Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc tết lực lượng công an xuân Canh Tý 2020
  
Cập nhật:22/01/2020 1:10:43 CH
Sáng 22/01, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc tết lực lượng Công an tỉnh.

Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng những chiến công mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng toàn tỉnh đạt được trong năm 2019; Những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đạt được trong năm qua có sự đóng góp rất lớn của lực lượng công an.

Nhấn mạnh tết Canh Tý 2020 là cái tết cực kỳ quan trọng, là thời điểm chuẩn bị diễn ra Đại hội Đảng các cấp và nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, đây chính là thời điểm mà kẻ địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá, các loại tội phạm cũng hoạt động mạnh hơn. Do đó, lực lượng Công an cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện nghiêm chỉ thị của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và kế hoạch của Công an tỉnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự, hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng quân sự, sẵn sàng trong mọi tình huống. tập trung thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; chủ động thực hiện phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh trong năm 2020, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.


Chủ tịch UBND tỉnh động viên các cán bộ, chiến sĩ công an tạm gác mọi việc gia đình, tập trung toàn lực phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết trọn vẹn, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đồng thời đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh quán triệt đến tất cả cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ; xử lý nghiêm các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông, nhất là uống rượu bia khi tham gia giao thông.

“Lực lượng Công an Thừa Thiên Huế phải khác với lực lượng công an các địa phương khác, phải thân thiện, vui vẻ, có trình độ, có thể là một hướng dẫn viên du lịch khi cần thiết”, Chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác gìn giữ an ninh trật tự; đặc biệt là lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát kinh tế đã phá chuyên án tội phạm “tín dụng đen” những ngày giáp tết Canh Tý 2020 (ảnh dưới).


Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại một số đơn vị của lực lượng Công an tỉnh:

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]