Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị lật thuyền trên sông La Ma
  
Cập nhật:15/02/2020 7:20:57 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương (phải) thăm hỏi gia đình nạn nhân bị lật thuyền
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương (phải) thăm hỏi gia đình nạn nhân bị lật thuyền
Ngay sau khi nhận được thông tin về việc một chiếc thuyền chở theo 12 người qua sông La Ma bị lật khiến 03 người tử vong, chiều ngày 15/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát đồng thời trao số tiền hỗ trợ hơn 12 triệu đồng/nạn nhân cho mỗi gia đình và mong các hộ gia đình sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong quá trình tổ chức tang lễ.

Theo thông tin vào khoảng 7h 30 sáng cùng ngày, một chiếc thuyền chở theo 12 người qua sông La Ma (xã Hương Phú) để đi làm rừng, khi đến giữa sông thì chiếc thuyền bất ngờ bị lật và chìm xuống sông. Sự việc thương tâm đã khiến bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi), ông Lê Hói (52 tuổi, chồng bà Lý) và anh Trần Đình Minh (32 tuổi) cùng trú tại xã Hương Phú tử vong; 9 người khác đã may mắn tự bơi được vào bờ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương  cùng chính quyền địa phương và lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường tìm kiếm tung tích các nạn nhân, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.


Lực lượng chức năng thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]