Thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội Huế
  
Du khách thưởng trà tại Vườn Ngự uyển Thiệu Phương
Du khách thưởng trà tại Vườn Ngự uyển Thiệu Phương

Tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội Huế bắt đầu vào lúc 5h sáng. Đầu tiên, Du khách sẽ tham quan, nghe hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử và kiến trúc của Kinh thành - một tòa thành ở Cố đô Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm từ năm 1805 đến năm 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

Tiếp theo, du khách sẽ thưởng trà và dùng các loại bánh truyền thống của Huế như bánh in, bánh phu thê, mứt gừng,... tại Vườn Ngự uyển Thiệu Phương. Vườn Thiệu Phương là một trong những ngự uyển tiêu biểu thời nhà Nguyễn, nổi tiếng với cảnh đẹp nức tiếng xa gần. Thiệu Phương Ngự uyển từng được vua Thiệu Trị xếp là thắng cảnh thứ hai trong hai mươi cảnh đẹp xứ Huế. Cuối cùng, du khách sẽ rời Hoàng cung tham quan các địa điểm di tích khác.

Trong thời tiết sáng sớm se lạnh, tĩnh lặng ngồi trong vườn ngự uyển xanh tươi, nhiều loài cây lạ với cảnh sắc thơ mộng ít nơi nào có được, thưởng thức trà bánh Huế. Tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội Huế là một trong những hoạt động hấp dẫn du khách không nên bỏ qua nếu đến Huế.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
     

Du lịch

Dịch vụ