Người dân Thượng Thành bất ngờ được vị khách đặc biệt ghé thăm đêm giao thừa
  
Cập nhật:25/01/2020 9:06:52 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc tết người dân Thượng Thành
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc tết người dân Thượng Thành
Tối 30 Tết, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến chung vui và cùng đón đêm giao thừa cuối cùng với người dân Thượng Thành trước khi chuyển đến nơi ở mới.

Trong không khí đầm ấm, tại tổ dân phố 14 phường Thuận Lộc (thành phố Huế), Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã cùng bà con quây quần bên mâm cỗ đón giao thừa cuối cùng trước khi dời đến nơi ở mới.

Ông Nguyễn Thìn ở tổ dân phố 14 xúc động cho biết, đã 81 năm sinh sống ở khu vực Thượng Thành - Eo Bầu nhưng lần đầu tiên được đón giao thừa cùng một vị Chủ tịch UBND tỉnh. “Chúng tôi rất cảm kích trước hành động của Chủ tịch tỉnh, lâu lắm rồi mới có một người lãnh đạo tỉnh đến khu xóm nghèo quây quần cùng chúng tôi trong đêm giao thừa, thật là bình dân, giản dị và gần gũi. Bằng nhiều cách làm, ông đã cho chúng tôi có được một mảnh đất “chính chủ” đầu tiên trong đời và tạo điều kiện để xây nhà tại khu tái định cư Hương Sơ. Ra tết chúng tôi sẽ làm nhà để an cư lạc nghiệp”.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ăn cơm cùng người dân Thượng Thành đón giao thừa

Cảm thông những khó khăn của người dân nơi đây, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ khẳng định tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bà con trong thời gian tới, trong đó có việc hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà theo mẫu ở khu tái định cư, sớm giúp bà con ổn định nơi ở mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh: “Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sẽ là cái Tết ý nghĩa vô cùng đối với bà con, cái Tết cuối cùng tại nơi ở mà lâu nay bà con đã gắn bó. Đồng thời mong muốn sẽ được thăm bà con ở những ngôi nhà mới đẹp hơn, khang trang hơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc tết người dân Thượng Thành


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nói chuyện với người dân Thượng Thành

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]