Phong Điền phát thưởng cho 348 em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học 2021-2022
  
Sáng ngày 10/8, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức lễ phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học 2021-2022.
Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2021-2022
Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện Phong Điền đã biểu dương các em học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có thành tích cao trong học tập và đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, mong muốn các cấp Công đoàn, các cơ quan, doanh nghiệp, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, từ đó tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời phát thưởng cho 348 em học sinh, sinh viên, mỗi phần thưởng gồm giấy khen và sách vở và quà, trị giá hơn 360 ngàn đồng; với tổng kinh phí hơn 125 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ khuyến học của LĐLĐ huyện.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của LĐLĐ huyện Phong Điền đối với con em của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện có thành tích cao trong học tập, trước thềm năm học mới này. Từ đó, tiếp tục khơi dậy truyền thống hiếu học, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng giàu mạnh.

 Bản in]