Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ vượt nghèo tiêu biểu
  
Cập nhật:20/01/2020 3:03:02 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ân cần thăm hỏi ông Nguyễn Quốc Hường, thương binh ¼
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ân cần thăm hỏi ông Nguyễn Quốc Hường, thương binh ¼
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng ngày 20/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình người có công, hộ vượt nghèo tiêu biểu và cán bộ, chiến sỹ công an thị xã Hương Thủy .

Tại phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đi thăm, tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Quốc Hường, thương binh ¼ (tổ 6); ông Trương Văn Trung, thương binh ¼ (tổ 6); ông Phan Văn Mẹo, thương binh ¼ (tổ 2).

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho các gia đình người có công. Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với sự cống hiến, hy sinh của các thương binh vì nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước; đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và mong muốn tất cả các gia đình chính sách đều được hưởng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Các gia đình rất xúc động khi được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và đoàn công tác tới thăm nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước nói chung và của đoàn công tác nói riêng.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà ông Phan Văn Mẹo

Đến thăm hộ vượt nghèo tiêu biểu, gồm các bà: Trần Thị Bụi (Thanh Tuyền - Thủy Thanh – Thị xã Hương Thủy); Nguyễn Thị Ty (Vân Thê Thượng - Thủy Thanh – Thị xã Hương Thủy), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương biểu dương những nỗ lực của các hộ trong phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, trước mắt quan tâm, hỗ trợ cho các hộ đón Tết Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà hộ bà Trần Thị Bụi (Thanh Tuyền - Thủy Thanh – Thị xã Hương Thủy)

Nói chuyện và chúc Tết với cán bộ, chiến sỹ công an thị xã Hương Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao sự đóng góp to lớn của lực lượng công an thị xã trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian tới, tình hình an ninh trật tự sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là trước, trong và sau dịp Tết Canh Tý 2020, vì vậy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lực lượng công an thị xã phải nêu cao tinh thần cảnh giác, tập trung cao độ cũng như tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra nhằm bảo đảm an toàn trật tự xã hội, không để bị động, không để bất ngờ trong mọi tình huống.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ công an thị xã Hương Thủy

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]