Trao 730 triệu đồng cho cho trường và Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế hỗ trợ phòng, chống dịch
  
Cập nhật:15/09/2021 7:56:55 SA
Các đơn vị ủng hộ 430 triệu đồng cho trường và Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế
Các đơn vị ủng hộ 430 triệu đồng cho trường và Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế
Chiều 14/9, tại Trường đại học (ĐH) Y - Dược, ĐH Huế diễn ra lễ trao hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho trường và Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế.

Theo đó, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank đã trao ủng hộ 430 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana đã ủng hộ 300 triệu đồng cho công tác tình nguyện phòng, chống dịch COVID-19 của trường và bệnh viện trường.

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của cơ quan, đơn vị đối với công tác tình nguyện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của đơn vị. Đồng thời, gửi lời cám ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị đã đồng hành, sẻ chia kịp thời với các cán bộ, học viên và sinh viên tình nguyện của trường và bệnh viện trường trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết, kể từ tháng 3/2020 đến nay, Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế đã cử 5 đoàn tình nguyện với gần 250 cán bộ, bác sĩ và sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tỉnh phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai trong phòng, chống dịch. Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế cũng đang chịu trách nhiệm về nhân lực y tế và chuyên môn để vận hành Cơ sở theo dõi cách ly người nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng tại Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng theo chỉ đạo của UBND tỉnh.


Tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng, chống dịch từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]