Sôi động Ngày hội Hiphop Huế 2022

  
Các tiết mục tham gia tại Ngày hội Hiphop Huế 2022
Các tiết mục tham gia tại Ngày hội Hiphop Huế 2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội mùa Thu - Festival Huế 2022, tối 23/7 tại Công viên 3/2 (khu vực nhà Kèn, đường Lê Lợi, TP. Huế) Ngày hội Hiphop Huế 2022 đã chính thức được khai mạc thu hút đông đảo khán giả đến tham gia, cổ vũ.

Trong 2 ngày 23 & 24/7, hơn 200 thí sinh đến từ 30 CLB Dance, Hiphop của 20 tỉnh, thành trên cả nước, trong đó, có 3 CLB của Thừa Thiên Huế tham gia tranh tài các nội dung chính, gồm: Street dance team battle City - City, Hiphop 1 -1, Popin 1 - 1, Kid Freestyle 1 - 1, House 1 - 1, cùng thể loại phụ “WDB - Who Dressed The Best” (ai mặc đẹp nhất).

Bên cạnh những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn và rực lửa, điểm nhấn của ngày hội còn là phần biểu diễn của các DJ, Rapper khách mời và sự góp mặt của các giám khảo nổi tiếng đến từ Thụy Điển, Hàn Quốc và Singapore.

Theo BTC, thí sinh đạt giải nhất nội dung Hiphop 1 - 1 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Golden Era of Hiphop tại Hàn Quốc tổ chức cuối năm nay.

Ông Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc Sở Du lịch cho biết, đây là cơ hội để người dân Huế và du khách có dịp giao lưu, tìm hiểu về môn nghệ thuật độc đáo này, góp phần phát huy những giá trị văn hóa đương đại cũng như quảng bá, thu hút du khách, phát triển kinh tế - xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiphop Huế 2022:

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]