Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân mất tích tại Rào Trăng 3
  
Cập nhật:26/10/2020 12:21:20 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình (trái) thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân mất tích
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình (trái) thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân mất tích
Nhằm chia sẻ với những với gia đình của các nạn nhân mất tích tại khu vực Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 26/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm hỏi, động viên 05 gia đình của các nạn nhân mất tích. Cùng đi còn có đại diện Báo Sài Gòn Giải phóng.

Đến thăm các gia đình của các nạn nhân mất tích tại khu vực Rào Trăng 3, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời chia buồn sâu sắc và lòng tiếc thương vô hạn của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đối với các nạn nhân. Đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng và động viên các gia đình sớm vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đang huy động tối đa các lực lượng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân vẫn còn mất tích.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo UBND tỉnh trong những ngày qua đã đến động viên, thăm hỏi gia đình. Dịp này, đại diện Báo Sài Gòn Giải phóng cũng đã trao quà hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng nhằm giúp gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đi thăm hỏi, động viên các gia đình của các nạn nhân bị mất tích tại huyện Phong Điền.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]