Ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại Thừa Thiên Huế

  
Cập nhật:22/03/2022 2:00:46 CH
Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam ra mắt tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam ra mắt tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Sáng ngày 22/3, ONE BUSINESS CONNECTION (viết tắt OBC) - Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam chính thức ra mắt tại tỉnh Thừa Thiên Huế. OBC được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về kết nối giao thương, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp.

Ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam là cần thiết để thay đổi nền tảng tri thức doanh nghiệp Việt Nam và từng bước hội nhập vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu. OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam, đặc biệt tập trung trong các lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng kết nối.

Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình, OBC chính thức ký kết hợp đồng cùng các đơn vị đào tạo nổi tiếng gồm VCI (Việt Nam Coaching Institute), ICF (International Coaching Federation), BCF Group, John C. Maxwell Team và Phi&P. Sự kết nối với các nhà lãnh đạo, chuyên gia đào tạo và nhà huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ giúp OBC nhanh chóng hoàn thành mục tiêu xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Chính trực, cộng đồng, công nhận, trách nhiệm, tri thức và tích cực.

OBC ký kết hợp tác với các trường Đại học Khoa học - Đại học Huế

Tại buổi ra mắt, OBC đã ký kết hợp tác cùng các trường Đại học, viện và trung tâm tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong ký kết nêu rõ OBC sẽ đồng hành kiến tạo cho sinh viên với những hoạt động thiết thực như: chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp, đón nhận các sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp thành viên của OBC và đồng hành cùng các doanh nhân tương lai thông qua các gói bảo trợ, tài trợ, học bổng. OBC Thừa Thiên Huế sẽ đồng hành cùng các viện - trung tâm với các sự kiện về khởi nghiệp, tham gia cố vấn, định hướng và huấn luyện cho doanh nghiệp thành viên của các viện và trung tâm. OBC Việt Nam sẽ kêu gọi thành viên đồng hành và đầu tư vào các dự án khởi nghiệp theo đề xuất của các viện và trung tâm.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]