Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm các đơn vị làm việc đêm giao thừa
  
Cập nhật:24/01/2020 10:44:54 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tặng quà cho các công nhân Công ty Môi trường đô thị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tặng quà cho các công nhân Công ty Môi trường đô thị
Đêm 30 tết cổ truyền dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã đến thăm công nhân Công viên cây xanh ở Phu Văn Lâu, công nhân Công ty Môi trường đô thị tại điểm tập kết đường Hai Bà Trưng và điểm tập kết rác chợ Phú Hậu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã đến thăm 20 công nhân Công viên cây xanh đang làm việc tại Phu Văn Lâu. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ công nhân đang làm việc, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của các công nhân đã không quản ngại vất vả tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh, giữ gìn môi trường xanh, sạch, sáng trong ngày 30 Tết. Qua đó đã góp phần nêu cao tinh thần tự giác của người dân trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh cũng như tiếp tục tham gia thực hiện Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” do UBND tỉnh phát động.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã tặng quà và chúc các cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường sức khỏe, sớm sum họp gia đình, đón xuân mới vui tươi, đầm ấm.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tặng quà cho các công nhân Công ty Môi trường đô thị

Thăm và chúc tết những công nhân môi trường tham gia trực Đêm Giao thừa tại điểm tập kết đường Hai Bà Trưng và điểm tập kết rác chợ Phú Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định biểu dương những cố gắng, nỗ lực của anh, chị em đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường thành phố Huế xanh, sạch, sáng. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến sự vất vả, hy sinh, cống hiến của công nhân làm công tác vệ sinh thầm lặng làm việc trong những lúc người dân vui Xuân, đón Tết.

Trước thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân của đơn vị; mong muốn các anh, chị em tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền địa phương, nhân dân tỉnh nhà làm cho quê hương ngày càng văn minh, sạch, đẹp.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các công nhân 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]