THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Thể lệ cuộc thi thử thách dọn rác “Thừa Thiên Huế - Hành động để thay đổi - Vì một Huế xanh”.
  

THỂ LỆ CUỘC THI

THỪA THIÊN HUẾ - HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI 
VÌ MỘT HUẾ XANH🌱 Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người, không kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch; Chỉ cần là người trực tiếp tham gia dọn rác và địa điểm dọn rác ở Thừa Thiên Huế.

🌱 Thời gian dự thi: Bắt đầu từ ngày 00h ngày 15 tháng hiện tại đến 23h59 ngày 14 tháng tiếp theo.

🌱 Cách thức tham gia và gửi kết quả dự thi:

Hành động dọn rác là nội dung thi. Hình ảnh ghi nhận hiện trường trước và sau khi dọn rác phản ánh kết quả của người/nhóm người thi. Do đó, hình ảnh cần mang tính chân thực, có cả hình ảnh người/nhóm người thi và hiện trường nơi dọn rác trong đó.

Để phản ánh kết quả thi, mọi người làm theo các bước sau:

🌱 Bước 1: Chụp ảnh cùng với hiện trường trước và sau khi dọn rác. Khuyến khích mọi người đăng tải thêm clip quay lại hình ảnh dọn rác của mình.

🌱 Bước 2: Chia sẻ thành quả cùng một đoạn ngắn suy nghĩ, cảm xúc của bản thân (đội/ nhóm) lên trang cá nhân hoặc Fanpage của Ban tổ chức cuộc thi ở địa chỉ (https://www.facebook.com/Hue.challengeforchange) cùng với hashtag #huegreen.

Mỗi lượt like, mỗi lượt share được tính là 1 lượt bình chọn. 
Hãy kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình nhé!

🌱 Cách thức công bố kết quả, tuyên dương và trao quà tặng:

- Ban tổ chức sẽ công bố kết quả theo tháng. Hành động có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được tuyên dương và trao thưởng. Ban tổ chức sẽ liên hệ với người đăng ảnh hành động để xác minh thông tin nhằm tuyên dương và trao thưởng. 
(Ban tổ chức sẽ liên hệ với người tham gia thông qua inbox messenger facebook hoặc người tham gia có thể đăng ký thông tin cá nhân thông qua 
http://bit.ly/huechallengeforchange)

- Quà tặng hàng tháng sẽ có sự thay đổi, được công bố ngay từ đầu tháng dự thi. Người đoạt giải có thể lựa chọn giải thưởng tháng phù hợp với bản thân mình hoặc nhóm của mình.

- Thông tin về quà tặng và những người người thắng giải sẽ được công bố trên Fanpage Thừa Thiên Huế - Hành động để thay đổi (Hành động để thay đổi - Vì một Huế Xanh) vào ngày 15 hàng tháng. Thông tin và thông báo cách thức nhận quà, dự kiến thời gian nhận giải trong khoảng ngày 19-20 hàng tháng.

🌱 Các quy định khác: 

- Nghiêm cấm các hình thức gian lận trong cuộc thi. Ban Tổ chức có quyền loại người tham gia nếu phát hiện gian lận. 

- Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên trang facebook và website chính thức của chương trình. 

- Hình ảnh tham dự phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia, mọi hành vi sử dụng ảnh vi phạm bản quyền hoặc sử dụng ảnh của người khác sẽ bị gỡ bỏ và người tham gia phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi này. 

- Ban Tổ chức có quyền gỡ bỏ các hình ảnh tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam hay vi phạm pháp luật hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban Tổ chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình. 

- Sau khi nhận giải nếu phát hiện gian lận, người nhận giải có trách nhiệm phải hoàn trả nguyên vẹn giải thưởng cho Ban Tổ chức, mọi chi phí phát sinh sẽ do người nhận giải chi trả./. 

                                                                                                    

 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối