Hội chợ Thương mại Festival Huế 2022

  
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hội chợ Thương mại Festival Huế 2022 diễn ra từ ngày 24 - 30/6/2022 tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, 01 Hà Huy Tập là một sự kiện thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Festival. Đây là hoạt động nằm trong chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Công Thương Thừa Thiên Huế và Cục Xúc tiến Thương mại chủ trì tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công thương.

Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2022 là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Festival Huế 2022. Với khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia, Hội chợ là hoạt động có ý nghĩa nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm, nông sản, đặc sản, OCOP, thủ công mỹ nghệ của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh bạn, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Đây còn là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp được chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác đầu tư, liên kết trong sản xuất, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa và hướng đến xuất khẩu ra các nước bạn trong khu vực.

Đơn vị, doanh nghiệp khi đăng ký tham gia hội chợ được nhà nước hỗ trợ chi phí gian hàng tối đa không quá 10.000.000 đồng/đơn vị, doanh nghiệp.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]