• Bế mạc Festival Huế 2010: Khép lại “đại tiệc” văn hóa
  Festival Huế 2010 chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển" đã nói lời giã bạn đêm 13/6 vừa qua sau chín ngày đêm diễn ra tưng bừng và hấp dẫn (từ 5 - 13/6). Các lễ hội chính, hàng loạt các chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ trong nước cũng như quốc tế, đặc biệt là các nghệ sĩ trẻ, trải đều khắp các địa phương của xứ Thần kinh đã làm mãn nhãn và hài lòng người dân Huế cũng như du khách trong và ngoài nước.

 • Thay đổi thời gian tổ chức Festival Huế 2012
  Sáng 14-6, Ban tổ chức Festival Huế 2010 đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết quả Festival Huế 2010. Ông Ngô Hòa, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2010, cho biết: Festival Huế 2010 có quy mô hoành tráng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp hơn hẳn các kỳ trước; tiếp tục thể hiện đầy đủ các yêu cầu về nội dung và tiêu chí “Truyền thống, hiện đại, hoành tráng và ấn tượng”.

 • Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2010
  Trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Huế 2010, Ban Tổ chức đã có sự phối hợp với Giáo hội Phật giáo Thừa Thiên Huế đưa ra giới thiệu với công chúng, du khách trong nước và quốc tế nhiều chương trình đặc sắc trong văn hóa, âm nhạc, nghi lễ của Phật giáo Huế.

 • Hơn 120 ngàn lượt khách đến Huế trong dịp Festival Huế 2010
  Tối qua Festival Huế 2010 đã giã bạn bằng một chương trình nghệ thuật trên sông Hương trong niềm hân hoan của người dân thành phố và du khách đến với Huế.

 • Lời chào ấn tượng
  Đoàn nghệ thuật Désaccordé (Pháp) vừa tổ chức chương trình biểu diễn Kịch rối bóng dành cho các em thiếu nhi như một lời tạm biệt sớm mùa lễ hội Festival Huế 2010.

 • Lễ hội áo dài đã thắp sáng không gian rêu phong cửa Thượng Tứ, TP Huế -ảnh: B.N.L Tạm biệt Festival Huế 2010!
  Tối 13.6, tại bãi bồi cầu Gia Hội, hướng ra sông Hương (TP Huế), chương trình nghệ thuật bế mạc đã khép lại Festival Huế 2010.

 • Festival Huế 2010: Thành công ngoài mong đợi
  Festival Huế đã đi đến cuối chặng đường mang đến cho TP Huế nói riêng và Việt Nam nói chung những cơ hội và thách thức mới trên con đường hội nhập và phát triển. Ngay trước khi lễ bế mạc chính thức được bắt đầu, VnMedia đã có cuộc trao đổi với ông Ngô Hoà, Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2010 về Festival năm nay.

 • Festival Huế 2010: Rực rỡ sắc màu
  Diễn ra tại Huế từ ngày 5 đến 13/6, Festival Huế 2010 đã thật sự là đại tiệc văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, thu hút hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước.

 • Lễ nhạc Phật giáo lần đầu tiên xuất hiện tại Festival Huế
  Tại Festival Huế 2010, lần đầu tiên Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên-Huế trình diễn chương trình Lễ nhạc Phật giáo (tại Liễu Quán tối 9.6) và múa “Lục cúng hoa đăng” (7.6 tại chùa Từ Đàm) đúng như nguyên bản.

 • Chín kỷ lục tại Festival Huế 2010
  Chín kỷ lục Việt Nam vừa được xác lập trong kỳ Festival Huế 2010.


    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối