Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà Tết cho trẻ em Làng SOS
  
Cập nhật:23/01/2020 12:08:36 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên, tặng quà mừng tuổi các em Làng SOS
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên, tặng quà mừng tuổi các em Làng SOS
Sáng ngày 23/01 (29 Tết), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm Tết tại làng trẻ em SOS, động viên, mừng tuổi cho các em không may có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng nơi đây.

Ngay từ sáng sớm, khi Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bước vào cổng Làng đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các cô, các cháu Làng trẻ em SOS, họ ùa ra vây quanh với những bông hoa do các cháu tự tay làm tặng Chủ tịch UBND tỉnh (Ảnh dưới). Theo Giám đốc Làng trẻ em SOS Huế - Nguyễn Thị Kim Dung cho biết, với sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch UBND tỉnh đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian quan,  hai tiếng “ôn Thọ” đã trở nên quen thuộc, gần gũi với các em Làng SOS.


Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên làng trẻ em SOS, sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh, giúp cho các cháu có một tuổi thơ hạnh phúc, có một mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ sự vui mừng khi thấy các  em nơi đây được chăm sóc, quan tâm và đón Tết vui vẻ, ấm cúng như ở nhà mình.  Đây là một sự nỗ lực và tình cảm lớn lao của làng SOS, của xã hội để bù đắp những thiệt thòi trong cuộc sống cho các em.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu và gửi lời chúc Tết đến Làng trẻ em SOS Huế

Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà mừng tuổi đến tất cả các em. Tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Bác chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Mặc dầu các cháu không có điều kiện như các bạn cùng trang lứa nhưng Bác muốn các cháu phải biết thương yêu, đùm bọc, chia sẻ lẫn nhau. Bác tin nếu các cháu biết vươn lên, vượt qua hoàn cảnh của mình sẽ nắm bắt được tương lai, sớm trưởng thành và cống hiến cho xã hội, trở thành niềm tự hào của Làng trẻ em SOS Huế”- Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà Tết cho trẻ em Làng SOS:www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]