cố đô”

Mở đầu chương trình ban nhạc Napalm với các ca khúc: “Gió”, “Kẻ cắp trái tim”, “Ranh giới của lựa chọn”, “Bring me to life”. Cochinchine Band với các ca khúc: “Chờ em”, “Mắt nâu” và đặc biệt là “Câu hò mẹ tôi” kết hợp với đàn nhị của Nguyễn Đình Thành. Brainwave máu lửa với các ca khúc: “Cùng chạy”, “Mất lối” đặc biệt “My everything” đốn tim khán giả với bản phối mới lạ và bắt tai người nghe. Cá Hồi Hoang chiếm trọn tình cảm với khán giả trẻ bằng các ca khúc: “Nitro-250”, “Phòng trống”, “Tầng thượng 102”... 

Những ca khúc làm nên tên tuổi của ban nhạc Bức Tường như: “Con đường không tên”, “Bình Yên”, “Mùa đông ở lại” “Tháng 10”, “Cơn mưa tháng 5”, “Tâm hồn của đá” được rocker Phạm Anh Khoa thể hiện trọn vẹn trên sân khấu và ở đâu đó vẫn có sự hiện hữu của cố ca sĩ Trần Lập trong không gian này.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]