Lễ hội Bia Huda

  
Hoà chung không khí rộn ràng của Tuần lễ Festival Huế 2022, Công ty Bia Carlsberg - nhãn hàng Huda tổ chức Lễ hội Bia Huda từ 17h30 đến 22h30 ngày 26/6 tại quảng trường Phu Văn Lâu (bãi cỏ trước kỳ đài Đại Nội Huế) với chủ đề “Bàn tiệc Món ăn nhắm miền Trung dài nhất”. Tại lễ hội, Công ty Bia Carlsberg - nhãn hàng Huda sẽ cùng người dân miền Trung thiết lập một kỷ lục mới: “Bàn tiệc dài nhất châu Á” với tổng kích thước 133x39m - được lắp ghép bởi 555 bàn, phục vụ 3000 khách với 2 thực đơn dự kiến.

Nằm trong khuôn khổ của Festival Huế 2022, Lễ hội Bia Huda hứa hẹn mang đến cho các du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các hoạt động hấp dẫn như: trò chơi beer-pong bật nắp Huda trải nghiệm biển miền Trung, thử thách bóng đá bãi biển, thử thách tìm bãi biển đẹp nhất miền Trung,… Khuấy động bầu không khí của lễ hội là chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như ST Sơn Thạch, Anh Tú, Mỹ Tâm, DJ Trang Moon, MC Hoàng Rapper. Đặc biệt, khoảnh khắc xác lập kỷ lục bằng hệ thống led matrix lập trình theo chiều dài bàn tiệc với pháo hoa rực rỡ sẽ khiến Lễ hội Bia Huda trở nên vô cùng đáng nhớ. 

Trong nhiều năm qua, công ty Carlsberg vinh dự đồng hành cùng miền Trung, đặc biệt là Cố đô Huế để tổ chức nhiều sự kiện độc đáo và hấp dẫn, từ đó lan tỏa những giá trị văn hóa cũng như niềm tự hào. Với sự kiện này, Huda sẽ mang đến cho người dân miền Trung một trải nghiệm mới mẻ trong khuôn khổ Festival Huế mà ở đó tất cả người dân miền Trung sẽ cùng nhau kết nối và tạo nên chiếc bàn dài nhất, cùng nhau ăn mừng và tự hào về một sự kiện đầy ý nghĩa.


thuathienhue.gov.vn
 Bản in]