Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa
  
Cập nhật:04/02/2019 9:54:46 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại thành phố Huế
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại thành phố Huế
Tối ngày 04/02 (30 Tết) Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến thăm, chúc tết Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế, Công ty TNHHMTV Môi trường đô thị Huế và kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại thành phố Huế.

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã khen ngợi những nỗ lực của tập thể, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; những cống hiến của Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế đã góp phần quảng bá, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Thời gian tới Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế tiếp tục xây dựng các chương trình, chuyên mục đa dạng, phong phú hơn để ngày càng thu hút khán giả; làm tốt công tác thông tin tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc lãnh đạo và tập thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thăm và chúc Tết Công ty TNHHMTV Môi trường đô thị Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã biểu dương những thành tích mà tập thể Công ty đạt được trong năm 2018 nhất là vấn đề thu gom rác thải, giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, trong năm 2019, tập thể Công ty tiếp tục nâng cao năng lực thu gom và xử lý rác thải, xây dựng môi trường văn minh đô thị xanh - sạch - đẹp, đặc biệt là trong và sau Tết Nguyên đán, các lễ hội đầu xuân. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ, người lao động của Công ty.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung thăm, tặng quà tết Công ty TNHHMTV Môi trường đô thị Huế

Kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại thành phố Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong công tác chuẩn bị cũng như việc tổ chức trực làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa; việc chuẩn bị đã được đơn vị thực hiện chu đáo, đầy trách nhiệm để chương trình bắn pháo hoa được diễn ra theo đúng kế hoạch và kịch bản chương trình đã đề ra. Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019 đang đến cận kề, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc các đơn vị đón một mùa Xuân mới vui tươi, thắng lợi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]