Quảng Điền tổ chức Đại hội điểm Đại hội TDTT cấp cơ sở
  
Sáng ngày 15/4, xã Quảng Thái , huyện Quảng Điền tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VI, năm 2021. Đây là đơn vị được huyện Quảng Điền lựa chọn đại hội điểm cấp cơ sở nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021-2022.

Đại hội thể dục thể thao xã Quảng Thái diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 7 thôn trên địa bàn xã. Phong trào thể dục thể thao tại xã Quảng Thái những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đại hội TDTT của xã sẽ diễn ra từ ngày 15-18/4/2021. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các môn thi đấu: điền kinh (chạy 100m, nhảy cao, nhảy xa), Cờ tướng, kéo dây nam và nữ, bóng đá, bóng chuyền nằm trong khuôn khổ đại hội. Điều đặc biệt tại Đại hội, cùng với các môn bóng chuyền, điền kinh thì các môn thể thao truyền thống đã được rất nhiều vận động viên đăng ký tham gia thi đấu. Rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ cho các đội tham gia thi đấu.

Thông qua đại hội này nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]